iCloud là dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây do táo apple tạo ra với tích hợp cho các thiết bị công nghệ của mình, apple Watch cũng nằm vào số đó. Đăng ký kết tài khoản iCloud, bạn bao gồm thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu của mình lên không gian lưu trữ chung; định vị iPhone; Find My Phone; khóa, xóa dữ liệu bên trên thiết bị từ xa,… và nhiều tiện ích không giống nữa. Vậy, nếu như Apple Watch bị khóa iCloud thì sao?

Khi đồng hồ táo Watch của bạn bị khóa iCloud. Nếu như bạn restore giỏi backup dữ liệu, chiếc táo khuyết Watch của bạn sẽ không sử dụng được nữa. Tại sao Apple Watch bị khóa iCloud và giải pháp mở khóa iCloud cho táo bị cắn dở Watch như thế nào? Hãy search hiểu trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Xóa icloud trên apple watch

Tại sao táo Watch bị khóa iCloud?


MENU NỘI DUNG

Tại sao táo bị cắn Watch bị khóa iCloud?Hướng dẫn những cách mở khóa iCloud cho táo bị cắn Watch

Trước khi tìm bí quyết giải quyết bất kỳ một vấn đề nào đó, chúng ta phải tìm kiếm hiểu lý do của nó đã. Bởi vì đó, bọn họ cần phải biết tại sao vì sao táo khuyết Watch bị khóa iCloud hay apple Watch bám iCloud là sao?

Apple Watch dính iCloud là sao?

*
Những thông tin bạn cần biết để có thể unlock iCloud cho táo Watch lúc chẳng may bị khóa

Apple Watch khi được sử dụng bao giờ cũng được đăng ký tài khoản iCloud đầu tiên. ICloud giúp tăng không gian lưu trữ và bảo mật thiết bị tốt hơn. Nếu như bạn restore giỏi backup dữ liệu mà không có mật khẩu để đăng nhập lại vào iCloud, chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa, ko sử dụng được nữa. Tình trạng này được gọi là táo Watch bị bám iCloud xuất xắc Apple Watch bị khóa iCloud.

Nguyên nhân táo bị cắn Watch bị khóa iCloud

Như đã đề cập đến ở phần trên, vì sao đầu tiên khiến táo bị cắn Watch bị iCloud là do bạn quên mật khẩu iCloud của mình. Bởi vậy, sau khoản thời gian restore, reset,… giỏi backup lại dữ liệu không đăng nhập được vào iCloud, với bị khóa.Thứ hai, khi bạn sở hữu lại táo khuyết Watch của người khác mà quên không hỏi họ mật khẩu iCloud. Sau đó, như trên, bạn ko đăng nhập được tốt chủ cũ phá cùng chiếc đồng hồ của bạn bị khóa iCloud.Thứ ba, bạn mua lại máy trộm cắp, tất nhiên vào trường hợp này, bạn ko thể biết mật khẩu iCloud của nó được. Chủ cũ bị mất sẽ báo cáo và chiếc táo bị cắn Watch của bạn bị khóa iCloud.

Hướng dẫn những cách mở khóa iCloud cho apple Watch

Khôi phục tài khoản iCloud

Cách này được áp dụng lúc bạn quên mật khẩu iCloud của mình với điều kiện bạn phải nhớ được mật khẩu email đã sử dụng để đăng cam kết tài khoản iCloud.

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản iCloud của Apple: Appleid.apple.com. Sau đó, chọn “Bạn đã quên ID apple hoặc mật khẩu?”

*
Trang quản lý tài khoản táo ID

Bước 2: Nhập địa chỉ e-mail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản iCloud với chọn “Tiếp tục”. Một mail mới từ hãng apple được gửi tới bạn.

*
Lấy lại mật khẩu iCloud bằng phương pháp nhập địa chỉ mail bạn đã đăng ký ban đầu

Bước 3: Mở mail cùng nhấn vào links “Đặt lại bây giờ”. Một website mở ra, bạn nhập mật khẩu mới với xác nhận lại là xong. Sau đó, bạn gồm thể đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng mật khẩu mới tạo.

