Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly

pgdngochoi.edu.vn Thuyết minh cùng vietsub tập phim (truyen thuyet tieu ho ly), lồng giờ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly


*

*

*

*

PhimTruyền thuyết Tiểu hồ nước LySCTV16 nói đến hồ ly chín đuôi trong truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng đựng 10 năm khắt khe của cuộc hôn nhân gia đình để biến chuyển một con người. Mặc dù nhiên, ông xã của cô phá vỡ vạc lời hứa bật mý thân phận của cô trong 1 đêm trước khi lưu lại mười năm.

*

San Deok rời bỏ người chồng phản bội, đem đàn bà 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự tầm nã lùng của những tay thợ săn hồ ly. Yeon Yi sắp vươn lên là hình thành tiểu hồ ly khi tròn 10 tuổi, sợ bị phạt hiện, San Daek quay lại làng, tìm biện pháp sống cùng với con người để Yeon Yi qua giai đoạn nguy hiểm.

Xem thêm: Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát Phần 1 Tập 1 1995 Full Hd Vietsub, Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát Phần 1

*

Nhân vật của Han Eun-jung phải chịu đựng cuộc sống thường ngày hôn nhân mười năm thâm độc để biến người, mà lại vào đêm trước lúc tròn mười năm, người chồng của cô đã phá vỡ lời hứa và làm cho tiêu chảy tất cả. Cô rời bỏ ck và mang theo đứa con gái chín tuổi của chính mình vào đêm đó.

Cáo chín đuôi đủ mười tuổi trước khi để lộ sức mạnh của mình, vậy đề nghị để phụ nữ được an toàn, người mẹ đang đi đến sống trên một thung lũng của loài người. Liệu những thủ đoạn thâm độc bao gồm ngăn cản được bước chân người bà mẹ trên hành trình dài tìm lại con thơ? Đoạn kết của thần thoại cổ xưa Tiểu hồ ly sẽ như thế nào?

Xem phim truyền thuyết Tiểu yêu tinh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.