Khuynh thế hoàng phi (2011) full 44/44 thuyết minh

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Cú sốc của Lâm Tâm Như

0

Sự trắng tay của Lâm Tâm Như tại lễ trao giải truyền hình Kim Chung vẫn gây bàn tán trong dư luận. Chính nữ diễn viên cũng bất ngờ và bị sốc trước kết quả.

Bạn đang xem: Khuynh thế hoàng phi (2011) full 44/44 thuyết minh

Cú chuyển mình của Lâm Tâm Như

0

Nữ diễn viên từng đối mặt với sóng gió hôn nhân, bế tắc sự nghiệp. Ngôi sao "Hoàn Châu cách cách" hiện có cuộc sống đáng ngưỡng mộ sau khoảng thời gian khó khăn.

Lâm Tâm Như áp lực khi đóng phim cùng chồng

0

Sao phim "Hoàn Châu cách cách" cho biết cô phải đãi Hoắc Kiến Hoa ăn uống sau khi diễn cảnh tát chồng bốn cái trên phim trường.

Lưu Đào gặp rắc rối

0

Theo Toutiao, Lưu Đào thiếu minh bạch trong vấn đề thu nhập. Khán giả yêu cầu có một cuộc điều tra toàn diện với sao nữ.

Lâm Tâm Như không ra khỏi nhà 3 tháng qua

0

Lâm Tâm Như bắt đầu học nấu ăn. Con gái của nữ diễn viên cũng vui khi mẹ không đi làm.

Vợ chồng Nghiêm Khoan cùng đóng "Tô Mạt Nhi truyền kỳ"

0

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Nghiêm Khoan và vợ - Đỗ Nhược Khê trong bom tấn cổ trang đặc sắc, lấy cảm hứng từ lịch sử trị quốc triều Đại Thanh.

Cuộc tấn công thất bại của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba

0

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, khán giả chứng kiến sự thảm bại của nhiều nữ diễn viên tên tuổi như Chương Tử Di, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba ở mảng truyền hình.

Lưu Đào bị phản ứng khi đóng vai thiếu nữ 15 tuổi

0

Tác phẩm “Đại Tống cung từ” khiến danh tiếng của Lưu Đào bị ảnh hưởng vì làn sóng đánh giá tiêu cực từ khán giả.

Phim của Lưu Đào bị chỉ trích cổ xúy ngoại tình

0

Tình yêu của Lưu Đào và Châu Du Dân trong "Đại Tống cung từ" vấp phải sự chỉ trích của khán giả vì trái luân thường đạo lý. Nhiều tình tiết trong phim làm sai lịch sử.

Hoắc Kiến Hoa và tứ đại mỹ nam cổ trang ngày càng đuối sức

0

Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ từng được mệnh danh là “thiên nhai tứ mỹ”. Hiện tại, 4 tài tử đều tỏ ra đuối dần trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Núi Thành - Bản Đồ Giao Thông Huyện Núi Thành Trong 2021

"Triển Chiêu" Nghiêm Khoan bị vợ chỉ trích

0

Nữ diễn viên Đỗ Nhược Khê chia sẻ sự bức xúc trên mạng xã hội. QQ cho rằng tài tử Nghiêm Khoan khiến bà xã khó chịu.

Lưu Đào sử dụng 20 vệ sĩ khi dự sự kiện

0

Theo miêu tả, nhóm của Lưu Đào chiếm hết lối đi và gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Lưu Đào phủ nhận tin sạt nghiệp vì chồng

0

Lưu Đào bác bỏ các tin đồn tiêu cực bủa vây cuộc hôn nhân của cô và Vương Kha.

Hoắc Kiến Hoa thân thiết với Lâm Chí Dĩnh

0

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh nhiều lần đi chơi cùng nhau. Trong quá khứ, tài tử họ Lâm là người tình cũ của Lâm Tâm Như.

Ba lý do khiến tên tuổi Lâm Tâm Như mai một

0

Từ nàng cách cách được công chúng yêu mến, vài năm trở lại đây, Lâm Tâm Như thường xuyên vướng vào thị phi và khiến tình cảm của khán giả ngày càng phai nhạt.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dự tiệc cùng nhau

0

Sau thời gian không xuất hiện bên nhau, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi trong bữa tiệc cuối năm của Từ Nhược Tuyên.

Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố

0

Gương mặt Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi, phờ phạc. Trước đó, truyền thông đăng tải tin tức anh và bà xã Lâm Tâm Như bất hòa trên phố.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi trên phố

0

Sau tranh luận, nữ diễn viên bỏ đi trước. Hoắc Kiến Hoa nhìn theo bất lực trước khi ra về một mình.

Ảnh hậu trường phim mới của Lâm Tâm Như

0

Lâm Tâm Như đang quay bộ phim "Hoa đăng sơ thượng". Tạo hình đậm chất cổ điển của nữ diễn viên được khen ngợi.

Hoắc Kiến Hoa đóng phim mới của Lâm Tâm Như

0

Truyền thông Đài Loan cho biết nam diễn viên sắp tới tái xuất màn ảnh trong dự án mới do Lâm Tâm Như đầu tư sản xuất.