*
pgdngochoi.edu.vn

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 2000 tập cuối

*

Lưu ý: trường hợp thời gian đoạn clip ngắn đối với tập phim, lựa chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu đoạn phim lỗi không xem được, sung sướng báo cho shop chúng tôi để cập nhật lại video: pgdngochoi.edu.vn

Xem thêm: Điện Thoại Galaxy Z Flip 3 5G Mới, Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128Gb

*

*

Tên khác: Heaven Sword and Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu lại Gia Huy, lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đồ vật long, ỷ thiên, ký
*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2000 xoay quanh cây kiếm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh kiếm được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung rèn thành cùng rất Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh với Hoàng Dung được chứa giấu một kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân khiếp mà tương đối nhiều người mong ước được sở hữu, mặc dù thứ mà họ mong ý muốn hơn chính là 2 thanh Đao tìm kiếm được đồn đại bên trên giang hồ rằng 2 mua nó đã trở thành minh chủ võ lâm. Từ này mà những cuộc không nhường nhịn đẫm huyết với hầu hết thủ đoạn ghê người đã được diễn ra, toàn bộ đều vì ý muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm với Đồ long Đao.

Cũng chính từ sự tranh giành này mà Ân Tố Tố chạm mặt được Trương Thúy Sơn. Một ngày nọ, một môn đồ của trưởng trường phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau thời điểm lấy thanh đao xuất phát điểm từ một người trọng yêu quý và tạ thế sau đó, anh ta mang đao về cho sư phụ định đoạt, tuy nhiên trên đường đi anh bị Tố Tố chặn đứng cướp đao, gây thương tích, Tố Tố sau đó thuê một tiêu cục gồm tiếng đưa anh về núi Võ Đang, tuy vậy trên con đường về bị kẻ gian hãm hại, khiến cho “thân tàn ma dại”, Trương Thúy sơn được giao đi kiếm sư huynh của mình, trong thừa trình điều tra sự thật anh đang quen biết cùng với Tố Tố, trải trải qua nhiều sóng gió 2 người bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Biến nắm ập đến, cả 2 cùng với Tạ Tốn bị lạc vào một hòn hòn đảo khi 2 fan bị ông ta uy hiếp cùng với cây Đồ Long Đao với mong muốn tìm ra được sự thật bên phía trong cây đao. Cả 3 không những tồn tại mà sau còn kết nghĩa, trong những lúc Tố Tố cùng Thúy đánh thành vk chồng, sinh được một nhỏ bé trai kháu khỉnh đặt lên trên là Vô Kỵ. Sau khá nhiều năm bên trên đảo, ở đầu cuối 2 vợ chồng và Vô Kỵ cũng hoàn toàn có thể trở về Võ Đang, mặc dù vậy không lâu sau bởi bị xay phải bật mí tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều phải tự tử còn lại đứa đàn ông còn đang bị nội thương cực kỳ nghiêm trọng khi dính đề nghị Hàn Băng chưởng. Trước khi chết, Tố Tố thầm thĩ với nam nhi rằng sau khi lớn cậu hãy trả thù những người dân đã ép phụ huynh cậu bắt buộc chết!