Cách Đồng Bộ Iphone Với Iphone

(XHTT) - nhiều người đang sử dụng iPhone cũ cùng vừa mới nâng cấp lên loại iPhone mới. Tất cả những gì bạn cần làm hiện nay là chuyển tổng thể dữ liệu tự iPhone cũ sang iPhone bắt đầu để đảm bảo mọi vật dụng vẫn giữ lại nguyên. Dưới đó là cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ iphone với iphone


(XHTT) - Bạn đang áp dụng iPhone cũ với vừa mới upgrade lên mẫu iPhone mới. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chuyển tổng thể dữ liệu từ iPhone cũ thanh lịch iPhone new để đảm bảo an toàn mọi thứ vẫn giữ lại nguyên. Dưới đây là cách thực hiện.
Điều thứ nhất là việc tùy chỉnh và tải đặt lúc đầu cho iPhone bắt đầu là trọn vẹn tương từ như bên trên iPhone cũ, không có gì thế đổi.
*

Với bài hướng dẫn này, sau thời điểm thực hiện ngừng thì iPhone mới của chúng ta trông đồng nhất iPhone cũ từ hình nền, những ứng dụng được thu xếp và tàng trữ trong cùng một thư mục, hình ảnh sẽ mở ra trong áp dụng Photo, thư điện tử sẽ tự động hóa được thiết lập, tin nhắn văn bạn dạng cũ sẽ lộ diện trong áp dụng Messages, toàn bộ danh bạ sẽ có được sẵn … Như vậy, sự biệt lập duy nhất đang là iPhone mới và tốc độ nhanh hơn.
trải qua iOS cùng iCloud, người dùng iPhone có thể dễ dàng tiến hành việc nhất quán dữ liệu giữa hai thiết bị. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ giải đáp cách thiết lập cấu hình một iPhone new từ bạn dạng sao giữ của điện thoại cảm ứng thông minh cũ và bí quyết chuyển những dữ liệu chính sang nếu không khôi phục từ phiên bản sao giữ cũ.
bạn có thể tạo bạn dạng sao lưu mang đến iPhone cũ trải qua iCloud hoặc iTunes trên sản phẩm công nghệ Mac (hoặc Windows). Nhưng để rất có thể truy cập bản sao lưu giữ từ bất kỳ đâu thì nên chọn lựa iCloud để sao lưu giữ là tương xứng nhất.
*

Để tạo phiên bản sao lưu bằng iCloud:


*

- Kiểm tra list ứng dụng được cài để lên trên máy thực hiện iCloud để bảo đảm rằng tất cả các áp dụng với dữ liệu bạn cần sẽ tiến hành sao lưu.
*

*

Khi vẫn đăng nhập vào iPhone mới bằng táo khuyết ID của mình, các bạn sẽ được hỏi liệu có muốn cấu hình thiết lập iPhone như một loại iPhone bắt đầu hay không, hoặc muốn khôi phục lại từ bản sao lưu giữ hiện tại trải qua iTunes hoặc iCloud.

Xem thêm:


trường đoản cú đây, chúng ta chọn Restore from iCloud để phục sinh lại sản phẩm công nghệ từ iClound hoặc Restore from iTunes nếu còn muốn khôi phục trường đoản cú iTunes với chọn bản sao lưu gần đây nhất trường đoản cú iPhone cũ để khôi phục trên iPhone mới.
sau thời điểm chọn xong, bạn phải chờ để quá trình khôi phục bên trên iPhone bắt đầu hoàn tất. Quy trình khôi phục rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào dung lượng bản sao lưuvà vận tốc kết nối Wi-Fi (iCloud).
Khi hoàn tất, chúng ta có thể truy cập tất cả ảnh, danh bạ, tin nhắn, vận dụng và các dữ liệu không giống trên iPhone mới từ iPhone cũ.
nếu như không muốn sử dụng bạn dạng sao lưu từ iPhone cũ thì vẫn có phương pháp để bạn chuyển tài liệu sang iPhone mới. Cách dưới đây sử dụng iCloud để chuyển toàn bộ ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch với mật khẩu Safari tự iPhone cũ lịch sự iPhone mới.
trên iPhone cũ, mở ứng dụng Settings và đảm bảo đã đăng nhập bằng tài khoản Apple ID/iCloud của bản thân mình và kết nối với mạng Wi-Fi.
sau khoản thời gian đăng nhập, nhấp vào tin tức Apple ID của người tiêu dùng ở đầu trang, tiếp đến nhấp vào iCloud. Kế tiếp bật những tài liệu muốn sao giữ để gửi sang iPhone mới (Ảnh, danh bạ, kế hoạch …). Để iPhone kết nối với Wi-Fi và quá trình nhất quán hóa cùng với iCloud vẫn bắt đầu.
Để chuyển tất cả dữ liệu trường đoản cú iPhone cũ sang iPhone mới. Trên iPhone mới truy cập vào thực đơn Settings và đảm bảo bạn đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID/iCloud giống như iPhone cũ, sau đó mở thiết đặt iCloud và nhảy những dữ liệu muốn thiết lập xuống.
Sau vài ba phút, các bạn sẽ tìm thấy dữ liệu trên iPhone cũ mở ra trong những ứng dụng bao gồm liên quan, chẳng hạn như ảnh, danh bạ, lịch … bên trên iPhone mới.
tuy nhiên bước trên đang chuyển thành công xuất sắc dữ liệu bao gồm hình ảnh, clip và danh bạ tuy vậy nó không chuyển tải tất cả mọi thứ. Ví như muốn truy cập và thiết lập xuống những ứng dụng sẽ mua, chúng ta có thể vào app Store, nhấn tab Updates và tiếp đến gõ "Purchased".
thao tác làm việc này đang hiển thị danh sách mọi vận dụng mà các bạn đã thiết lập xuống, cả trả giá tiền và miễn phí đều có sẵn để cài đặt xuống iPhone của bạn.

Chuyên mục ICT của báo điện tử pgdngochoi.edu.vn

Tổng biên tập: Nguyễn Tất Hồng Dương

Tòa soạn: Tầng 14 - Tòa nhà VNPT - 57 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.