Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt , Sctv9 Trọn Bộ

Xem phim Đội Điều Tra Đặc Biệt – D.i.e Again 2008 TVB Vietsub Thuyết minh HD

Sắp tới đây, kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 sẽ chính thức phát lại 2 bộ phim hình sự tiêu biểu và cũng là đặc sắc nhất của đài TVB đó là Đội Điều Tra Đặc Biệt 1 và Bằng Chứng Thép 1. Đây là 2 bộ phim từng làm điên đảo biết bao khán giả Việt, tạo ra những hiệu ứng đột phá và dành nhiều giải thưởng danh giá của Hong Kong. Theo đó, phim Đội Điều Tra Đặc Biệt sẽ được bắt đầu phát sóng vào lúc 12 giờ từ ngày 16 tháng 4 năm 2017.

Bạn đang xem: Phim đội điều tra đặc biệt , sctv9 trọn bộ

*

Tái xuất lần này, đài truyền hình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một thước phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất từ trước đến nay của phim, với cả giọng lồng tiếng và thuyết minh của Bắc và Nam để phục vụ khán giả cả nước, đó là những điều vô cùng quý giá mà nhà đài đem đến cho người xem.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em Lyrics ), Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em

Đây rõ ràng là một bộ phim rất đáng xem đối với những ai chưa xem qua và những ai đã xem rồi thì cũng có thể trải nghiệm lại với chất lượng tốt nhất.

*

Phim có tựa đề tiếng anh là D.i.e Again, được đánh giá là bộ phim xuất sắc bậc nhất của TVB vào năm 2008. Phim do đạo diễn lừng danh Trương Cản Văn làm giám chế, với sự tham gia của dàn ngôi sao chất lượng cùng nhiều diễn viên tài năng như: Tăng Hoa Thiên, Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Mã Quốc Minh, Lương Gia Nhân…Đây đều là những cái tên đã khẳng định được thực lực và để lại nhiều dấu ấn đậm nét.

*

Nội dung phim Đội Điều Tra Đặc Biệt xoay quanh một đội điều tra phá án “tài tình” của một sở cảnh sát, vì đội này đều là những thành phần cá biệt của các đội khác được đưa đến. Đội có Vu Tử Lãng – một cảnh sát có khả năng đặc biệt, phán đoán được những gì sắp đến và nữ cảnh sát Hình Tinh Tinh, một cô gái xinh đẹp nhưng tính cách lại thô lỗ là một cặp oan gia ngõ hẹp. 2 người không hợp tính cách nhau nên luôn có những mâu thuẫn và không bao giờ là thống nhất được quan điểm nhưng điều đó lại chính là cầu nối đưa họ gần lại với nhau hơn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.