Xem Youtube Ngoài Màn Hình Ios 14

Sau một khoảng thời gian chờ đợi từ đợt iOS 14 cho phép người dùng iPhone xem YouTube trên Safari bằng chế độ hình trong hình nhưng lại thất bại vì gặp xung đột. Thì giờ đây, fan của iPhone đã có thể nghe nhạc, xem trên YouTube khi tắt màn hình trên iOS 15 rồi đó. Mời bạn đọc tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

*


Tính năng Picture-in-Picture trên iPhone là gì?

Picture-in-Picture (được viết tắt PiP) hay còn gọi là hình trong hình. Đây là tính năng để xem video trong một cửa sổ nhỏ trên điện thoại trong khi vẫn có thể làm những việc khác. Tính năng này từng được Apple ra mắt độc quyền trên iPad.

Bạn đang xem: Xem youtube ngoài màn hình ios 14

*

Đến hiện tại, tính năng này đã được cung cấp cho người dùng iOS 14, iOS 15 beta trên iPhone. Tuy nhiên để có thể xem YouTube ngoài màn hình chính thì bạn phải cập nhật lên iOS 15 beta đã nhé.

Hướng dẫn cập nhật iOS 15 Beta 

Lưu ý: Anh em phải dùng Safari trên iPhone, iPad để tải về Profile ở link trên và đừng quên xoá Profile beta cũ trong phần Cài đặt chung là được.

Bước 1: Đầu tiên, anh em hãy truy cập vào Beta Profiles theo đường dẫn sau đây: https://betaprofiles.com/ >> Nhấn chọn vào bản cập nhật iOS 15 và chọn Install Profile.

*

Bước 2: Lúc này sẽ có thông báo hỏi bạn có cho phép tải hồ sơ cấu hình về máy không. Bạn nhấn chọn Cho phép >> Ngồi chờ Profile được tải về.

*

Bước 3: Vào Cài đặt >> Chọn vào mục Đã tải về hồ sơ >> Hồ sơ iOS 15 Beta hiện ra và bạn nhấn Cài đặt.

Xem thêm: Bài Văn Tả Thầy Hiệu Trưởng Trường Em Lớp 5 Hay Ngắn Gọn, Tả Thầy Hiệu Trưởng, Tả Cô Hiệu Trưởng (14 Mẫu)

*

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iPhone >> Xong nhấn Cài đặt để tiếp tục và chọn Khởi động lại để iPhone áp dụng các thay đổi.

*

Bước 4: Sau khi khởi động xong, bạn vào lại Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm >> nhấn Tải về và cài đặt hồ sơ. Thế là xong.

*

Cách xem YouTube tắt màn hình trên iOS 15

Bước 1: Mở Safari và vào YouTube => Đăng nhập tài khoản vào YouTube theo hình hướng dẫn dưới đây.

*

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm trong thanh tìm kiếm bên dưới => Lướt xuống bên dưới và chọn vào mục Yêu cầu trang web cho máy tính.

*

Bước 3: Nhấn vào video bạn muốn coi và nhấn Play => Vuốt từ dưới lên là có thể xem video YouTube tắt màn hình rồi đó. Bạn cũng có thể phóng to thu nhỏ video bằng cách chụm đầu ngón tay để thu gọn lại và bung hai ngón tay để kéo to màn hình ra theo mong muốn.

*

Lời kết:

Trên đây là vài thao tác cơ bản giúp bạn có thể nghe nhạc, xem YouTube tắt màn hình trên iOS 15. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật Youtube này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.