Ơn Giời! Cậu phía trên rồi là 1 trong những chương trình giải trí số 1 Việt Nam hiện nay. Trên đây những nghệ sĩ sẽ được thử thách tài năng ứng biến, diễn xuất của chính mình trước 4 vị trưởng phòng tài năng và giám khảo Hoài Linh. Ơn Giời! Cậu phía trên rồi mùa 3 vừa kết thúc để lại vào lòng khán giả rất nhiều ấn tượng thú vị. Thuộc ABCXYZ điểm lại các tiết mục xuất sắc tuyệt nhất mùa này nhé!

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

Đây cũng là lần thứ nhất mà người nghệ sỹ Thanh Hằng tham gia lịch trình Ơn Giời! Cậu phía trên rồi, dù bắt đầu ở Úc về với đã ngày xưa không lên sân khấu tuy nhiên cô cũng tương đối tự tin với hào hứng với phần thi của mình. Trong phần thi này, nghệ sỹ Thanh Hằng dẫn dắt khán giả từ bi lịch sự hài một biện pháp rất khéo léo. Sau phần thi này, danh hài trấn thành còn khiến mọi fan lắng lại cùng với phần lớn giọt nước đôi mắt của Thanh Hằng, của một mẩu truyện về fan nghệ sĩ xa quê thọ ngày không được hát và diễn. Phần tranh tài của Thanh Hằng được giám khảo Hoài Linh với MC Xuân Bắc nhận xét rất cao. Đến nay, tiết mục của Thanh Hằng với Trấn Thành đã nhận được ngay gần 1,8 triệu lượt xem.

Thanh Hằng - Trấn Thành


Do chưa hẳn diễn viên lại là lần trước tiên tham gia Ơn Giời! Cậu đây rồi đề xuất Nhật Kim Anh cảm thấy khá là băn khoăn lo lắng và hồi hộp. Trường hợp mà Nhật Kim Anh gặp mặt cũng khá khó xử đối với cô tuy nhiên Nhật Kim Anh vẫn cách xử trí được một cách khá thông minh cùng hài hước. Tuy ko được giám khảo reviews cao nhưng mà cô vẫn mang về được không ít tiếng cười đến khán giả.Phần thi này của Nhật Kim Anh nhận ra hơn 1,5 triệu lượt xem.

Nhật Kim Anh - ngôi trường Giang


có thể nói rằng Trúc Nhân là 1 trong những trong số hầu như thí sinh tạo được ấn tượng tốt tốt nhất ở mùa giải 3 năm nay khi được mời quay trở lại lần trang bị 2. Trong lượt trở lại này cánh mày râu ca sĩ trẻ chạm mặt trưởng phòng Trường Giang với anh đang không mấy tất cả khăn để "chặt đẹp" mọi tình huống mà trường Giang cùng phó phòng Lâm Vỹ Dạ đặt ra. Tuy nhiên bởi ngôi trường Giang từ đầu đã để mình vào vai diễn không nhiều có thời cơ để thử thách khách mời yêu cầu Trúc Nhân không được diễn đạt hết sự thông minh, nhậy bén cũng như bản lĩnh sân khấu của mình. Mặc dù đây vẫn là một trong những phần thi được review cao với gây được rất nhiều tiếng cười đến khán giả.Hiện tại, phần tranh tài của Trúc Nhân nhận được hơn 3,1 triệu lượt xem.

Trúc Nhân - ngôi trường Giang


nghệ sĩ Trung Dân là một trong trong số hồ hết khách mời lớn tuổi nhất Ơn Giời! Cậu phía trên rồi mùa 3. Với tuổi nghề những năm tay nghề của mình, anh vẫn khiến cho cả khán phòng đi không còn từ xúc cảm này sang cảm hứng khác, bi có, hài có. Trung Dân khiến cả Hồng Đào, Trấn Thành cùng giám khảo Hoài Linh đề xuất "đầu hàng" cùng nể phục. Danh hài trấn thành cũng phân chia sẻ, nghệ sỹ Trung Dân chính là thần tượng làm cho anh theo xua đuổi nghề diễn xuất. Có thể nói đây là 1 trong trong số hầu như tiết mục được tấn công giá cao nhất năm nay.Đến nay, phần thi của người nghệ sỹ Trung Dân đã nhận được hơn 1,4 triệu view.

Xem thêm: Sửa Iphone 4 Mất Đèn Màn Hình Iphone 4S Bị Đen Xì, Sửa Chữa Iphone 4S Mất Hiển Thị

Trung Dân - Hồng Đào


Đây là lần thứ 2 Nhan Phúc Vinh được mời tuy thế lại là lần trước tiên anh cho tham gia chương trình. Nói cách khác với tay nghề diễn xuất của mình, dù kịch bản khá rối nhưng Trường Giang với cả Lâm Vỹ Dạ thiết yếu làm cực nhọc được anh. Thậm chí Nhan Phúc Vinh còn khiến trưởng phòng Trường Giang cảm giác "bế tắc".Đến nay, phần thi này của Nhan Phúc Vinh cảm nhận hơn 1 triệu lượt view.

