Sóng gió gia tộc phần 3

Đúng 10 năm kể từ khi phần trước tiên của seri Sóng gió gia tộc được lên sóng, TVB ra quyết định sản xuất và thi công phần 3 của tựa phim khai thác đề tài mái ấm gia đình rất chạy khách này, chiến lược được lên từ rất lâu và những nhà làm cho phim nỗ lực cho phim phát sóng đúng vào năm 2017.

Bạn đang xem: Sóng gió gia tộc phần 3

Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn là sự đầu tư chi tiêu hết sức công phu với giám chế thân thuộc Lưu Gia Hào thuộc dàn diễn viên duy trì được tương đối nhiều những cái brand name cũ, cạnh bên nhiều khuôn mặt mới cực kỳ sáng giá bán của TVB. Nội dung của phim liên tiếp xoay quanh một cặp vợ ông chồng do Lý bốn Kỳ với Hạ Vũ đảm nhiệm, 2 nhân vật thiết yếu của chúng ta là Lăng Lệ Huỳnh cùng Huỳnh Vĩnh Chính, sau rất nhiều năm cố gắng nỗ lực làm ăn, họ biến hóa tiệm trà bé dại thành tập đoàn lớn, kiêm luôn sale bất cồn sản. Các bước đang ngày một thuận lợi thì chính nghe tin ân nhân của mình năm xưa là hẹn Nhã lạm (Lý Quốc Lân) sắp đến bị mất cơ nghiệp in ấn trăm năm. Để cứu vãn Lân, chính buộc nghe theo lời cậu em bà xã Lăng vượt Phong (Huỳnh Tông Trạch), đưa tập đoàn lên sàn bệnh khoán, sáp nhập với doanh nghiệp của Lân. Nhờ kế sách này, cp của phía 2 bên đều tăng cao.

*

Tuy nhiên, xung hốt nhiên giữa hai gia tộc cũng ban đầu từ đây. Công ty họ Huỳnh xuất thân bựa hàn, còn họ hứa xuất thân phú hào. Trong rạm tâm, người nhà của Hứa Lân luôn coi thường gia đình của Vĩnh Chính.

Xem thêm: Ngân Hàng Nào Làm Việc Chiều Thứ 7, Thời Gian Và Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Thứ 7

Bởi lẽ này, em dâu của đó là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), liên tục kiếm chuyện, khiến bất hòa với vợ của lấn tên là Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), cho bõ ghét. Dục tình giữa hai gia tộc trở đề xuất tồi tệ khi bọn họ phát hiện đàn ông của đó là Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và phụ nữ một của lạm là hứa hẹn Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu nhau. Vợ ông xã Nhã lạm ra sức phòng cản, khiến Vi Gia đề nghị rời ngoài Hồng Kông.

*

Chưa hết nhức lòng vì người con trai, Lệ Huỳnh lại buộc phải gánh chịu đựng tiếng xấu của phụ nữ cả Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái si mê một người đàn ông đã tất cả vợ, mặc kệ dư luận. Chuyện tình của cô biến chuyển cái cớ để nhà họ hứa hẹn mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong những khi đó, quá Phong hốt nhiên dưng biến đổi tính tình. Anh quay lưng với cô gái tên Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như) cơ mà anh âm thầm thương xưa nay nay. Thực chất, thừa Phong đã ôm một kế hoạch, trả thù chính gia đình của anh ta…


Hạ Vũ, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lý tư Kỳ, Mễ Tuyết, Nguyễn Triệu Tường, quan Cúc Anh, Sầm Lệ Hương, trằn Mẫn Chi, vương Hạo Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.