PHIM QUỶ QUYỆT 3 VIETSUB


Vài thời gian trước khi ám hình ảnh Lambert, thiếu thốn niên Quinn Brenner gặp gỡ gỡ với đơn vị quỷ học đã nghỉ hưu Elise Rainier. Elise miễn cưỡng đồng ý thử cùng liên lạc với vong linh của mẹ Quinn, Lily, người đã chết một năm trước đó. Mặc dù nhiên, Elise lôi kéo Quinn đừng nỗ lực và liên hệ lại với bà bầu cô sau khi cảm cảm nhận một lực lượng độc ác. Sau thời điểm thử giọng cho 1 trường học về thẩm mỹ biểu diễn, Quinn thấy một nhân vật bí hiểm đang vẫy tay với cô trường đoản cú xa trên tuyến đường phố. Mất tập trung, cô bị một mẫu xe đâm vào, bị gãy cả nhì chân trong quá trình này.

Bạn đang xem: Phim quỷ quyệt 3 vietsub

Hiện đang bị mắc kẹt trong bên với cha Sean và anh trai Alex, Quinn bắt đầu trải qua phần lớn hiện tượng bí ẩn ngày càng đáng lo ngại, bao gồm nhìn thấy một vong linh bóng về tối đeo phương diện nạ oxy được call là “Người bọn ông thiết yếu thở”. Tai nạn thương tâm của cô. Trong số những người láng giềng của Quinn, một thanh nữ lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ, người trước đây đã nói một vài điều cạnh tranh hiểu và cực nhọc hiểu cùng với cô về “Người lũ ông quan trọng thở”, đã qua đời.

*

Sean chạm chán Elise, bạn như anh ta cũng cực khổ sau cái chết của ck Jack, và nỗ lực thuyết phục cô ấy giúp con gái mình. Elise tự chối, nói rằng các chuyến viếng thăm trước đây của cô đến nhân loại tâm linh bất minh của “Xa hơn” khiến cho cô phân biệt rằng một vong linh xấu xa đang săn đón cô. Tuy nhiên, cô bị bạn của bản thân và người cùng cơ quan cũ Carl thuyết phục liên tiếp sử dụng tài năng tâm linh của mình, sau thời điểm anh đề cập cô về ngôi trường hợp thành công của cô liên quan đến Josh Lambert năm 1986, cùng nói rằng cô táo tợn hơn bất kỳ linh hồn hay hung thần nào vì cô đang sống và chúng ta không.

Xem thêm: Key Win 8 Bản Quyền - Chia Sẻ Key Windows 8

Do sự phủ nhận của Elise, Alex đề xuất Sean kêu gọi các nhà quỷ học Specs với Tucker bị cáo buộc, những người dân đã xây dựng một số lượt theo dõi trên internet. Trong quy trình điều tra, Quinn bị chiếm dụng trong một thời hạn ngắn vị “Người lũ ông quan yếu thở được”, phá đổ vỡ niềng chân của cô ý và cố gắng tấn công Sean, Specs cùng Tucker. Sean nhận ra Thông số kỹ thuật và Tucker là lừa đảo, và sẵn sàng đá bộ đôi này cho tới khi Elise đến. Bởi vì cho rằng mục tiêu của linh hồn bóng về tối là dụ dỗ các nạn nhân tiềm năng mang lại “Xa hơn” nhằm nó có thể ăn sinh lực của họ, Elise quyết định bước vào nhân loại tâm linh cùng nhờ những Specs và Tucker góp đỡ.

Elise tiến vào xa rộng và gồm một cuộc chiến ngắn với vong hồn quỷ dữ ám ảnh cô (một “Cô dâu mặc đồ đen” túng ẩn), trước lúc cô phát chỉ ra linh hồn của Jack. Jack ban đầu khuyến khích Elise tự gần kề để họ được đoàn tụ. Elise nhận biết rằng Jack đích thực là “Người lũ ông bắt buộc thở” ngụy trang cùng chém vào mặt anh ta và sai bảo cho nó giải phóng Quinn. Quinn đến trườn trên sàn nhà. Elise đẩy thực thể ra xa túm đem cô và chạy lại, nhưng cuối cùng bị thực thể tiến công ngay trước khi cô hoàn toàn có thể trốn thoát trở lại nhân loại vật chất. Elise chuyển phiên sở để khắc chế và kìm hãm thực thể, và chuyển Quinn trở lại và cách vào thế giới thực, trước khi linh hồn gắng lấy cô. Elise nhận biết rằng Quinn yêu cầu tự mình đánh bại anh ta. Mang dù lúc đầu Quinn gặp gỡ bất lợi, Elise nhận được tin nhắn từ bạn hàng xóm bắt đầu chết: Lily đang để lại cho Quinn một lá thư nhằm đọc trước lúc cô giỏi nghiệp Trung học, nhưng lại Quinn không khi nào tìm thấy nó. Tinh thần của Lily thốt nhiên nhiên mở ra trong phần xa hơn với giúp cô vượt qua “Người lũ ông bắt buộc thở”. Elise dành rất nhiều lời chia ly cho gia đình, bao hàm cả phần đông lời khích lệ từ tinh thần của Lily. Cô rời đi với thông số kỹ thuật cùng Tucker, và cả bố đồng ý thiết lập cấu hình quan hệ đối tác.

Sau đó, Elise trở về nhà rất vui vì chưng cô có thể tiếp tục với công việc của mình, dẫu vậy cô nhận thấy con chó của bản thân sủa vào thứ nào đó khi ở trong nhà ngủ. Đột nhiên, một con quỷ cùng với khuôn mặt đỏ lộ diện phía sau cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.