Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Boo Sung ChulThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 2764688 lượt xemDiễn Viên: Lee Seung Ki, Shin Min A, No Min Woo, Park Soo Jin, Byun Hee Bong
Nội dung phim bạn nữ Tôi Là hồ nước Ly:

Bạn Gái Tôi Là yêu tinh - My Girlfriend Is A Gumiho phim gồm sự góp khía cạnh của con gái diễn viên Shin Min Ah, một nữa diễn viên tài năng được nhiều đạo diễn mời vào con quay phim. Câu chữ phim nói về Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là một trong những người rất hèn nhát và ấu đau trĩ vô tình chạm chán một bé chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã biết thành cầm phạm nhân 500 năm. Bé cáo bắt đầu biến thành một cô bé rất cute và luôn luôn dính theo tín đồ đã giải thoát cho khách hàng và bị hiểu nhầm là bạn nữ của anh ta. Mặc dù chàng trai này thích hợp sự chú ý và ganh tị của mọi người khi chú ý vào mình cơ mà anh ta luôn luôn luôn lúng túng là Gumiho sẽ hấp dẫn và nạp năng lượng gan mình để thay đổi người. Mà lại khi nhị người bắt đầu có cảm xúc với nhau thì quân địch của Gumiho lại lộ diện và gây cản trợ và trắc trở cho cuộc sống đời thường của họ.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly 9 đuôi

*

Nhập Park Dong-joo, một nửa người, nửa khôn xiết nhiên được, có danh tính là bìa như một chưng sĩ thú y có tác dụng việc. Dong-joo nói cùng với Mi-ho rằng cô ấy sẽ rất có thể biến con fan nếu cô ấy sau những hướng dẫn: Cô phải uống ngày tiết của một bé người tiếp đến đặt phân tử cáo của mình phía bên trong cơ thể của chính bản thân mình trong 100 ngày.

Xem thêm: 1001+ Mẫu Chữ Ký Theo Tên Mình, 1001+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Riêng

Lúc cô tiến hành điều này, tự khôn cùng nhiên của cô ý sẽ bước đầu chết dần. My Girlfriend Is A Gumiho Năng lượng gumiho cô vẫn từ từ bỏ đổ đi trong những lúc hạt của cô ấy sẽ sinh sống trong con tín đồ trong 100 ngày và mất tích điện của mình. Cùng khi cô đòi phân tử của mình, cô đang trở thành bé người. Mi-ho hoan lạc tuân thủ, và Dae-woong nhận hạt của mình.

*

Tuy nhiên, Dong-joo cố tình giữ lại những thông tin mà quá trình này đang dẫn đến tử vong của bé người. Mi-ho cùng Dae Woong vì vậy rơi vào tình cảm mà phân vân hậu trái của vấn đề thực hiện mục tiêu của mình:. Vào 100 ngày, Dae-woong sẽ bị tiêu diệt nếu Mi-ho sẽ biến đổi con người hoàn toàn. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.