Hướng Dẫn 2 Cách Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Mobifone

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi MobiFone hiện nay đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Thông qua việc kiểm tra này bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được danh sách các số hay liên lạc với mình hoặc cũng có thể tìm lại được số điện thoại đã từng gọi hoặc nhắn tin 1 cách dễ dàng. Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ hữu ích này? Cùng xem ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết dưới đây của pgdngochoi.edu.vn nhé!

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi MobiFone

Kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi MobiFone thực ra chỉ là 1 tính năng chứ không phải là dịch vụ riêng biệt. Bạn có thể sử dụng tính năng kiểm tra này ngay trên app MobiFone Next hoặc My MobiFone hoặc trên web MobiFone.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 2 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone


*

Làm sao để kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn MobiFone


Bạn nên chọn kiểm tra trên app MobiFone Next vì ứng dụng này hỗ trợ kiểm tra đầy đủ cả 2 tính năng. Còn trên app My MobiFone và web MobiFone.vn chỉ hỗ trợ kiểm tra cuộc gọi. Để kiểm tra trên MobiFone Next bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Next.Bước 2: Tại phần tài khoản bạn chọn mục Lịch sử.Bước 3: Tại mục Lịch Sử giao dịch bạn chọn vào mục Tin nhắn hoặc chọn vào mục gọi tùy vào mục đích muốn kiểm tra. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các số thuê bao bạn đã nhắn tin và gọi trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Kết quả trả về khi bạn thực hiện kiểm tra sẽ là chi tiết số điện thoại, thời gian gọi hoặc nhắn tin, thời lượng cuộc gọi và cước phí.

Xem thêm: Series Gia Tộc Sullivan ( Bạn Tình Của Tôi Là Ma Cà Rồng ), Gia Tộc Sullivan

» Tìm hiểu thêm về: Ứng dụng MobiFone Next và những tính năng tiện ích tuyệt vời.

Nếu bạn chọn kiểm tra trên ứng dụng My MobiFone hoặc web MobiFone Portal thì sau khi đăng nhập tài khoản bạn cần chọn vào mục Tra cứu cước/ Chi tiết cước và chọn thời gian muốn kiểm tra. (Lưu ý: Chỉ kiểm tra được cuộc gọi).

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi 

Cần phải có số điện thoại mà bạn muốn kiểm tra vì khi thực hiện đăng nhập MobiFone Next hệ thống sẽ gửi mã OTP đăng nhập về số điện thoại của bạn.Khi thực hiện kiểm tra trên MobiFone Next bạn sẽ kiểm tra được lịch sử gọi và nhắn tin trong 3 tháng gần nhất.Khi kiểm tra cuộc gọi trên My MobiFone và MobiFone.vn bạn sẽ kiểm tra được lịch sử cuộc gọi trong 6 tháng gần nhất.

» Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh nhất.

Kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi MobiFone là tính năng vô cùng hữu ích và cần thiết với mỗi người dùng di động vậy nên hãy ghi nhớ cách thức kiểm tra để luôn nắm rõ thông tin liên lạc khi cần bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.