Tag: chuyện lạ thế giới

Nhiều cơ quan khảo sát tại Mỹ đang tìm mai dong về vụ phá hoại dự án công trình bằng đá được mệnh danh là Stonehenge của nước Mỹ.

Bạn đang xem: Tag: chuyện lạ thế giới


*

cỗ máy gia tốc hạt uy lực nhất thế giới và những bí mật của vũ trụ


Ngày 5.7, Tổ chức nghiên cứu Hạt nhân châu Âu (CERN) khởi rượu cồn lại bộ máy gia tốc hạt bự (LHC) cùng với mục tiêu tò mò những hạt cơ phiên bản cấu thành nên vũ trụ, cùng lần này LHC được bật ở mức tích điện cao nhất.


*

Ứng viên tổng thống Kenya lời khuyên bán tinh trả linh cẩu đến Trung Quốc


Ứng viên tổng thống George Wajackoyah trên Kenya sẽ gây bất đồng quan điểm khi khuyến cáo xuất khẩu nhiều thành phầm động thiết bị hoang dã như tinh hoàn linh cẩu, rắn lịch sự Trung Quốc.


*

Taliban khai quật xe của thủ lĩnh gây dựng


Lực lượng Taliban cho rằng nên trưng bày loại Toyota màu trắng của nỗ lực thủ lĩnh Mullah Mohammad Omar vừa được khai thác sau hơn đôi mươi năm.


*

Ngôi làng gồm đến 33 cặp tuy nhiên sinh


Những cặp tuy nhiên sinh giống như nhau mang lại mức ngay cả dân làng mạc và mẹ chúng thỉnh thoảng cũng không rành mạch được.


*

Tin tặc ăn cắp dữ liệu của 1 tỉ dân Trung Quốc, rao phân phối trên website đen


Một tin tặc rao phân phối trên trang web đen thông tin cá thể của 1 tỉ fan Trung Quốc khiến nhiều người tiêu dùng internet trên nước này lo ngại.


các nhà khoa học Mỹ hy vọng có thể ngăn chặn những hành động tội phạm trên địa bàn những thành phố khủng với thuật toán dự báo trước lúc vụ việc rất có thể xảy ra.


Đối diện thị trường đình trệ, nhiều nhà chi tiêu bất đụng sản tại trung quốc nhận đặt cọc mua căn hộ bằng dưa hấu, tỏi, đào nhằm thu hút bạn mua.

Xem thêm: Game Anh Hùng Trái Đất Giá Tốt Tháng 4, 2022, Game Anh Hùng Trái Đất 2


Một sao chổi to con đang tiến vào phần đa giai đoạn ở đầu cuối của cuộc hành trình dài nhiều triệu năm về hướng mặt trời, và sẵn sàng tiến đến điểm gần trái khu đất nhất hồi tháng 7.


Trung bình 10 phút có một căn hộ giao dịch thành công tại một dự án công trình chung cư sinh sống Hồng Kông mở cung cấp vào sáng 30.6.


Các nhà kỹ thuật đang cài hình hình ảnh chi tiết độc nhất vô nhị về một ngôi sao 5 cánh đang đi đến các thời khắc sau cuối của đời sống: VY Canis Majoris, đến thời điểm này được xem như là sao lớn số 1 của Dải Ngân hà.


Cảnh giáp Trung Quốcđã bắt hai bà mẹ sinh đôi đã sử dụng hộ chiếu của nhau để giúp người còn sót lại ra quốc tế hàng chục lần.


Con cá sấu dài thêm hơn nữa 4 mét xuất hiện tại một ngôi làng sinh hoạt Indonesia trong thời gian hai ngày qua khiến cho nhiều người khiếp sợ.


Tàu hộ tống khu trục Samuel B. Roberts, biệt danh “Sammy B”, của thủy quân Mỹ, đã có được tìm thấy sinh sống độ sâu ngay gần 7 km so với phương diện nước biển, vươn lên là nó thành xác tàu chiến sâu nhất từng được vạc hiện.


Xác ướp một chú voi ma mút lông xoăn tất cả niên đại cách đây hơn 30.000 năm vừa mới được phát bây giờ một mỏ tiến thưởng ở Canada.


Cơ quan mặt hàng không ngoài hành tinh Mỹ (NASA) vẫn yêu ước một đơn vị đấu giá bán dừng việc bán bụimặt trăng chiếm được trong sứ mệnh Apollo 11 năm 1969, và mong muốn lấy lại số lớp bụi này cũng như những con gián đã ăn nó trong một nghiên cứu sau đó.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.