Hình ảnh con trâu đi cày, gặm cỏ…dân dã, bình dị và thân thương, là người bạn bè thiết, hình ảnh, biểu tượng văn hóa của bạn nông dân và làng quê Việt Nam…


*
*
*
*
*
*
*

Nhìn chung, bé trâu tượng trưng cho sự khỏe mạnh, trung thành, đề xuất cù, hiền lành và thiệt thà.Ở Hàn Quốc, hình mẫu trâu hình tượng cho sự ý niệm tích cực, vị tha, trắc ẩn và kết nối mọi người.Ở Nhật Bản, con trâu được biết đến là hình tượng của tôn giáo, bái cúng và tượng trung cho sự tính thiện, nhẫn nại…Ở Trung Quốc, trâu hình tượng cho sự liên kết trời đất, dùng để tế lễ, tượng trưng mang lại sự xuất sắc lành, điềm phú quý và bình an.Ở Việt Nam, trâu vừa là dụng cụ sản xuất vừa là bạn của phòng nông. Chúng hình tượng cho sự chuyên chỉ, hóa học phát, khỏe mạnh.

Trên là toàn bộ hình ảnh con trâu chất lượng và dung nhan nét nhất vì chưng PDP.EDU.VN sưu tầm. ý muốn rằng các bạn sẽ có được số đông bức hình ưng ý nhất để triển khai hình nền điện thoại hay máy tính. Cuối cùng, PDP chúc chúng ta có phần đông phút giây thư giãn nhất lúc xem tủ đồ này.