Hướng dẫn mạch điều khiển từ xa bằng remote đơn giản

Điều khiển từ xa không hoạt động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mạch điều khiển từ xa bằng remote đơn giản

Chọn trong vùng văn bản để chuyển sang màn hình cài đặt liên quan.

Kiểm tra xem TV có hoạt động bình thường không

Bấm nút nguồn trên TV để xác định xem vấn đề có phải do thiết bị điều khiển từ xa hay không. Để biết vị trí của nút nguồn, tham khảo Hướng dẫn Tham khảo kèm theo TV.

Kiểm tra xem thiết bị điều khiển từ xa có hoạt động bình thường không

Trỏ điều khiển từ xa vào cảm biến điều khiển từ xa nằm ở trước TV.Không để vật cản trong khu vực cảm biến điều khiển từ xa.Đèn huỳnh quang có thể ảnh hưởng đến hoạt động của điều khiển từ xa; thử tắt đèn huỳnh quang.Kiểm tra xem hướng của từng pin có khớp với ký hiệu dương (+) và âm (-) trong ngăn pin hay không.Nguồn pin có thể yếu. Tháo nắp điều khiển từ xa và thay thế pin cũ bằng pin mới.Kiểu trượt
*
Kiểu đẩy-tháo
*

Lưu ý

Điều khiển từ xa có nút MIC được kết nối với TV bằng Bluetooth. Nhiễu sóng vô tuyến có thể xảy ra trong những tình huống sau và gây nên các vấn đề như điều khiển từ xa hoặc micrô hoạt động kém do sóng vô tuyến Bluetooth sử dụng tần số giống như sóng vô tuyến phát ra từ lò vi sóng và mạng LAN không dây (IEEE802.11b/g/n).Có người hoặc vật cản (ví dụ như đồ dùng kim loại hoặc tường) giữa TV và điều khiển từ xa.Có lò vi sóng đang được sử dụng ở gầnCó điểm truy cập LAN không dây ở gầnTV và điều khiển từ xa không được ghép cặpTrong những trường hợp này, hãy thử những giải pháp sau.Sử dụng điều khiển từ xa gần TV hơnLoại bỏ chướng ngại vật giữa TV và điều khiển từ xaSử dụng điều khiển từ xa khi lò vi sóng tắtTắt thiết bị Bluetooth khácĐặt điểm truy cập LAN không dây và lò vi sóng cách TV tối thiểu 10 mNếu mạng LAN không dây có băng thông 5 GHz (IEEE802.11a), hãy kết nối với băng thông 5 GHzTùy thuộc vào kiểu máy của bạn, mà điều khiển từ xa Bluetooth được cung cấp và được ghép nối với TV. Tại thời điểm giao hàng, không thể sử dụng điều khiển từ xa đã ghép nối được cung cấp để vận hành các TV khác. Khi kiểm tra hoạt động của điều khiển từ xa, hãy sử dụng TV có điều khiển từ xa được cung cấp.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đặt Tên Cho Bé Trai Sinh Năm 2017 Đúng Phong Thủy Tương Lai Rộng Mở


Cài đặt lại thiết bị điều khiển từ xa

Nếu thiết bị điều khiển từ xa không hoạt động chính xác do tiếp xúc pin kém hoặc tĩnh điện, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách cài đặt lại thiết bị điều khiển từ xa.

Tháo pin ra khỏi thiết bị điều khiển từ xa.Bấm nút nguồn trên điều khiển từ xa trong 3 giây.Lắp pin vào thiết bị điều khiển từ xa.

Nếu vấn đề vẫn tồn tại, tham khảo các trang Nếu cần phải cài đặt lại (khởi động lại) toàn bộ TV và Câu hỏi thường gặp để khắc phục sự cố.


Lưu ý

Khi rút phích cắm TV và cắm lại, TV có thể không bật trong giây lát ngay cả khi bạn bấm nút nguồn trên điều khiển từ xa hoặc trên TV. Đó là do cần phải mất thời gian để khởi chạy hệ thống. Hãy đợi khoảng 10 đến 20 giây, sau đó thử lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.