Nhạc Phim Đôi Hài Lọ Lem

Cô nhỏ nhắn Lọ Lem - tuyệt Cinderella - bọn họ đều đã vượt quen thuộc với câu chuyện cổ tích này, với từng đưa ra tiết nhỏ của nó.

Bạn đang xem: Nhạc phim đôi hài lọ lem

Một vào những phân đoạn có sức hút đặc biệt hơn cả bao gồm lẽ là lúc Lọ Lem đánh rơi chiếc giày thủy tinh trên bậc thềm của cung điện, khi thanh nữ chạy về đơn vị trước 12 giờ đêm. Bao gồm chiếc giầy đã dẫn dắt hoàng tử tra cứu được người bản thân yêu cùng đưa họ đến với nhau.


Quá ấn tượng bởi hình ảnh này, hai cô nàng Chrissy với Selorm đã quyết định làm một thí nghiệm để thử nghiệm tính khả thi của nó. Liệu thực sự họ có thể chạy bên trên một chiếc giày thủy tinh một biện pháp dễ dàng như Lọ Lem đã làm hay không?

Trước tiên, ta phải đối chiếu khả năng thành công xuất sắc của thí nghiệm bằng đo lường vật lí trước. Đôi giày của Lọ Lem - cũng như bất kì một loại guốc gót cao nào khác có cấu tạo tương tự, đều phải chịu một lực nghiền xuống.Giả sử Lọ Lem nặng khoảng 50kg, trọng lực của cô sẽ là:Chân một cô gái tuổi xuân thì dài khoảng 18cm, bề ngang xấp xỉ 8cm. Diện tích phần giày Lọ Lem đặt chân vào là 160cm2 = 0,016 m2

Khi đặt chân vào giày, lực này sẽ tác dụng đều lên diện tích bề mặt của chiếc giày theo phương thẳng đứng. Như vậy, áp lực đôi giày phải chịu được tính như sau:Theo thang chịu lực, hầu như mọi loại thủy tinh đều chịu được khoảng 50.000 Pa. Bắt buộc về lí thuyết nhưng nói, một người với tầm dáng nhỏ nhắn như Lọ Lem trọn vẹn có thể đi lại bằng một đôi giày kiểu như vậy.

Tuy nhiên, điều kiện cần là phải di chuyển làm thế nào để cho trọng lượng của người trải tương đối đồng đều bên trên toàn bộ thân giày.Còn khi chạy hoặc nhảy múa, không người nào có thể đảm bảo thực hiện được quy tắc bên trên cả.

Xem thêm: Hình Ảnh Chế Sinh Nhật Hài Hước Mùa Covid, Ảnh Chế Sinh Nhật Hài Hước Mùa Covid

Rất có thể phần gót yếu nhất sẽ gẫy trước cùng kéo theo toàn bộ chiếc này bị vỡ theo. Hơn nữa, giày thủy tinh rất cực nhọc chế tác để ôm chặt chân, bề mặt vật liệu nhẵn, không tồn tại lót giày vải,… buộc phải giả dụ bao gồm không bị vỡ thì nó cũng rất dễ tuột.

Nói nắm lại, vật lí đã không đồng ý với chuyện cổ tích ở điểm này.Tuy nhiên, muốn biết thực tế bao gồm như vật ko thì cứ phải kiểm chứng xem sao.

Để có tác dụng được thí nghiệm này, Chrissy với Selorm đã đặt làm cho một đôi giày y hệt như trong truyện từ một xưởng thổi thủy tinh. Họ cũng tìm được một người đi vừa giày tình nguyện gia nhập phép thử. Để đảm bảo an toàn, người đi giày đã với một đôi tất bảo hộ cùng một chiếc đệm cũng được đặt ở phía dưới cầu thang để phòng trường hợp trượt ngã.


Thí nghiệm diễn ra "tạm coi" là thành công xuất sắc vì sau 3 lần chạy, chiếc giày không bị vỡ. Tuy nhiên, cả 3 lần, người thử nghiệm đều mất thăng bằng và té tận 2 lần.

Và điều cần lưu ý ở đây là cô nữ làm thử nghiệm cũng là một người gồm kinh nghiệm đi giầy cao gót lâu năm. Trong lúc như họ đã biết, nàng Lọ Lem cả đời lấm lem như cái tên của nàng, và chỉ được tiếp xúc với chiếc giày khi vũ hội diễn ra.

Thế nên lô ghích mà nói, việc Lọ Lem tất cả thể chạy như bay trên giầy thủy tinh cơ mà không gặp vấn đề gì thực sự thừa vô lý. Nhưngsau thuộc thì những câu chuyện vốn gồm được màu sắc sắc và sức hút riêng cũng chính là nhờ những đưa ra tiết hư cấu này phải ko nào?

Mặc mặc dù hơi thất vọng một chút bởi vì đôi giày đã không hoạt động được một giải pháp lí tưởng, không nhiều nhất họ cũng đã biết thêm một ánh mắt mới về câu chuyện gớm điển này - ánh mắt của khoa học. Rất thú vị phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.