Cách Cắt Sim Iphone 5

Hướng dẫn cắt sim iphone, tháo lắp sim cho iPhone từ sim thường tại nhà

Kính thưa các bạn, iPhone là dòng điện thoại thành công nhất của Apple, tại Việt Nam, iphone là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mới đây nhất, Apple đã cho ra đời điện thoại iPhone 8 gây sốt khắp thế giới. Tuy nhiên, một bất lợi nhỏ đối với dòng điện thoại iPhone đó là sim thường ở Việt Nam không thể nắp vừa với khay đựng sim của điện thoại iPhone.Tuy nhiên cái khó ló cái khôn, để khắc phục điều này, người Việt Nam đã tìm cách thu nhỏ những chiếc sim thông thường bằng cách cắt xén bớt đi những phần không làm ảnh hưởng đến tính năng của sim. Sau khi đã cắt gọt cho vừa đủ với khay sim của điện thoại iPhone thì lúc này sim được gọi với cái tên là Nano sim.

Bạn đang xem: Cách cắt sim iphone 5

*

Các bước cắt sim cho iPhoneLàm sao để cắt sim cho iPhone? hãy xem các hướng dẫn sau đây để cắt chính xác, bạn có thể cắt riêng Nano Sim của bạn từ một Micro SIM. Để tiến hành cắt sim thường thành Nano sim chúng ta cần chuẩn bị các thiết bị sau:
Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mua một máy cắt SIM Nano, giá cả cũng phải chăng, không quá đắt và bạn có thể mua ở nhiều nơi . Và đây là một công cụ cắt khá là tốt, có thể cắt ngọt sim của bạn theo đúng chuẩn kích thước sim Nano, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường.
Bước 2: Sau khi mua về bạn mở hộp đựng dụng cụ và lấy ra các vật dụng sau: hộp cắt, giấy nhám, thiết bị đo kích thước phù hợp cho Nano SIM

Xem thêm: Tổng Đài Dell Việt Nam, Hướng Dẫn Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tận Nơi

*

*

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x