Cách chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp bên trên Instagram _Nếu các bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, chúng ta có thể nhận thấy rằng toàn bộ các tài khoản yêu thích của bạn đều tất cả điểm chung: hình hình ảnh quyến rũ đam mê sự chú ý của bạn. Vị vậy, không tồn tại gì kinh ngạc khi các bức ảnh chất lượng là yếu đuối tố đặc biệt quan trọng nhất của ngẫu nhiên chiến lược Instagram nào. Bạn không cần thiết phải là một nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp để tạo thành những hình ảnh tuyệt đẹp đến Instagram. Toàn bộ những gì bạn phải là máy hình ảnh trên smartphone thông minh, một vài ba công cụ sửa đổi và một chút ít thực hành.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh trên instagram

Trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ học biện pháp chỉnh sửa hình ảnh trên Instagram để tăng rất đông người xem và cấu hình thiết lập gu thẩm mỹ thương hiệu hấp dẫn. Bạn cũng biến thành nhận được bảng so với về một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất có thể đưa hình hình ảnh của chúng ta lên một tầm cao mới.

Cách chỉnh sửa hình ảnh Instagram trong 6 bước đối chọi giản

1. Bắt đầu với một hình ảnh chất lượng

Cách thứ nhất để tạo nên một bài bác đăng Instagram hoàn hảo là ban đầu với một bức hình ảnh chất lượng. Thử chụp vào ánh sáng tự nhiên và chụp một loạt ảnh. Bằng phương pháp đó, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Các chế độ HDR trên máy hình ảnh điện thoại thông minh của chúng ta là bạn của người tiêu dùng khi chụp trong ánh sáng lờ mờ, cận cảnh, hoặc chân dung quanh đó trời.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp Tập 1, Tap 1 : Nu Hoang Sac Dep

*
*
*
*

Nếu các bạn đang chia sẻ nhiều ảnh trong một bài xích đăng, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa từng hình ảnh riêng biệt. Thừa nhận vào hình tượng sơ đồ Venn ở góc dưới cùng bên buộc phải của hình ảnh để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa riêng lẻ.

Nếu chúng ta không làm điều này, Instagram đang áp dụng các chỉnh sửa của công ty cho mọi ảnh theo cùng một cách. Nếu hình ảnh của bạn được chụp trong số điều kiện không giống nhau hoặc có các chủ thể không giống nhau, thì việc sửa đổi chúng riêng rẽ lẻ là vấn đề đáng giá.

6. Đăng lên Instagram ngay lập tức hoặc lưu lại để áp dụng sau

Nếu các bạn chưa sẵn sàng để đăng hình ảnh của bạn? Nhấp vào trước đến screen tiếp theo nơi bạn sẽ viết chú giải của mình, sau đó nhấp trở lại hình ảnh đã chỉnh sửa của doanh nghiệp và dìm lại mũi tên tảo lại. Instagram vẫn hỏi bạn có muốn lưu hình hình ảnh của mình, bao gồm tất cả sửa đổi của bạn, dưới dạng bạn dạng nháp tốt không. Lần tới khi bạn đăng bài, phiên bản nháp của bạn sẽ đợi các bạn ở đó. Tùy lựa chọn này giúp bạn thuận lợi chỉnh sửa trước nhiều ảnh và đăng chúng khi bạn đã sẵn sàng.