Cách chép nhạc karaoke vào usb

(Các bạn vui mừng liên lạc trực tiếp qua Zalo/Viber/Whattapp/Email nhằm được cung ứng nhanh nhất)

Kho nhạc Karaoke duy nhất tại nước ta có tới hơn 20.000 bài bác hát Karaoke chuẩn Full HD 1080p thiết yếu gốc.Bạn đã xem: cách chép nhạc karaoke vào usb

Bạn vẫn xem: giải pháp chép nhạc karaoke vào usb

Một số bài bác hát nổi bật:


*

*

BẢNG GIÁ CHÉP NHẠC :

900.000 VNĐ cho ổ cứng 4TB (37.000 bàiKaraoke 2 kênh tất cả các thể loại)1.000.000 VNĐ cho ổ cứng 6TB trở lên (37.000 bàiKaraoke 2 kênh và 20.000 bài bác Karaoke trên YouTube vẫn lưu sẵn vào ổ cứng, tất cả những thể loại)

Thời gian copy sớm nhất có thể 7 tiếng, chậm nhất qua ngày hôm sau, tùy thuộc số lượng ổ cứng đang đợi chép. Cung ứng giao nhận tận nhà (có tính phí).

Bạn đang xem: Cách chép nhạc karaoke vào usb

* Lưu ý:

Dữ liệu đã làm được mã hóa, chỉ thực hiện được với ứng dụng Smart Karaoke Player, phiên bạn dạng dành cho android Box, android TV và máy vi tính chạy Windows. Mỗi ổ cứng chỉ dùng cho 1 thiết bị phát. Nếu bạn gắn ổ cứng cất nhạc qua đầu trang bị khác (kể cả đang kích hoạt ứng dụng Smart Karaoke Player), bạn vẫn buộc phải kích hoạt nhạc đến đầu vật dụng khác mới có thể sử dụng được. Phí tổn kích hoạt nhạc tương tự như phí chép Karaoke vào ổ cứng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

Nếu ổ cứng của khách hàng không may bị lỗi, miễn giá thành chép lại.Bảo hành toàn thể dữ liệusuốt đời, lỗi bài xích nào sửabài đó. Công ty chúng tôi có đội ngũ làm cho nhạc riêng, rất có thể đáp ứng cục bộ yêu cầu về nhạc Karaoke của khách hàng hàng.

Xem thêm: 5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày, Tóm Tắt Nội Dung Tiếng Anh Lớp 2 Vui Hôm Nay

Nếu bạn chưa tồn tại ổ cứng, cửa hàng chúng tôi có chào bán ổ cứng gắn trong (SATA)đã chép rất đầy đủ nhạc tiên tiến nhất (tính tới thời khắc bạn mua), hàng chính hãng mới 100%.

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG :

(đã bao gồm toàn bộ phần mềm Smart Karaoke, nhạc Karaoke và kích hoạt update online hàng tháng)


*

100% những cơ sở chép nhạc Karaoke trên mạng đều áp dụng nguồn nhạc sưu tầm, download miễn giá tiền từ các trang web phân chia sẻ, Youtube, vày vậy unique không đồng đều, chữ chạy lung tung, bài bác có bài bác không, bài bác to bài xích nhỏ, ....

Kho tài liệu Karaoke của cửa hàng chúng tôi có cho tới trên 35.000 bài bác hát Karaoke MTV Việt Nam, cập nhật tăng lên từng ngày, gần như khá đầy đủ tất cả đầy đủ ca khúc của nền âm nhạc vn từ dịp sơ khai đến lúc này (và tương lai).Chúng tôi tất cả đội ngũ làm cho nhạc riêng, với hơn 15.000 bài hát chuẩn chỉnh Ultra HD 4K và Full HD 1080p, vận tốc phát 60 khung hình 1 giây, cho chất lượng vượt xa tất cả các thương hiệu Karaoke cùng kho nhạc trôi nổitrên thị trường.:


*

Từ nhạc Trẻ, nhạc Trữ Tình, nhạc cách Mạng, ... Tính đến nhạc Quê Hương, nhạc thiếu hụt Nhi, nhạc nước ngoài, tất cả đều sở hữu đủ.

Tất cả đông đảo được phân loại cụ thể theo đề mục, kiểm tra căn chỉnh từng nốt nhạc.Dữ liệu đồng bộâm thanh, không tồn tại hiện tượng bài bác lớn bài nhỏ, 99% những bài hát hầu như là 2 kênh Audio, các bạn cũng có thể hát hoặc nghe nhạc đa số được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.