Bạn ý muốn biết phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài 2020? thông tin tài khoản Facebook của chúng ta không còn được an toàn, tài khoản bị gian lận hoặc bạn muốn sử dụng social Facebook thì nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách xóa tài khoản Facebook trên vật dụng tính, smart phone, Android với 2 lựa chọn là xóa Facebook vĩnh viễn cùng xóa trợ thì thời.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản facebook trên điện thoại

Vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook (hay nói một cách khác là vô hiệu hóa tài khoản Facebook) là hoạt động bạn thông tin với Facebook rằng bạn không thích sử dụng tài khoản Facebook này nữa vì vài lý do cá nhân nào đó.

Có 2 vẻ ngoài vô hiệu hóa Facebook là vô hiệu hóa hóa trong thời điểm tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn

Sự biệt lập giữa vô hiệu hóa hóa với xóa tài khoản là gì?


Nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình:
Bạn có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào bạn muốn.Mọi người sẽ không còn thể bắt gặp dòng thời gian của người tiêu dùng hoặc tìm kiếm bạn.Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác (ví dụ: tin nhắn bạn đã gửi).
Nếu bạn xóa tài khoản của mình:
Bạn thiết yếu lấy lại quyền tróc nã cập sau khi tài khoản bị xóa.Chúng tôi đã trì hoãn việc xóa thông tin tài khoản vài ngày sau khi bạn yêu cầu. Yêu mong xóa sẽ bị hủy nếu khách hàng đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook trong thời hạn này.Có thể mất buổi tối đa 90 ngày để xóa tài liệu được lưu trữ trong các hệ thống sao lưu. Thông tin của bạn sẽ không thể truy vấn được trên Facebook trong thời hạn này.Một số thông tin, chẳng hạn như lịch sử vẻ vang nhắn tin, sẽ không được lưu trữ trong thông tin tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là đồng đội vẫn bao gồm quyền truy cập vào tin nhắn các bạn đã gửi sau khi tài khoản của người sử dụng bị xóa.

Hướng dẫn biện pháp xóa tài khoản Facebook trên sản phẩm tính

1. Xóa tài khoản facebook tạm thời trên thứ tính

Bước 1: vào giao diện thiết yếu của Facebook, nhấn vào biểu tượng mở rộng ở góc bên trên cùng bên phải, chọn Settings (Cài đặt)

*

Bước 2: bối cảnh Settings (Cài đặt) hiện tại ra, chúng ta nhấn vào tùy chọn Manager Account (Quản lý tài khoản) vào mục General trương mục Settings (Cài đặt thông tin tài khoản chung) như hình dưới đây.

Xem thêm: Làm Ảnh 7 Màu Online - Tạo Chữ Ánh Sáng Màu Sắc Online

*

Bước 3: Đọc kỹ thông tin, tiếp đến bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

*

Bước 4: lựa chọn lý do bạn muốn xóa Facebook tạm thời thời, sau đó bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của các bạn sẽ được tạm thời khóa

*

Bước 5: Một vỏ hộp thoại nhỏ tuổi xuất hiện, các bạn nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) để chứng thực tiến trình.

*

2. Xóa thông tin tài khoản Facebook dài lâu Trên lắp thêm Tính, Laptop

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn sẽ không xóa facebook của bạn ngay nhanh chóng mà tiến hành việc delete facebook nhất thời thời trong tầm 30 ngày. Trong tầm 30 ngày này, nếu khách hàng có hành vi đăng nhập lại, quy trình xóa facebook sẽ ảnh hưởng gián đoạn, nick fb của các bạn sẽ được mở lại.

Bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook sau đó truy cập vào địa chỉ cửa hàng hỗ trợ xóa facebook vĩnh viễn Tại đây

*

Bước 2: Sau đó bấm vào mục

*

Bước 3: câu hỏi xóa Facebook vĩnh viễn đã làm được hoàn tất. Tuy nhiên, tài khoản Facebook của bạn sẽ chưa bị xóa ngay. Đây cũng đó là một trong số những lý vày phòng trường hợp người tiêu dùng bị hack, xóa nhầm tài khoản. Trong khoảng 30 ngày, nếu như khách hàng đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook với hủy yêu ước xóa tài khoản Facebook, câu hỏi xóa nick facebook vĩnh viễn sẽ tiến hành dừng lại

Bước 4: triển khai đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản Facebook cũ. Sẽ có được bảng thông báo xác thực việc xóa hoặc hủy xóa fb. Các bạn nên lưu ý đến kỹ trước khi gật đầu đồng ý xóa do tài liệu không thể khôi phục được sau thời điểm xóa nick fb.

Chú ý: Trong khoảng chừng thời gian kể từ lúc bạn bấm xác nhận tới ngày được thông báo tài khoản có khả năng sẽ bị xóa -> bạn hoàn toàn có thể lấy lại thông tin tài khoản Facebook của mình, quá ngày xóa, các bạn sẽ không mang lại được tài khoản Facebook của mình

Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại

1. Xóa thông tin tài khoản Facebook trên Điện Thoại Android

Bước 1: vào giao diện chính của Facebook, những bạn nhấn vào biểu tượng góc trên cùng mặt phải ->Các các bạn chọn Cài đặt tài khoản

*

Bước 2: vào giao diện Cài đặt tài khoản, chúng ta chọn Bảo mật -> Trong giao diện bảo mật, chúng ta bấm Vô hiệu hóa tài khoản -> Các các bạn chọn tại sao Vô hiệu hóa tài khoản, sau đó bấm Vô hiệu hóa để xóa tài khoản Facebook.

*

2. Xóa thông tin tài khoản Facebook trên Điện Thoại IPhone

Bước 1: tại giao diện chủ yếu của áp dụng Facebook, các bạn nhấp chuột biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới cùng mặt phải vận dụng và chọn Settings (Cài đặt)

*

Bước 2: Một vỏ hộp thoại hiện lên, chúng ta tiếp tục nhận vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) cùng chọn General (Chung)

*

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào mục Manage Account (Quản lý tài khoản) và chọn Deactivate (Vô hiệu hóa)

*

Bước 4: Lựa chọn tại sao muốn xóa thông tin tài khoản Facebook cùng nhấn vào Deactivate (Vô hiệu hóa) sinh hoạt cuối trang.

*

3. Xóa tài khoản Facebook trên Điện Thoại Windows Phone

Bước 1: trong giao diện bao gồm của Facebook, bấm vào góc screen bên phải, bấm Cài để -> Bấm Cài để quyền riêng tư -> bấm chọn Sercurity

*

Bước 2: Bấm vào Deactivate trương mục ->Nhập password để liên tục ->bấm Vô hiệu hóa

*

Trên đó là hướng dẫn xóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn. Các bạn cũng có thể thao tác theo phần đông hướng dẫn bên trên để xóa fb của mình. Lưu giữ ý, việc xóa face vĩnh viễn sẽ không còn thể phục hồi được, vì đó các bạn nên lưu ý đến kỹ trước khi thao tác. Trước khi thao tác làm việc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook, các bạn nên sao lưu dữ liệu Facebook sang máy tính trước.