HƯỚNG DẪN MẠCH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BẰNG REMOTE ĐƠN GIẢN

Điều khiển tự xa không hoạt động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mạch điều khiển từ xa bằng remote đơn giản

Chọn vào vùng văn phiên bản để gửi sang màn hình cài đặt liên quan.

Kiểm tra xem TV có hoạt động thông thường không

Bấm nút nguồn trên TV để xác định xem vụ việc có đề xuất do thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa hay không. Để biết địa điểm của nút nguồn, xem thêm Hướng dẫn tìm hiểu thêm kèm theo TV.

Kiểm tra xem thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa có hoạt động bình thường không

Trỏ điều khiển từ xa vào cảm ứng điều khiển từ bỏ xa nằm ở trước TV.Không để vật cản trong khu vực vực cảm ứng điều khiển từ xa.Đèn huỳnh quang tất cả thể tác động đến hoạt động của điều khiển từ bỏ xa; demo tắt đèn huỳnh quang.Kiểm tra xem hướng của từng pin tất cả khớp với cam kết hiệu dương (+) và âm (-) trong ngăn pin xuất xắc không.Nguồn pin rất có thể yếu. Toá nắp điều khiển từ xa và thay thế sửa chữa pin cũ bởi pin mới.Kiểu trượt
*
Kiểu đẩy-tháo
*

Lưu ý

Điều khiển tự xa bao gồm nút MIC được liên kết với TV bởi Bluetooth. Nhiễu sóng vô tuyến hoàn toàn có thể xảy ra một trong những tình huống sau và gây nên những vấn đề như tinh chỉnh từ xa hoặc micrô chuyển động kém vì sóng vô tuyến Bluetooth thực hiện tần số y hệt như sóng vô con đường phát ra trường đoản cú lò vi sóng với mạng LAN không dây (IEEE802.11b/g/n).Có tín đồ hoặc thứ cản (ví dụ như vật dụng kim loại hoặc tường) thân TV và điều khiển và tinh chỉnh từ xa.Có lò vi sóng đang rất được sử dụng sinh hoạt gầnCó điểm truy cập LAN không dây sống gầnTV và tinh chỉnh từ xa ko được ghép cặpTrong những trường phù hợp này, thử những phương án sau.Sử dụng tinh chỉnh từ xa sát TV hơnLoại vứt chướng ngại thiết bị giữa TV và tinh chỉnh từ xaSử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa khi lò vi sóng tắtTắt thiết bị công nghệ bluetooth không dây khácĐặt điểm truy cập LAN ko dây và lò vi sóng biện pháp TV về tối thiểu 10 mNếu mạng LAN ko dây có băng thông 5 GHz (IEEE802.11a), hãy kết nối với đường dẫn 5 GHzTùy thuộc vào mẫu mã máy của bạn, mà điều khiển từ xa bluetooth không dây được cung cấp và được ghép nối cùng với TV. Tại thời gian giao hàng, cần yếu sử dụng điều khiển từ xa đã ghép nối được hỗ trợ để vận hành các TV khác. Khi kiểm tra buổi giao lưu của điều khiển trường đoản cú xa, hãy thực hiện TV có điều khiển và tinh chỉnh từ xa được cung cấp.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đặt Tên Cho Bé Trai Sinh Năm 2017 Đúng Phong Thủy Tương Lai Rộng Mở


Cài đặt lại thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa

Nếu thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa ko hoạt động chính xác do tiếp xúc pin yếu hoặc tĩnh điện, vấn đề có thể được giải quyết bằng phương pháp cài đặt lại thiết bị tinh chỉnh từ xa.

Tháo pin thoát ra khỏi thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Bấm nút mối cung cấp trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa vào 3 giây.Lắp sạc vào thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Nếu sự việc vẫn tồn tại, xem thêm các trang Nếu đề nghị phải setup lại (khởi đụng lại) toàn cục TV và câu hỏi thường gặp mặt để khắc phục và hạn chế sự cố.


Lưu ý

Khi rút phích cắn TV và cắm lại, TV rất có thể không bật trong giây lát ngay cả khi bạn bấm nút mối cung cấp trên tinh chỉnh từ xa hoặc bên trên TV. Đó là do rất cần phải mất thời hạn để khởi chạy hệ thống. Hãy đợi khoảng tầm 10 đến đôi mươi giây, tiếp nối thử lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.