Nhan Phúc Vinh - trường Giang


Trịnh thái bình vốn xuất thân tự trường sảnh khấu Điện ảnh, chắc hẳn rằng mà vì vậy nên anh cách xử lý khá xuất sắc những tình huống mà Trấn Thành đưa ra thậm chí song lúc còn làm khó trưởng phòng Trấn Thành. Mặc dù nhiên, theo giám khảo Hoài Linh, kịch bạn dạng của huyết mục còn tương đối nhiều điểm không phù hợp và Trịnh Thăng Bình cách xử trí chưa thỏa đáng. Mà lại anh vẫn yêu thích sự mộc mạc và thú vị ngơi nghỉ con người và bí quyết diễn của Trịnh Thăng Bình. Đến nay, phần thi của Trịnh Thăng Bình đã chiếm hữu trên 2,3 triệu view.
Đây cũng là lần thứ nhất mà Mai Hồ đến với lịch trình Ơn Giời! Cậu phía trên rồi, cô từ thấy mình là một người hơi nghiêm túc, điềm tĩnh nên rất có thể sẽ trở ngại trong việc tạo thành tiếng mỉm cười cho khán giả tuy nhiên. Trong lần trước tiên đến với chương trình này cô chạm chán trưởng thành ngôi trường Giang cùng với sự thử thách của diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Tuy vốn là 1 trong người điềm tĩnh nhưng với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, Mai hồ cũng xử lý tình huống một cách khá hài hước và tròn trịa. Đến nay phần tranh tài của Mai Hồ đã nhận tới rộng 2,7 triệu lượt xem.
Hòa Minzy là một trong những ca sĩ trẻ em rất điệu đà và thông minh, đây cũng là lần trước tiên cô được mời tham gia lịch trình và trưởng phòng cơ mà cô gặp chính là diễn viên Trấn Thành thuộc phó chống Ngô kiến Huy. Dù thế lần thứ nhất được mời tuy nhiên với độ nhanh nhạy, hoạt bát, sự tuyệt vời và tài năng ứng biến chuyển khá nhậy bén của mình, Hòa Minzy đang không mấy trở ngại để quá qua những thách thức của trưởng phòng Trấn Thành và thay đổi khách mời xuất sắc tuyệt nhất tập 8 Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3.Trong phần tranh tài này, Hòa Minzy khiến Trấn Thành nhiều khi phải "lúng túng", giám khảo Hoài Linh cũng đánh giá khá cao sự "chịu chơi" của cô, anh thừa nhận xét Hòa cập nhật các trường hợp rất và lắng đọng và tròn trịa. Đến nay, ngày tiết mục của Trấn Thành với Hòa Minzy đã nhận được được 1,7 triệu view.
Đây là lần đầu tiên Nam Thư vươn lên là khách mời của Ơn Giời! Cậu phía trên rồi, ngay trong lần trước tiên tham gia này, cô đã tạo ấn tượng mạnh với người theo dõi và trưởng phòng Trấn Thành cũng như nhận được sự đánh giá cao của Xuân Bắc với giám khảo Hoài Linh. Xuân Bắc thừa nhận xét rằng phái nam Thư thuộc Trấn Thành kết hợp quá "mùi, nhuần nhuyễn, hay, tròn trịa đến tầm tưởng tượng đề xuất tập cả tháng trời thì mới có thể như vậy được". Giám khảo Hoài Linh yêu cầu "nể" tình bạn cũng tương tự sự tung hứng quá trả hảo của Trấn Thành với Nam Thư. Trong phần tranh tài của mình, trấn thành đẩy phái mạnh Thư vào không ít tình huống khác biệt từ nhân đồ gia dụng này sang trọng nhân thiết bị khác, mặc dù cô lại ko hề sợ hãi mà ứng biến chuyển rất nhanh. Chấm dứt câu chuyện, đái phẩm đưa từ hài lịch sự bi làm cho khán giả yêu cầu nghẹn ngào. Phần thi của nam Thư nhận ra gần 2,3 triệu view và hàng trăm phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả.
Trúc Nhân là 1 trong trong số phần đông khách mời được yêu quý nhất Ơn giời! Cậu phía trên rồi năm nay bởi khả năng ứng vươn lên là cực nhanh khiến cho Trấn Thành đôi lúc cũng trở thành đẩy vào thay bí, giám khảo Hoài Linh cũng yêu cầu nhận xét rằng "Trấn Thành thua trận toàn tập" trước kỹ năng "chặt đẹp" mọi trường hợp của Trúc Nhân. Nam nhi ca sĩ trẻ vừa đem lại tiếng cười cợt cho người theo dõi lại vừa cùng Trấn Thành lồng ghép một chân thành và ý nghĩa nhân văn để cho giám khảo Hoài Linh cũng tương tự nhiều người nhìn thấy phiên bản thân mình trong tiết mục này. Trong tiết mục, Trấn Thành nhập vai một linh hồn trong lúc Trúc Nhân là thể xác đã mắc trọng dịch bởi thói ăn uống chơi sa đọa của mình.Đến nay, phần thi của Trúc Nhân đã nhận được rộng 2,3 triệu lượt coi và rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trên đấy là một vài tiết mục gây nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất tại Ơn Giời! Cậu đây rồi mùa 3. Còn theo chúng ta đâu new là ngày tiết mục xuất sắc nhất? Góp ý đến pgdngochoi.edu.vn nhé!