Sóng Gió Gia Tộc Phần 3

Đúng 10 năm kể từ khi phần đầu tiên của seri Sóng gió gia tộc được lên sóng, TVB quyết định sản xuất và phát hành phần 3 của tựa phim khai thác đề tài gia đình rất ăn khách này, kế hoạch được lên từ lâu và các nhà làm phim cố gắng cho phim phát sóng đúng vào năm 2017.

Bạn đang xem: Sóng gió gia tộc phần 3

Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn là sự đầu tư hết sức công phu với giám chế quen thuộc Lưu Gia Hào cùng dàn diễn viên giữ được khá nhiều những cái tên cũ, bên cạnh nhiều gương mặt mới rất sáng giá của TVB. Nội dung của phim tiếp tục xoay quanh một cặp vợ chồng do Lý Tư Kỳ và Hạ Vũ đảm nhiệm, 2 nhân vật chính của chúng ta là Lăng Lệ Huỳnh và Huỳnh Vĩnh Chính, sau nhiều năm nỗ lực làm ăn, họ biến tiệm trà nhỏ thành tập đoàn lớn, kiêm luôn kinh doanh bất động sản. Công việc đang ngày một thuận lợi thì Chính nghe tin ân nhân của mình năm xưa là Hứa Nhã Lân (Lý Quốc Lân) sắp bị mất cơ nghiệp in ấn trăm năm. Để cứu Lân, Chính buộc nghe theo lời cậu em vợ Lăng Thừa Phong (Huỳnh Tông Trạch), đưa tập đoàn lên sàn chứng khoán, sáp nhập với công ty của Lân. Nhờ kế sách này, cổ phiếu của hai bên đều tăng cao.

*

Tuy nhiên, xung đột giữa hai gia tộc cũng bắt đầu từ đây. Nhà họ Huỳnh xuất thân bần hàn, còn họ Hứa xuất thân phú hào. Trong thâm tâm, người nhà của Hứa Lân luôn coi thường gia đình của Vĩnh Chính.

Xem thêm: Ngân Hàng Nào Làm Việc Chiều Thứ 7, Thời Gian Và Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Thứ 7

Vì lẽ này, em dâu của Chính là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), thường xuyên kiếm chuyện, gây bất hòa với vợ của Lân tên là Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), cho bõ ghét. Quan hệ giữa hai gia tộc trở nên tồi tệ khi họ phát hiện con trai của Chính là Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và con gái một của Lân là Hứa Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu nhau. Vợ chồng Nhã Lân ra sức ngăn cản, khiến Vi Gia phải rời khỏi Hồng Kông.

*

Chưa hết đau lòng vì đứa con trai, Lệ Huỳnh lại phải gánh chịu tiếng xấu của con gái cả Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái say mê một người đàn ông đã có vợ, bất chấp dư luận. Chuyện tình của cô trở thành cái cớ để nhà họ Hứa mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong lúc đó, Thừa Phong bỗng dưng thay đổi tính tình. Anh quay lưng với người con gái tên Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như) mà anh thầm thương bấy lâu nay. Thực chất, Thừa Phong đang ôm một kế hoạch, trả thù chính gia đình của anh ta…


Hạ Vũ, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết, Nguyễn Triệu Tường, Quan Cúc Anh, Sầm Lệ Hương, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.