Blackpink ở chung hay riêng

Là hai thành viên nổi tiếng nhất BLACKPINK nên không ngạc nhiên khi Lisa và Jennie đều sở hữu khối tài sản khủng, nhìn ngôi nhà của 2 cô nàng là biết.

Bạn đang xem: Blackpink ở chung hay riêng

Mới đây, hình ảnh trong ngôi nhà riêng của Lisa tại Hàn Quốc được chính chủ tiết lộ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Được dịp, cư dân mạng bắt đầu đặt lên bàn cân so sánh không gian riêngcủa cô nàng với người chị em nổi tiếng trong nhóm không kém là Jennie. Nhìn vào cơ ngơi của hai thần tượng nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt. Nếu Jennie sở hữu nội thất tiền tỷ thì Lisa cũng không bị lép vế với studio riêng ngay tại nhà.

Jennie và Lisa đều nắm trong tay cơ ngơi khủng. (Ảnh: T.H)

Jennie

Jennie xuất thân từ gia đình giàu có, từ nhỏ đã học trường đắt đỏ, dùng toàn hàng hiệu. Chính vì vậy, ngôi nhà của cô nàng cũng xứng tầm với cuộc sống của một nàng công chúa đích thực. Giữa tháng 1,Jennie khai trương kênh YouTube mới toanh bằng Vlog giới thiệu những việc mà cô làm hằng ngày ở nhà. Nữ thần tượng sinh năm 1996 xuất hiện xinh đẹp và đáng yêu nhưng cư dân mạng lại đổ dồn vào cơ ngơi hoành tráng.

Jennie tận hưởng cuộc sống của thiên kim tiểu thư chính hiệu. (Ảnh: Pinterest)

Có thể thấy, từng góc nhỏ trong nhàđều toát lên sự xa xỉ và caocấp. Bóc giá một số đồ nội thất càng khiến cư dân mạng choáng hơn. Có thể kể"sương sương" như chiếc loa hình đám mây khoảng 30 triệu đồng, bộ sofa lên đến 230 triệu đồng, chiếc giường ngủ ít nhất cũng 660 triệu đồng.

Jennie trang trí ngôi nhà hoành tráng dịp lễ Giáng sinh. (Ảnh: IGNV)

Đến chiếc gương cũng toát lên cảm giác sang chảnh. (Ảnh: IGNV)

Ngôi nhà của Jennie thậm chí còn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Một cư dân mạng tinh ý phát hiệnJennie đang sống tạiHannam-dong - khu dân cư dành cho giới thượng lưu ở Hàn Quốc. Cũng theo tiết lộ của người này, cô nàng sẽ phải bỏ ra từ5,5 -6,5 tỷ won (115 tỷ đồng -135 tỷ đồng) để sở hữu cơ ngơi xa xỉ bậc nhất.

Jennie thường xuyên chụp ảnh tại ngôi nhà của mình. (Ảnh: IGNV)

Lisa

Mặc dù giữ kín về chuyện đời tư nhưng theo tìm hiểu của cư dân mạng, gia cảnh của Lisa cũng thuộc dạng giàu có. Mỹ nhân sinh năm 1997 từng theo học trường quốc tế đắt đỏ tại quê hương, mức học phíđược biết còn cao hơn cả Jennie và Rosé.Bên cạnh đó,cô nàng liên tục nhận các hợp đồng quảng cáo và hoạt động cá nhân sôi nổi. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi nữ thần tượng người Thái gây dựng cho mình khối tài sản khủng dù tuổi còn trẻ.

Lisa nắm trong tay khối tài sản khủng ở tuổi 24. (Ảnh: Facebook)

Thông tin Lisa có nhà riêng đã rộ lên từ năm 2019. Nhưng đến mới đây, hình ảnh về cơ ngơi của main dancer nhà BLACKPINK mới được giới thiệu rõ hơn. Mặc dù không thừa nhậnchính thức nhưng nhìn vào các chi tiết nhưnút vàngkênh YouTube hay cách bày trí, người hâm mộ chắc chắn rằng đây là ngôi nhàcủa cô nàng.

Xem thêm: 25+ Tranh Tô Màu Ngựa Pony Đẹp Nhất Năm 2021, Beecost Mua Thông Minh

Phòng khách được hô biến thànhstudio xịn sò, phục vụ đam mê nhiếp ảnh của Lisa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không quá xa hoa như Jennie nhưng tổ ấm của Lisa cũng vô cùng ấn tượng. Có thể thấy ngôi nhà được thiết kế theo sở thích của mỹ nhân người Thái.

Cô nàng dành riêng một khoảng không gian phòng khách để dựng thànhstudio. Nội thất trong nhà vô cùng tiện nghi, phòng bếp rộng rãi với dụng cụ đầy đủ dù nữ thần tượng không hay nấu ăn. "Em gái quốc tế" còn dành riêng một căn phòng để các chú mèo cưng có nơivui đùa. Trước đó, Lisa từng gây choáng về độ giàu có và chịu chi khi riêng chiếc gương đã lên 200 trăm triệu đồng.

Phòng bếp tiệnnghi trong nhà nữ thần tượng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiếc gương gần 200 triệu đồng của Lisa. (Ảnh: Pinterest)

Hình ảnh về cơ ngơi khủng của Jennie và Lisa khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Dù kín tiếng nhưng độ giàu có của các thành viên BLACKPINK thật đáng ngưỡng mộ.

TRANH CÃI NẢY LỬA: JENNIE HAY LISA MỚI LÀ THÀNH VIÊN NỔI TIẾNG NHẤT BLACKPINK

Nhắc đến BLACKPINK, nhiều người sẽ nghĩ đến Jennie và Lisa. Một người được yêu thích nhấtở Hàn Quốc, một người được mệnh danh là "em gái quốc tế". Cư dân mạng không chỉ một mà rất nhiều lần tranh cãi về việc ai trong số hai thần tượng có mức độ nổi tiếng trội hơn.

Jennie có năng lực rất tốt, từ hát, rap cho đến nhảy đềuhoàn hảo. Mặc dù không phải main visual nhưng cô nàng lại là hình mẫu được nhiều phụ nữ yêu thích. Nữ thần tượng được chọn mặt gửi vàng, nắm trong tay các hợp đồng quảng cáo nhiều người mơ ướcnhư:Chum Churum Soju,Dashing Diva. Chính vì vậy, sức hút của Jennie ở Hàn Quốc rất mạnh mẽ.

Lisa dù không quá nổi tiếng tại Hàn như các chị nhưnglại nhận được rất nhiều tình cảm của fan quốc tế. Tài khoản Instagram cá nhân của cô nàngcó hơn 50,1 triệu người theo dõi. Với con số này, Lisa trở thànhidol K-pop có sốngười theo dõi cao nhất.