*
Có mail về bạn hãy kiểm tra và tạo mật khẩu iCloud mới nhé

Mở khóa iCloud cho táo khuyết Watch bằng IMEI

Bước 1: Bạn gọi 18001127 (tổng đài hỗ trợ người tiêu dùng của Apple) để nghe hướng dẫn mở khóa iCloud của tư vấn viên.

Lưu ý: gọi trong giờ hành chính nhé.

Xem thêm: Vào Rồi Tv - Trực Tiếp Bóng Đá Tv

Bước 2: Trình bày tại sao tại sao hãng apple Watch của bạn bị khóa iCloud. Sau đó, bạn sẽ được yêu thương cầu cung cấp số IMEI hay ID thiết bị (bạn gồm thể kiểm tra lại IMEI của thiết bị trước lúc gọi hỗ trợ để xem thiết bị đang trong tình trạng nào, phiên bản gì ở đây nhé).

Bước 3: Cung cấp tên, số điện thoại và thư điện tử của bạn cho họ. Táo khuyết sẽ gửi vào email của bạn một đường link để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào bằng tài khoản táo apple và chụp hóa đơn mua hàng của bạn đăng lên web đó. Dịp này, phía táo bị cắn dở sẽ lập hồ sơ về trường hợp của bạn và xem xét, sẽ mất khoảng 5 phút hoặc gồm thể thọ hơn. Tiếp đến, bạn cung cấp địa chỉ nơi mua hãng apple Watch mang đến họ. Cuối cùng, sẽ gồm một mail thông tin về địa chỉ e-mail bạn đã cung cấp, xác nhận rằng trường hợp của bạn đang được xử lý, bạn cần phải đợi từ 2 đến 10 ngày.

Bước 5: sau thời điểm thực hiện mở khóa iCloud đến bạn, táo bị cắn dở sẽ gửi mail thông tin cho bạn. Việc tiếp theo là bạn hãy restore lại thiết bị cùng đăng nhập bằng một tài khoản khác thôi.

Mang đến cửa mặt hàng bạn đã mua táo Watch

Vì chiếc táo apple Watch của bạn là sản phẩm “chính chủ”. Lúc bị khóa iCloud, bạn chỉ việc sở hữu nó đến cửa sản phẩm – nơi bạn tải nó cùng đợi nhân viên cấp dưới xử lý mang lại bạn thôi. Việc này được thực hiện miễn phí, bạn không phải trả giá thành khi yêu thương cầu họ mở khóa apple Watch mang lại bạn. Quấn iWatch là địa chỉ uy tín mang đến bạn lúc mua Apple Watch, siêu thị sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ quý khách trọn đời.

Mang đến cửa mặt hàng sửa chữa chăm nghiệp

Cách này thì sẽ mất một khoản ko nhỏ. Thường thì nó được áp dụng với trường hợp mở khóa ko phải máy bao gồm chủ. Lúc bạn với máy đến những cửa mặt hàng sửa chữa chuyên nghiệp, họ sẽ có những biện pháp đặc biệt để mở khóa đến bạn và thu tiền phí dịch vụ này.

Mở khóa iCloud trải qua phần cứng

Chi phí tổn khi sử dụng biện pháp này cũng rất cao. Đây là cách mở khóa iCloud táo apple Watch bằng cách can thiệp vào phần cứng của nó. Nhược điểm của biện pháp này là tuổi thọ chiếc đồng hồ sẽ giảm đi đôi chút đó nhé. Phương pháp này thì cần bạn am hiểu một chút về những phần mềm mở khóa iCloud đó.

Vậy là Trùm iWatch đã giới thiệu với các bạn những nguyên nhân vì sao Apple Watch bị khóa iCloud và những giải pháp mở khóa táo bị cắn dở Watch khi bị khóa iCloud. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp mang đến bạn những tin tức hữu ích. Chúc bạn mở khóa iCloud cho apple Watch thành công.