BẢO MẬT HAI LỚP FACEBOOK

Khi sử dụng Facebook, thứ mà làm cho bạn lo lắng nhất là gì? Có phải là khi tài khoản của mình đang bị một người dùng khác truy cập vào và lo lắng họ sử dụng tài khoản của bạn để làm những việc xấu. Do đó việc bảo mật tài khoản Facebook là điều mà bạn cần phải làm ngay bây giờ, và một trong các cách phổ biến nhất chính là tạo bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook của mình. Đây là tính năng sẽ giúp cho tài khoản Facebook của bạn được bảo mật hơn khi sẽ cần thực hiện thêm một số bước như nhập mã xác thực được gửi về điện thoại, hay nhập mã có trong Google Authenticator trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Bảo mật hai lớp facebook


Nội dung chính:


Hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên máy tínhCách tạo bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook trên điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook là gì?

Tính năng Bảo mật 2 lớp (2-factor authentication) là một lựa chọn cho phép bạn có thể nâng cao khả năng bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Nó có tác dụng tạo thêm cho bạn một thao tác yêu cầu nhập mã xác nhận để có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook thành công.

Công cụ này giúp người dùng có thể bảo vệ an toàn cho tài khoản Facebook của mình trước các nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Xem thêm: Win 10 Education Là Gì Nhau? Nó Có Gì Khác So Với Các Phiên Bản Khác

Hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên máy tính

Cài đặt bảo mật 2 bước Facebook bằng số điện thoại


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết cách bật tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook của mình bằng cách sử dụng máy tính và điện thoại rồi đúng không nào? Hãy thực hiện ngay hôm nay để nâng cao khả năng bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x