Lỗi Zingspeed Không Đăng Nhập Được

Gần đây có khá nhiều bạn phản ánh với mình về tình trạng đăng nhập game bằng tài khoản Facebook này nhưng lại ra tài khoản Facebook khác. Mặc dù họ đã làm mọi cách như đăng xuất, gỡ tài khoản hay thậm chí là gỡ cài đặt game rồi cài đặt lại nhưng khi đăng nhập thì tình trạng trên vẫn cứ xảy ra.

Bạn đang xem: Lỗi zingspeed không đăng nhập được


Theo tìm hiểu của mình thì phần lớn các bạn gặp lỗi đăng nhập game không đúng tài khoản Facebook như trên có thể xảy ra với hầu hết các tựa game online như PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile, Zing Speed Mobile, Liên Quân Mobile, LMHT Tốc Chiến… trên cả điện thoại và máy tính (giả lập Android như GameLoop, LDPlayer, Memu…).

Không rõ nguyên nhân chính xác gây ra lỗi trên là gì nhưng nhiều khả năng là do cache của Facebook. Mặc dù vậy hiện tại mình đã tìm ra cách khắc phục rất hiệu quả và xin chia sẻ ở dưới,. Các bạn đang rơi vào tình trạng trên thì cứ áp dụng chắc chắn sẽ thành công.

Xem thêm: Top 5 Nhà Nghỉ Khách Sạn Nam Cát Tiên Gần Vườn Quốc Gia Cho Vui Chơi, Nghỉ Dưỡng


Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập game không đúng tài khoản Facebook
Cách 1: Ngắt lịch sử
Cách 2: Khóa tạm thời
Cách 3: Gỡ tài khoản

Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập game không đúng tài khoản Facebook

Cách 1: Ngắt lịch sử

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook, chuyển sang tab Danh mục > cuộn xuống dưới chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt


*

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp, cuộn xuống dưới tìm chọn mục Hoạt động bên ngoài Facebook


*

Bước 3: Chọn tính năng Ngắt lịch sử và bấm nút Ngắt lịch sử.


*

Sau khi xác nhận thành công, toàn bộ ứng dụng/game mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook đó sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Bạn hãy đăng nhập lại xem lỗi đã được khắc phục hay chưa nhé.

Trong trường hợp lỗi vẫn tiếp diễn, bạn tiếp tục lặp lại bước 1 nhưng thực hiện với tài khoản Facebook còn lại (tài khoản bị dính hoặc tài khoản cần đăng nhập).

Cách 2: Khóa tạm thời

Cách này yêu cầu bạn cần thực hiện trước khi đăng nhập. Cụ thể là bạn hãy vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Facebook đang bị dính cần đăng xuất rồi hãy đăng nhập lại game bằng tài khoản Facebook mới.

Vô hiệu hóa tạm thời là chế khóa tài khoản Facebook trong thời gian ngắn, nếu bạn đăng nhập lại Facebook thì tài khoản sẽ được mở khóa. Trong quá trình tài khoản bị khóa tạm thời, các dữ liệu thông tin của bạn sẽ bị ẩn với tất cả mọi người. Bạn tham khảo thêm tại đây: Hướng dẫn chi tiết cách khóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Cách 3: Gỡ tài khoản

Hy vọng với 3 cách trên sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi đăng nhập game bằng tài khoản Facebook này nhưng ra tài khoản Facebook khác. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.