Cách mở bình luận trên youtube bằng điện thoại

Youtube là nơi để bạn xem video và đọc bình của nhiều người về chủ đề đó. Tuy nhiên, có nhiều bạn gặp lỗi không hiển thị bình luận trên youtube rất khó chịu. Vậy phải làm gì trong trường hợp này?

Youtube là một trong những nền tảng xem video trực tuyến có số lượng người dùng cao nhất hiện tại. Người dùng youtube không chỉ xem mà còn có thể bình luận các video trên nền tảng này. Đây chính là một trong những điểm khiến cho youtube rất được lòng người dùng. Thế nhưng gần đây, có không ít người than phiền về tình trạng không hiển thị bình luận trên youtube. Cùng admin tìm hiểu xem điều gì đã dẫn đến vấn đề này nhé!


*

Tại sao bạn gặp phải tình trạng không hiển thị bình luận trên youtube?

Không phải là một vấn đề gì đó quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Tình trạng lỗi không hiện bình luận trên youtube khá là phổ biến. Bạn đang muốn biết tại sao không thấy comment trên youtube ư? Sau đây là những câu trả lời dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách mở bình luận trên youtube bằng điện thoại

► Có thể bạn chưa biết, người đăng tải video lên youtube có thể bật hoặc tắt tính năng bình luận của một video bất kỳ. Do đó rất có thể việc bạn không nhìn thấy bình luận của mình trên youtube là do điều này.

► Chất lượng mạng là yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng youtube. Khi chất lượng mạng quá kém, người dùng youtube sẽ gặp các hiện tượng như giật, lag, và thậm chí là không xem được video và bình luận.

► Trình duyệt bạn sử dụng để truy cập youtube có thể đã xảy ra lỗi. Tình trạng không hiển thị bình luận trên youtube cũng có thể là do điều này. Đây là trường hợp khá phổ biến khi bạn sử dụng máy tính để truy cập youtube.

► Với trường hợp người dùng sử dụng ứng dụng youtube trên điện thoại. Rất có thể ứng dụng đã gặp phải một vấn đề nào đó và dẫn đến việc bình luận trên youtube không hiển thị. Điều này có thể do ứng dụng đã lâu chưa được cập nhật. Hoặc cũng có thể là do ứng dụng xảy ra lỗi lưu trữ dữ liệu trong quá trình sử dụng. Đây đều là những “thủ phạm” có thể làm cho không hiển thị bình luận trên youtube.


*

Cách mở bình luận trên youtube bằng điện thoại

Sau đây admin sẽ hướng dẫn cách mở tính năng bình luận trên youtube trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn là người đăng tải video lên youtube

Nếu bạn là người đăng tải video lên youtube. Hãy làm theo cách sau để có thể bật hoặc tắt tính năng bình luận trên video của mình.

B1: Tải vài cài đặt ứng dụng “YouTube Studio” trên điện thoại của bạn. (Cấp quyền và đăng nhập tài khoản đầy đủ trước khi thực hiện các bước tiếp theo).

B2: Mở ứng dụng youtube.

B3: Nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng. Sau đó hãy nhấn chọn vào mục “YouTube Studio”.

B4: Tìm và nhấn chọn vào video mà bạn muốn bật tính năng bình luận. Sau đó hãy nhấn chọn vào biểu tượng chỉnh sửa (cây bút) ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng.

B4: Nhấn chọn “cài đặt nâng cao”.

Xem thêm: Truyện Tranh Cô Nàng Giả Trai Chap 1, Doc Truyen Co Be Gia Trai

B5: Kích hoạt công tắc của mục “cho phép bình luận”.


*

Bạn là người xem video youtube

Nếu bạn chỉ đơn thuần là người xem youtube và không hiển thị bình luận trên youtube. Thì sau đây là cách mở tính năng bình luận trên youtube dành cho bạn.

B1: Mở ứng dụng youtube trên điện thoại.

B2: Tìm và mở video mà bạn muốn bình luận.

B3: Nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên mở rộng của mục “bình luận”.


*

Như vậy là bạn đã có thể mở được mục bình luận trên youtube đơn giản và nhanh chóng.

=> Chiếc iPhone của bạn đang gặp phải tình trạng chai pin sau thời gian dài sử dụng. Bạn quan tâm đến dịch vụ thay pin iPhone X, thay pin iPhone Xs, ... Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Những biện pháp khắc phục khi gặp lỗi không hiển thị bình luận trên youtube

Nếu bạn đã thực hiện đúng như các hướng dẫn ở trên nhưng vẫn gặp lỗi không hiện bình luận trên youtube. Hãy thử áp dụng ngay các biện pháp sau đây:

► Kiểm tra và cập nhật ứng dụng youtube trên điện thoại. Sau khi cập nhật hay thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản youtube của bạn.

► Nếu cần thiết, bạn cũng có thể gỡ và cài đặt lại ứng dụng youtube.

► Nếu sử dụng trình duyệt web trên máy tính, hãy thử nhấn F5 để tải lại trang.

► Bạn cũng có thể thử sử dụng một trình duyệt khác để truy cập youtube.

► Kiểm tra và khắc phục lỗi nếu kết nối mạng có sự cố.

pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn xong cách khắc phục sự cố không hiển thị bình luận trên youtube. Mong rằng tình trạng này sẽ không đem lại sự khó chịu cho người dùng nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.