Phim quỷ quyệt 3 vietsub


Vài năm trước khi ám ảnh Lambert, thiếu niên Quinn Brenner gặp gỡ với nhà quỷ học đã nghỉ hưu Elise Rainier. Elise miễn cưỡng đồng ý thử và liên lạc với linh hồn của mẹ Quinn, Lily, người đã chết một năm trước đó. Tuy nhiên, Elise kêu gọi Quinn đừng cố gắng và liên lạc lại với mẹ cô sau khi cảm nhận được một lực lượng độc ác. Sau khi thử giọng cho một trường học về nghệ thuật biểu diễn, Quinn thấy một nhân vật bí ẩn đang vẫy tay với cô từ xa trên đường phố. Mất tập trung, cô bị một chiếc xe đâm vào, bị gãy cả hai chân trong quá trình này.

Bạn đang xem: Phim quỷ quyệt 3 vietsub

Hiện đang bị mắc kẹt trong nhà với cha Sean và anh trai Alex, Quinn bắt đầu trải qua những hiện tượng huyền bí ngày càng đáng lo ngại, bao gồm nhìn thấy một linh hồn bóng tối đeo mặt nạ oxy được gọi là “Người đàn ông không thể thở”. tai nạn của cô. Một trong những người hàng xóm của Quinn, một phụ nữ lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ, người trước đây đã nói một số điều khó hiểu và khó hiểu với cô về “Người đàn ông không thể thở”, đã qua đời.

*

Sean gặp Elise, người như anh ta cũng đau buồn sau cái chết của chồng Jack, và cố gắng thuyết phục cô ấy giúp con gái mình. Elise từ chối, nói rằng những chuyến viếng thăm trước đây của cô đến thế giới tâm linh đen tối của “Xa hơn” khiến cô nhận ra rằng một linh hồn xấu xa đang săn lùng cô. Tuy nhiên, cô bị bạn của mình và đồng nghiệp cũ Carl thuyết phục tiếp tục sử dụng khả năng tâm linh của mình, sau khi anh nhắc cô về trường hợp thành công của cô liên quan đến Josh Lambert năm 1986, và nói rằng cô mạnh hơn bất kỳ linh hồn hay ác quỷ nào vì cô đang sống và họ không.

Xem thêm: Key Win 8 Bản Quyền - Chia Sẻ Key Windows 8

Do sự từ chối của Elise, Alex đề nghị Sean kêu gọi các nhà quỷ học Specs và Tucker bị cáo buộc, những người đã xây dựng một số lượt theo dõi trên internet. Trong quá trình điều tra, Quinn bị chiếm hữu trong một thời gian ngắn bởi “Người đàn ông không thể thở được”, phá vỡ niềng chân của cô và cố gắng tấn công Sean, Specs và Tucker. Sean nhận ra Thông số kỹ thuật và Tucker là lừa đảo, và chuẩn bị đá bộ đôi này cho đến khi Elise đến. Do cho rằng mục tiêu của linh hồn bóng tối là dụ dỗ các nạn nhân tiềm năng đến “Xa hơn” để nó có thể ăn sinh lực của họ, Elise quyết định bước vào thế giới tâm linh và nhờ các Specs và Tucker giúp đỡ.

Elise tiến vào xa hơn và có một cuộc chiến ngắn với linh hồn quỷ dữ ám ảnh cô (một “Cô dâu mặc đồ đen” bí ẩn), trước khi cô phát hiện ra linh hồn của Jack. Jack bắt đầu khuyến khích Elise tự sát để họ được đoàn tụ. Elise nhận ra rằng Jack thực sự là “Người đàn ông không thể thở” ngụy trang và chém vào mặt anh ta và ra lệnh cho nó giải phóng Quinn. Quinn đến bò trên sàn nhà. Elise đẩy thực thể ra xa túm lấy cô và chạy lại, nhưng cuối cùng bị thực thể tấn công ngay trước khi cô có thể trốn thoát trở lại thế giới vật chất. Elise xoay sở để chế ngự thực thể, và đưa Quinn trở lại và bước vào thế giới thực, trước khi linh hồn nắm lấy cô. Elise nhận ra rằng Quinn phải tự mình đánh bại anh ta. Mặc dù lúc đầu Quinn gặp bất lợi, Elise nhận được tin nhắn từ người hàng xóm mới chết: Lily đã để lại cho Quinn một lá thư để đọc trước khi cô tốt nghiệp Trung học, nhưng Quinn không bao giờ tìm thấy nó. Tinh thần của Lily đột nhiên xuất hiện trong phần xa hơn và giúp cô đánh bại “Người đàn ông không thể thở”. Elise dành những lời chia tay cho gia đình, bao gồm cả những lời động viên từ tinh thần của Lily. Cô rời đi với Thông số kỹ thuật và Tucker, và cả ba đồng ý thiết lập quan hệ đối tác.

Sau đó, Elise trở về nhà rất vui vì cô có thể tiếp tục với công việc của mình, nhưng cô nhận thấy con chó của mình sủa vào thứ gì đó khi ở trong phòng ngủ. Đột nhiên, một con quỷ với khuôn mặt đỏ xuất hiện phía sau cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.