Bạn mong mỏi giải phóng không khí lưu trữ trên laptop trong đó bao gồm file trùng lặp. Thay vì chưng tìm kiếm với xóa thủ công, các bước này trở nên đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng hơn với sự trợ góp của hai vận dụng tìm file trùng lặp sau đây.

Bạn đang xem: Xóa file trùng lặp win 10

1. Duplicate Cleaner Master:

Ứng dụng chỉ tương hợp Windows 10, dung tích 10-24 MB.


*


Ứng dụng không tồn tại quảng cáo và rất đơn giản sử dụng. Vào chương trình, các bạn bấm nút dấu cộng để thiết lập cấu hình thành phần (bao có tên, ngày khởi tạo, kích thước, nội dung), định dạng (mặc định là vớ cả) cùng thư mục search kiếm (Include) hay loại trừ ra (Exclude). Sau đó, bấm Scan Now > Yes nhằm ứng dụng bắt đầu dò tìm. Hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy các file giống nhau được đánh dấu gạch ngang và chọn sẵn. Nếu như muốn kiểm tra trước khi xóa, bấm biểu tượng hình con mắt. Lúc xóa, nếu còn muốn ứng dụng giữ lại các file nơi bắt đầu > nhảy Keep only one original file. Tập tin xóa sẽ tiến hành đưa vào thùng rác hệ thống nên chúng ta có thể phục hồi.

Ứng dụng giới hạn max số lần Preset tạo ra (các tùy chỉnh tìm kiếm cho các thư mục không giống nhau). Nếu như muốn xóa, bấm chuột phải > Delete hay để tên, chỉnh sửa thuộc tính tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: Về Việc Xác Định Bên Tả Là Bên Nào, Nam Tả Nữ Hữu Là Gì

2. Duplicates Cleaner:

Ứng dụng gồm bao gồm 2 phiên bạn dạng cho Windows 10 (Duplicates Cleaner) cùng Windows 10 mobile (Duplicates Cleaner M), dung tích 4-7 MB.


*


Tải vềQR-Code
Duplicates Cleaner
Developer: ‪kaeros‬
Price: Free+
*

Tải vềQR-Code
Duplicates Cleaner M
Developer: ‪kaeros‬
Price: unknown

Ứng dụng này có thể chấp nhận được tìm kiếm file trùng lặp theo từng định dạng: Scan Duplicate Image Files (quét file hình ảnh trùng lặp), Scan Duplicate Audio Files (quét file music trùng lặp), Scan Duplicate đoạn phim Files (quét file video trùng lặp), Scan Duplicate Document Files (quét tệp tin tài liệu trùng lặp), Scan Local Library Folders (quét folder Library).

Sau đó, bạn chọn thư mục ý muốn quét trong hành lang cửa số hiện ra > Select Folder. Quá trình dò search khá cấp tốc do áp dụng chỉ search kiếm dựa vào tên của file. Hoàn tất, những file trùng lặp tìm thấy sẽ được khắc ghi chọn sẵn. Với file hình ảnh, bạn cũng có thể nhìn thấy thumbnail nhưng không nên mở xem. Sau cùng, bấm xxx MB Can Be Deleted để xóa. File sẽ bị xóa vẫn tồn tại lưu giữ lại trong thùng rác, nếu bạn có nhu cầu xóa lâu dài thì trở ra giao diện chính > Settings > Permanent Deletion.


bài viết này hữu ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao sáng để reviews nhé bạn!


Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

chưa có đánh giá! Nhờ các bạn đánh giá unique bài này nhé!


App:
Windows 10

Hùng Anh


Related Posts


ANDROID

AnyDroid: trình quản lý thiết bị app android cực hay


ỨNG DỤNG

Cách tải hình ảnh lên Onedrive và chia sẻ nhanh ngay lập tức desktop thiết bị tính


WINDOWS

Kết nối công nghệ bluetooth cho PC: những điều cần biết


ỨNG DỤNG

Cách dùng Motrix download file như IDM bên trên Windows 10


ỨNG DỤNG

12 công cụ bóc tách nền online và chưa dừng lại ở đó nữa


ỨNG DỤNG

Tải hình ảnh 8K, 5K, 4K làm nền mang lại Windows 10


Load More
Next Post

Trải nghiệm Galaxy S8: bài 1 - Kẻ đánh giá xu hướng?No Result
View All Result

Welcome Back!

Login lớn your tài khoản below


Remember Me


Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or thư điện tử address to reset your password.