Xuất Powerpoint Sang Ảnh Chất Lượng Cao

Với phần mềm Powerpoint, chúng ta không chỉ dùng để làm tạo ra những slide diễn đạt chuyên nghiệp. Cơ mà trên ứng dụng này còn tương đối nhiều những tính năng rất là hữu ích. Bạn cũng có thể quay video màn hình bởi Powerpoint. Hoặc bạn có thể làm video, ghi âm hay nhiều nhân kiệt thú vị khác.Bạn vẫn xem: Xuất powerpoint sang ảnh chất lượng cao

Và trong bài xích cách áp dụng Powerpoint số 16 này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog tiếp tục chia sẻ một bản lĩnh hay trên phần mềm này. Các slide sau khi bạn làm xong, bạn hoàn toàn có thể xuất ra file ảnh với độ sắc nét cao. Bạn có thể chuyển sang những định dạng ảnh phổ đổi mới như jpg, gif, png… Vậy, cách đưa Powerpoint sang trọng ảnh như nào? Ngay phía bên dưới này, Đỗ Bảo nam Blog sẽ chia sẻ đầy đủ, cụ thể với các bạn về câu chữ này.

Bạn đang xem: Xuất powerpoint sang ảnh chất lượng cao

Ưu điểm của bí quyết chuyển Powerpoint sang ảnh trực tiếp bên trên phần mềm

Với phương pháp này, các bạn không đề nghị cài thêm bất kỳ phần mượt của mặt nào khác. Chúng ta cũng không cần phải chuyển ppt sang jpg hay các định dạng ảnh khác online. Bởi giải pháp chuyển online mang lại hình hình ảnh chất lượng thấp. Đặc biệt phương pháp này ẩn chứa nhiều khủng hoảng về bảo mật, bạn dễ bị virus…

Đồng thời, khi đưa từ Powerpoint sang trọng file hình ảnh trực tiếp, bạn sẽ thu được ảnh chất lượng cao. Đó là vấn đề mà các ứng dụng khác bạn thiết đặt vào, hoặc đổi khác trực tuyến quan yếu làm được. Vì chưng vậy, các bạn hãy quên đi toàn bộ các phương thức kém công dụng trên đi. Hãy chuyển Powerpoint thanh lịch ảnh trực tiếp trên đồ họa của phần mềm.

Ngoài ra, bài toán sử dụng ứng dụng Powerpoint rất là đơn giản. Cùng hầu như ai ai cũng đã từng dùng phần mềm này. Rộng nữa, ứng dụng này là giữa những phần mềm phần nhiều máy tính nào cũng cài đặt. Nó rất có lợi trong quá trình và học tập tập.

Video chia sẻ cách đưa Powerpoint sang hình ảnh chất lượng cao

Ở nội dung video clip này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang sử dụng phiên bản Powerpoint 2019. Với toàn bộ các phiên bản Powerpoint khác chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự. Đặc biệt với phiên bản Powerpoint 2013, 2016, hoặc các phiên phiên bản mới hơn, hình ảnh của phần mềm khá như là với bạn dạng 2019. Riêng rẽ với bạn dạng Powerpoint 2010 và các phiên bản cũ hơn như Powerpoint 2007…, về cơ bạn dạng các bước bạn triển khai tương tự. Điểm khác độc nhất là ở bối cảnh của phần mềm nhìn không giống hơn, nhưng các bước bạn triển khai tương trường đoản cú như video dưới đây:

Video share cách chuyển từ tệp tin ppt sang file jpg và những định dạng hình ảnh khác.

Cách gửi file Powerpoint sang trọng jpg, png, gif…

Bạn có thể chuyển trơ thổ địa từng slide sang trọng ảnh. Hoặc bạn có thể chuyển toàn thể các slide sang hình ảnh đều được. Những thao tác này bạn triển khai khá đơn giản. Và sau khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn slide, quá trình để lưu file Powerpoint thành ảnh bạn tiến hành như sau:

Bước 1: bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Tổ hợp phím này áp dụng cho đông đảo phiên phiên bản Powerpoint. Bởi vì đó, dù bạn dùng phiên phiên bản Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019… hay những phiên bạn dạng khác, thì chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S là được.

Xem thêm: Trận Chiến Trình Duyệt Ít Ngốn Ram, Chạy Trơn, Trình Duyệt Ít Ngốn Ram Nhất Trên Máy Tính

Bước 2: Khi cửa sổ Save As hiện ra, bạn cần thiết lập một vài thông tin. Đầu tiên bạn phải chọn thư mục đề nghị lưu file ảnh. Sau đó, bạn có thể đặt tên đến file hình ảnh trong File name. Và bước đặc biệt nhất, là lựa chọn định dạng cho ảnh trong Save as type phía dưới. Bạn có thể chọn format jpg, png, gif, hoặc một định dạng khác theo ý muốn. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tạo hình ảnh động, bạn nên chọn định đạng hình ảnh là gif. Sau khi đã tùy chỉnh cấu hình xong, chúng ta click vào Save. Bởi thế là xong.


*

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + S. Kế tiếp cửa sổ Save As hiện nay ra, cùng bạn thực hiện theo lắp thêm tự được Đỗ Bảo phái mạnh Blog chú thích trong ảnh.

Và sau thời điểm click vào Save, chúng ta cũng có thể vào thư mục bạn vừa lựa chọn để mở file hình ảnh mà các bạn vừa chuyển Powerpoint sang trọng ảnh. Đây là cách lưu tệp tin Powerpoint thành ảnh áp dụng trên hồ hết phiên bản Powerpoint. Vì chưng đó, chúng ta không cần nhiệt tình phiên phiên bản Powerpoint mình đang cần sử dụng là phiên bản nào. Mặc dù nhiên, nếu như để chất lượng ảnh tốt nhất, thì càng phiên phiên bản mới tuyệt nhất thì hóa học lượng ảnh càng cao.

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr email

About Author


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo nam Blog là một trong kênh share kiến thức tổng hợp hữu ích đa phần ở nghành tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật sản phẩm tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh rất nhiều được chọn lọc giúp có đến cho bạn những kiến thức hay và ngã ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.