Bạn ước ao gộp file PDF gọn vơi và cấp tốc chóng? pgdngochoi.edu.vn gồm ngay phương pháp ghép nhiều file PDF thành một tệp tin PDF trên trang bị Mac dễ dàng và đơn giản và luôn tiện lợi. Cùng mày mò trong nội dung bài viết sau nhé!


Nếu bạn cần ghép những file PDF thành một file PDF trên lắp thêm Mac, bạn đã đi vào đúng vị trí rồi đấy. Rất dễ ợt và tiện lợi, tuyệt vời nhất nhất là hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là toàn thể công cụ cung cấp mà pgdngochoi.edu.vn muốn ra mắt đến bạn!


Lưu ý: nội dung bài viết này được viết bằng macOS 10.15 (Catalina), nhưng những mẹo cũng áp dụng cho các phiên bạn dạng macOS trước đó.

Bạn đang xem: Cách ghép nhiều file pdf thành 1 file


Cách ghép các file PDF thành một tệp tin PDF trên trang bị Mac

1. Dùng chức năng Preview

Các chương trình Preview mà đến thiết lập sẵn trên lắp thêm Mac cung ứng một giải pháp rất dễ dàng để kết hợp các file PDF miễn phí. Chỉ việc làm theo quá trình sau:

1. Mở các tệp PDF bạn muốn kết hợp bởi Preview. Ứng dụng này nằm trong Applications trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn.

*

2. Đảm nói rằng hình thumbnails của trang hiện trên cả nhị tệp PDF bằng phương pháp nhấp vào nút thanh mặt và nhấp vào thumbnails.

*

3. Trên một tệp PDF, hãy chọn các hình thu nhỏ. Bạn có thể chọn toàn bộ bằng tổng hợp phím command+A hoặc các trang riêng rẽ lẻ bằng phương pháp giữ phím Shift và kế tiếp nhấp vào những trang bạn có nhu cầu hợp nhất.

4. Kéo các hình thu nhỏ dại bạn đã chọn ở bước 3 cuối cùng vào thanh mặt Thumbnails trên tệp PDF khác. Công đoạn này sẽ phối kết hợp các trang mới vào PDF hiện nay có.

*

Tip: Để lựa chọn vị trí vào file new gộp nhưng mà tệp PDF new được thêm vào, hãy kéo và thả trong thanh bên để thu xếp file theo trang bị tự say đắm hợp. Chúng ta cũng có thể sắp xếp lại các trang trong thanh mặt Thumbnails sau thời điểm kéo và thả tệp PDF mới, nếu như muốn.

5. Lưu file PDF mới.

*


2. Cần sử dụng Adobe Acrobat

Nếu bạn đã sở hữu Adobe Acrobat —một phần mềm thuộc Creative Cloud gồm những chương trình thứ họa, hoạt hình và xuất bạn dạng cao cấp cho của Adobe — thì cụ vào đó, bạn cũng có thể hợp nhất các tệp PDF bởi chương trình này. Đây là quá trình thực hiện:

Lưu ý rằng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thực hiện việc này với phiên bạn dạng Adobe Acrobat trả phí. Chương trình Adobe Acrobat Reader miễn phí cần yếu gộp file PDF.

1. Mở Adobe Acrobat.

2. Từ màn hình chính của Adobe Acrobat, tra cứu phần Combine Files và nhấp vào Use Now.

*

Nếu tùy chọn này sẽ không được hiển thị khoác định, trước hết hãy nhấp vào See All Tools.

3. Nhấp vào Add Files.

*

4. Cửa sổ Finder xuất hiện. Điều đào bới các tệp PDF bạn muốn gộp cùng nhấp chọn. Bạn có thể chọn từng tệp một, lựa chọn tệp kề bên nhau bằng phương pháp giữ phím Shift khi chúng ta nhấp vào hoặc chọn những tệp không ở cạnh nhau bằng cách giữ Command khi bạn nhấp vào.

Xem thêm: Phiên Âm Tiếng Anh Tên Tiếng Anh Của Các Nước, Just A Moment

*

5. Tất cả các tệp bạn sẽ kết hợp phần nhiều được hiển thị. Chúng ta có thể kéo với thả file để thay đổi thứ tự trong file PDF kết hợp. Khi chúng theo đúng thứ tự bạn muốn, hãy nhấp vào Combine.

*

6. Sau khoản thời gian các tệp được kết hợp, tệp PDF đang gộp đang hiển thị. Các bạn vẫn rất có thể sắp xếp lại những trang làm việc đây, nếu như bạn muốn. Nhấp vào Thumbnails của trang trong thanh bên, tiếp nối kéo cùng thả các trang để sắp xếp lại.

*

7. Lưu giữ tệp PDF.

3. Sử dụng Combine PDF

Nếu bạn muốn kết hợp các tệp PDF của mình bằng một hình thức trực đường miễn phí, các bạn có một trong những lựa chọn. Đối với số đông hướng dẫn này, cửa hàng chúng tôi đã lựa chọn Combine PDF, dẫu vậy có một trong những tùy chọn tốt khác nữa ví như PDF Merge .

Để thực hiện Combine PDF, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

1. Truy vấn vào Combine PDF. Nhấp vào Upload Files.

*

2. Lựa chọn những file PDF phải ghép với nhấp vào Choose.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo cùng thả các tệp PDF vào trang, nếu như thích từ thời điểm cách đây hơn.

3. Những tệp PDF sẽ sở hữu lên với sau đó biến đổi để trang web xử lý. Chờ cho tới khi quá trình đó hoàn tất với cả hai tệp PDF đều hiển thị tùy chọn Download.

*

4. Kéo cùng thả các tệp để biến hóa thứ trường đoản cú mà bạn có nhu cầu ghép.

5. Nhấp vào Combine nhằm hợp nhất những tệp PDF (và trường hợp trình duyệt của người tiêu dùng nhắc các bạn với lưu ý bảo mật, hãy nhấp vào Allow).

*

6. PDF kết hợp sẽ tự động tải xuống Mac’s Downloads trên máy. PDF sẽ có tên là connectpdf.pdf.

*

7. Mở tệp PDF đang ghép bởi Preview hoặc Adobe Acrobat để xem tác dụng hoặc thu xếp lại những trang bằng phương pháp sử dụng công việc được bộc lộ trước đó trong bài viết này.

pgdngochoi.edu.vn mong muốn với các cách đơn giản này bạn sẽ ghép nhiều file PDF thành một tệp tin PDF trên thiết bị Mac thành công. Đừng quên like & share bài viết để ủng hộ pgdngochoi.edu.vn chia sẻ nhiều rộng nhé.