*

Bạn đang xem: Xem phim nụ cười

Cuộc tình hoán thay đổi của nhì anh emĐiểm nhận của phim ở ở cụ thể bác sĩ Seo Yoon Jae chạm mặt tai nạn. Bạn tông xe với anh chính là cậu học trò của Gil da Ran. Đây cũng là cậu em trai thất lạc từ nhỏ mà anh sẽ tìm kiếm. Sau khoản thời gian linh hồn bị hoán đổi, Kang Kyung Joon yêu cầu sống cuộc sống Joon Jae – sống phổ biến với vk của Yoon Jae là Gil domain authority Ran. Phần đa chuyện bắt đầu trở nên trắc trở khi Yoon Jae cùng Da Ran bị vướng vào lưới tình. Rắc rối chưa được tháo gỡ thì Jang Ma Ri (do Bae Suzy đóng) xuất hiện. Cô luôn cho mình là bạn đường của Kyung Joon và không hề che che tình cảm của bản thân mình giành cho Kyung Joon, có lẽ cô cũng chính là người làm rõ Kyung Joon nhất. Mẩu truyện hoán hóa thân xác này chắc chắn là sẽ không qua được mắt cô… và nút thắt cho mẩu truyện tình bạn bè này sẽ tiến hành tháo ra bằng cách nào? Yoon Jae cùng Kyung Joon có trở lại đúng khu vực của họ? bộ phim hẳn đã thu hút được sự vồ cập của khán giả với lối xử lý các vụ việc một cách thỏa đáng.
*
*
Seo Yoon Jae, với linh hồn của Kyung Joon, đã cần trải qua hàng loạt trường hợp dở khóc dở cười.​
Bật mí chuyện bên lề
Mặc cho dù Gong Yoo đã là 1 trong những bác sỹ 30 tuổi với toàn thân to to kềnh càng nhưng hồ hết hình ảnh anh trở thành một cậu học sinh trung học kỳ quặc lại rất phù hợp với anh. Hồ hết bức ảnh hài hước của phim mang đến thấy, Gong Yoo trong cơ thể của một người lớn nhưng tất cả tâm trí và xử sự như 1 cậu bé nhỏ tuổi teen khiến khán giả bò sải ra cười. Được biết, Gong Yoo thao tác hết mình vày nhân vật. Anh nghiên cứu kỹ tâm lý tuổi teen, chuẩn bị quần áo và gần như đạo ráng diễn xuất mang đến mình.

Xem thêm: Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper For Android 1, Galaxy S4 Live Wallpaper For Android 1

*

Cùng cùng với sự biến hóa đến bất ngờ của Suzy sẽ khiến cho nhiều tín đồ phải ngỡ ngàng. Trong phim Suzy đóng vai thiếu phụ chính - một cô bé sống sống Mỹ tên là Jang Ma Ri và xuất hiện với tạo hình "teen Mỹ gốc Hàn” khôn xiết chuẩn.
*
Hình hình ảnh ngộ nghĩnh của da Rin va Yoon Jae.​
Tình yêu bất ngờ được khán giả chờ đón nồng nhiệt một trong những phần là vị là item của hai mẹ biên kịch khét tiếng Hong Jung Eun, Hong mày Ran (phim quần thể vườn bí mật) với dàn diễn viên ngôi sao 5 cánh đẹp lung linh, diễn xuất tốt gồm: Gong Yoo, Lee Min Jung với Bae Suzy, Shin Won Ho,…Tình yêu bất ngờ hứa hứa sẽ đưa về cho quí khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.