4 Giai Đoạn Trong Tình Yêu

*
- Có người chỉ yêu một lần trong đời rồi tiến tới hôn nhân nhưng có người trải qua từ mối tình này đến mối tình khác vẫn chưa thể tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời. Vì sao vậy?

Bạn đang xem: 4 giai đoạn trong tình yêu

Không trọng nhan sắc, những con giáp này chỉ yêu tâm hồn, xứng đáng làm...
Top 3 cung hoàng đạo nổi danh xinh đẹp, khí chất hơn người, dễ khiến...

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Cấp Lại, Đổi Bằng Lái Xe Máy Tại Tphcm 2020

Có nhiều người chỉ yêu một lần trong đời rồi kết hôn với mối tình đầu của mình. Nhưng nhiều người phải trải qua vô số mối tình và cuối cùng vẫn phải đối mặt với sự chia ly. Vì vậy, khi yêu nhau, cả hai phải trải qua những giai đoạn nào rồi mới có thể đi đến cuối con đường? 

Giai đoạn ngọt ngào

Vào thời điểm đó, hai người mới bắt đầu yêu nhau đã rất quan tâm đến nhau. Họ sẽ coi người kia là tất cả và chấp nhận tất cả những thiếu sót của người kia. Cả hai đều nghĩ rằng người kia là tình yêu đích thực. Họ muốn ở bên nhau và không muốn xa cách. 

Khoảng thời gian hạnh phúc

Đến giai đoạn này, miễn là được nhìn thấy nửa kia, cả hai đều cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Lúc này, tình cảm của hai người dần nhiều lên và dần ổn định. Trong khoảng thời gian này, cả hai sẽ làm những việc mà hai người yêu nhau hay làm, chẳng hạn như mua sắm cùng nhau, nấu ăn cùng nhau, đi xem phim cùng nhau.


Giai đoạn xung đột


Sau khi bước qua giai đoạn ngọt ngào, cả hai sẽ bước đến giai đoạn xung đột. Đây là giai đoạn các cặp đôi dễ chia tay nhất. Trong giai đoạn này, những cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào đã mất gần, cả hai bắt đầu coi thường nhau và nghĩ rằng người kia thật nhiều khuyết điểm, nhiều thiếu sót và thật phiền phức. Lợi thế của bên kia đôi khi trở thành thiếu sót và những thiếu sót của nửa kia sẽ bị phóng đại không giới hạn. Nhiều người sẽ nghĩ rằng người kia quan tâm đến họ quá nhiều và khiến họ không có không gian riêng cho mình. Do đó, trong giai đoạn này, các cặp đôi thường cãi vã và chia tay.


Giai đoạn ổn định

Cuối cùng, nếu vượt qua được giai đoạn xung đột, cả hai sẽ bước tới giai đoạn ổn định. Vào thời điểm này, cả hai đã quen với sự tồn tại của người kia. Và nếu không có người kia ở đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật trống rỗng, vô nghĩa. Đến thời điểm này, cả hai không còn nghi ngờ nhau nữa và một lòng tin tưởng rằng đó sẽ là người đàn ông/người phụ nữ của cuộc đời mình. Tình yêu của hai người dần đã phát triển thành tình cảm vợ chồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.