XEM PHIM CÔ NÀNG ĐẸP TRAI TẬP 1 VIETSUB VÀ THUYẾT MINH

Diễn viên: Bae Geu Rin, Choi Ran, Choi Su-Eun, Jang Keun Suk, Jeong Chan, Jeong Yong-Hwa, Kim In Kwon, Kim Sung-Ryoung, Lee Hong-Ki, Park Shin Hye, Uee

Xem phim Cô nữ Đẹp Trai (You’re Beautiful) 2009 vietsub trọn bộ

Là 1 trong những những bộ phim tiêu biểu vào sự nghiệp “chắp bút” của hai bà mẹ biên kịch chúng ta Hong, Cô phụ nữ Đẹp Trai cũng là bao gồm tác phẩm chuyển tên tuổi của cô bé diễn viên Park Shin-Hye được khán giả khắp châu Á biết tới.

Bạn đang xem: Xem phim cô nàng đẹp trai tập 1 vietsub và thuyết minh

Phim gồm nội dung luân chuyển quanh Ko Mi-Nyeo cùng Ko Mi-Nam (cả hai bởi vì Park Shin-Hye thủ vai), vốn là anh chị em em sinh đôi. Họ bự lên vào một trại con trẻ mồ côi với không biết phụ huynh mình là ai. Lúc trưởng thành, Ko Mi-Nyeo ý muốn trở thành một phái nữ tu. Trên phố đi rước vé đi Rome, một người bọn ông lạ đuổi theo kịp cô. Tên của người đàn ông là Ma Hoon-Lee (Kim In-Kwon) cùng anh ta phân tích và lý giải rằng anh ta là người quản lý cho team nhạc nam lừng danh “A.N.JELL”. Anh cũng bảo rằng anh trai sinh song của cô, Ko Min-Nam, tín đồ mới gia nhập ban nhạc, bị yêu mến nặng với được chuyển sang Mỹ để trị trị. Ma Hoon-Lee tiếp nối cầu xin Ko Mi-Nyeo giả danh anh trai cô cho tới khi anh bình phục. Vì tác dụng của anh trai mình, Ko Mi-Nyeo miễn cưỡng gật đầu đồng ý đóng vai anh trai cô.

*

Kang Shin-Woo (Jeong Yong-Hwa) – 1 thành viên ban nhạc A.N.JELL, là người trước tiên phát hiện ra kín của Ko Mi-Nyeo, nhưng mà anh giữ lại nó mang đến riêng mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Cờ Tướng Mới, Cờ Tướng Zingplay Mới Có Gì Hấp Dẫn

Kang Shin-Woo cũng cố gắng giúp đỡ Ko Mi-Nyeo nhưng mà cô không biết. Thọ dần, Kang ban đầu nảy sinh tình yêu với Mi-Nyeo. Trong những lúc đó, ca sĩ kiêm nhạc sĩ của A.N.JELL là Hwang Tae-Kyeong (Jang Keun-Suk) phát hiện tại ra kín của Ko Mi-Nyeo. Hwang Tae-Kyeong là 1 nhạc sĩ cực kì tài năng, tuy vậy anh ta có tính giải pháp khó gần và thích kiểm soát người khác. Lúc đầu, Hwang Tae-Kyeong nỗ lực đuổi Ko Mi-Nyeo ra khỏi ban nhạc, tuy thế anh trở nên đồng cảm với thực trạng của cô lúc anh phát hiện ra rằng cô hi vọng tìm thấy bà bầu mình bằng phương pháp xuất hiện tại trên truyền hình với ban nhạc.

Bí mật của Ko Mi-Nyeo tiếp đến được phạt hiện bởi ca sĩ nhạc pop Yu Hee-Yi (Uee). Khi báo chí đưa thông tin sai lệch rằng Yu Hee-Yi và A.N.JELL, member ban nhạc Hwang Tae-Kyeong đang hẹn hò, cô ấy sử dụng bí mật của Ko Mi-Nyeo để khiến cho Hwang Tae-Kyeong vờ vịt rằng chúng ta đang hẹn hò trước báo giới. Vào đúng thời gian Yu Hee-Yi sẽ thông báo với báo mạng rằng họ đã chia ly và rằng cô đã quăng quật rơi Hwang Tae-Kyeong. Đổi lại Yu Hee-Yi đang giữ kín của Ko Mi-Nyeo. Hwang Tae-Kyeong chấp nhận với sự sắp xếp này để bảo đảm Ko Mi-Nyeo. Trong khi đó, Yu Hee-Yi lại ban đầu nảy sinh cảm xúc với bao gồm Hwang Tae-Kyeong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.