Xem phim bên nhau trọn đời tập cuối

Sau rộng nửa tháng phân phát sóng, tập phim "Bên nhau trọn đời" đã khép lại ngơi nghỉ tập 32 cùng với lượng rating kỷ lục.

Bạn đang xem: Xem phim bên nhau trọn đời tập cuối


Ra mắt cùng thời gian với cỗ phimVõ Mỵ Nương truyền kỳ, bắt buộc Bên nhau trọn đời ko tránh khỏi một cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt về rating. Ví như như "bom tấn" của Phạm Băng Băng đứng đầu những bảng xếp hạng về lượng rating nhìn qua truyền hình, thì phim của bộ đôi Chung Hán Lương - Đường yên lại chiếm phần ưu vậy về lượng rating liếc qua mạng internet. Đặc biệt, trong tập cuối được phạt sóng ngày hôm qua, cùng cả nhà trọn đời sẽ lập kỷ lục về lượt xem qua mạng, hoàn toàn "đè bẹp" bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ đang làm mưa làm gió suốt thời hạn qua.
Lượng rating liếc qua mạng mạng internet của phim "Bên nhau trọn đời" vượt xa "Võ Mị Nương truyền kỳ"
Sau rộng nửa tháng phạt sóng, bên nhau trọn đời đã chấp nhận khép lại ở tập 32 với chiếc kết viên mãn cho toàn bộ các cặp đôi. Sau 2 năm kết hôn, mặc Sênh (Đường Yên) và Hà Dĩ rạm (Chung Hán Lương) đã đón nhận con trai đầu lòng. Trong thời hạn Mặc Sênh có thai, Hà Dĩ thâm nám dù bận rộn nhưng vẫn gác lại công việc để chăm sóc vợ bầu. Khi nam nhi chào đời, Dĩ Thâm đang đặt tên bé là Hà Chiếu, với ý nghĩa con đó là ánh mặt trời của anh, cũng như Mặc Sênh.


Ba năm sau, Dĩ Thâm với Mặc Sênh đang đưa bé về thăm quan trường đại học cũ. Đây cũng là nơi mối tình thâm thúy của bọn họ bắt đầu.Cả gia đình ba người cùng cầm tay nhau bước tiến trong ánh nắng mai. Câu chuyện của Hà Dĩ thâm - mặc Sênh trợ thời biệt khán giả với câu thoại kinh điển trong đái thuyết của cầm Mạn:“Thời tiết rất đẹp như vậy, phù hợp để ra ngoài, phù hợp hợp để mà chụp trộm, phù hợp để cố kỉnh tay anh đi dạo bước… với mọi người trong nhà trọn đời”.

Xem thêm: Sata 6Gb/S Là Gì - Nó Khác Gì So Với Ổ Cứng Ssd


Gia đình ba người của rạm - Sênh cùng thế tay nhau rải bước dưới tia nắng mai.
Ngoài hai bạn Thâm - Sênh, chuyện tình của đôi bạn trẻ Tiêu Tiêu - Lộ Viễn Phong cũng duyên dáng sự chăm chú của khán giả. Sau thời điểm biết mình không có thai với Viễn Phong, Tiêu Tiêu đã ra quyết định "dứt tình", song lại bị Viễn Phong thuyết phục. Sau khi tìm hiểu nhau lại tự đầu, họ đã kết hôn rồi có con. Viễn Phong trở nên một ông ông xã "đảm đang" đích thực lúc 1 tay chăm lo cả con trai lẫncô vợ chân dài nổi tiếng.

Về phần Hà Dĩ Mai, sau cuối cô cũng đã "chấp nhận" được sự thật Hà Dĩ Thâm với Mặc Sênh ở mặt nhau. Dĩ Mai vẫn từ bỏ công việc dẫn chương trình để theo đuổi mong mơ làm phóng viên báo chí của mình. Trong một lần đi công tác, cô đã gặp gỡ được Trương Tục, một nhạc sĩ giàu lòng nhân ái. Sau đó, họ lại tình cờ gặp mặt trong hôn lễ của Dĩ Thâm và Mặc Sênh. Côn trùng lương duyên này đã mang về cho họ một đám cưới hạnh phúc vào 2 năm sau.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • x