Cách Mở Bình Luận Trên Youtube Bằng Điện Thoại

Youtube là khu vực để các bạn xem clip và hiểu bình của khá nhiều người về chủ thể đó. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gặp lỗi không hiển thị bình luận trên youtube rất nặng nề chịu. Vậy phải làm những gì trong trường thích hợp này?

Youtube là trong những nền tảng xem đoạn clip trực con đường có con số người dùng cao nhất hiện tại. Người tiêu dùng youtube không chỉ là xem mà còn có thể bình luận các clip trên căn nguyên này. Đây đó là một giữa những điểm để cho youtube rất được lòng người dùng. Thế nhưng gần đây, có rất nhiều người thở than về chứng trạng không hiển thị bình luận trên youtube. Cùng admin mày mò xem điều gì đã dẫn đến vấn đề này nhé!


*

Tại sao bạn gặp gỡ phải tình trạng không hiển thị comment trên youtube?

Không phải là 1 trong những vấn đề nào đấy quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Triệu chứng lỗi không hiện comment trên youtube tương đối là phổ biến. Ai đang muốn biết nguyên nhân không thấy bình luận trên youtube ư? Sau đó là những câu trả lời dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách mở bình luận trên youtube bằng điện thoại

► hoàn toàn có thể bạn không biết, tín đồ đăng tải đoạn clip lên youtube có thể bật hoặc tắt tính năng comment của một đoạn phim bất kỳ. Cho nên rất rất có thể việc bạn không chú ý thấy comment của mình trên youtube là vì điều này.

► quality mạng là nguyên tố khá quan trọng đặc biệt và tác động trực kế tiếp quá trình áp dụng youtube. Khi chất lượng mạng quá kém, người tiêu dùng youtube sẽ gặp gỡ các hiện tượng lạ như giật, lag, và thậm chí là không xem được video và bình luận.

► Trình để mắt bạn áp dụng để truy cập youtube có thể đã xảy ra lỗi. Tình trạng không hiển thị bình luận trên youtube cũng rất có thể là bởi vì điều này. Đây là trường hợp khá phổ biến khi bạn sử dụng laptop để truy vấn youtube.

► Với ngôi trường hợp người tiêu dùng sử dụng vận dụng youtube trên năng lượng điện thoại. Rất rất có thể ứng dụng đã gặp phải một sự việc nào đó với dẫn đến việc phản hồi trên youtube không hiển thị. Điều này rất có thể do ứng dụng đã lâu chưa được cập nhật. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là vị ứng dụng xẩy ra lỗi tàng trữ dữ liệu trong quá trình sử dụng. Đây đa số là mọi “thủ phạm” hoàn toàn có thể làm đến không hiển thị bình luận trên youtube.


*

Cách mở phản hồi trên youtube bằng điện thoại

Sau trên đây admin đã hướng dẫn giải pháp mở tính năng phản hồi trên youtube trên năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản và công dụng nhất.

Bạn là fan đăng tải đoạn clip lên youtube

Nếu bạn là người đăng tải đoạn clip lên youtube. Hãy tuân theo cách sau để rất có thể bật hoặc tắt tính năng bình luận trên clip của mình.

B1: mua vài thiết lập ứng dụng “YouTube Studio” trên điện thoại cảm ứng của bạn. (Cấp quyền cùng đăng nhập tài khoản không thiếu thốn trước lúc thực hiện công việc tiếp theo).

B2: Mở áp dụng youtube.

B3: Nhấn lựa chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị ứng dụng. Tiếp đến hãy nhấn lựa chọn vào mục “YouTube Studio”.

B4: Tìm và nhấn chọn vào đoạn phim mà bạn muốn bật chức năng bình luận. Sau đó hãy nhấn chọn vào biểu tượng chỉnh sửa (cây bút) ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị ứng dụng.

B4: Nhấn lựa chọn “cài đặt nâng cao”.

Xem thêm: Truyện Tranh Cô Nàng Giả Trai Chap 1, Doc Truyen Co Be Gia Trai

B5: Kích hoạt công tắc của mục “cho phép bình luận”.


*

Bạn là tín đồ xem video youtube

Nếu chúng ta chỉ đơn thuần là bạn xem youtube với không hiển thị phản hồi trên youtube. Thì sau đấy là cách mở tính năng bình luận trên youtube dành cho bạn.

B1: Mở ứng dụng youtube trên điện thoại.

B2: Tìm với mở video clip mà bạn muốn bình luận.

B3: Nhấn chọn vào hình tượng mũi tên mở rộng của mục “bình luận”.


*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể mở được mục bình luận trên youtube dễ dàng và nhanh chóng.

=> cái iPhone của doanh nghiệp đang gặp gỡ phải chứng trạng chai pin sau thời hạn dài sử dụng. Bạn suy nghĩ dịch vụ thay sạc pin iPhone X, thay pin sạc iPhone Xs, ... Call ngay đường dây nóng: 18002057 (Miễn Phí) nhằm được tư vấn trực tiếp.

Những phương án khắc phục khi gặp gỡ lỗi không hiển thị phản hồi trên youtube

Nếu chúng ta đã thực hiện đúng như những hướng dẫn ở trên tuy thế vẫn gặp gỡ lỗi ko hiện bình luận trên youtube. Hãy thử vận dụng ngay các biện pháp sau đây:

► chất vấn và cập nhật ứng dụng youtube trên điện thoại. Sau khi cập nhật hay thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản youtube của bạn.

► Nếu nên thiết, chúng ta có thể gỡ và thiết lập lại vận dụng youtube.

► Nếu thực hiện trình chăm chú web trên vật dụng tính, hãy thử nhận F5 để tải lại trang.

► chúng ta có thể thử sử dụng một trình để mắt tới khác để truy vấn youtube.

► kiểm soát và hạn chế lỗi nếu liên kết mạng bao gồm sự cố.

pgdngochoi.edu.vn đang hướng dẫn xong cách hạn chế và khắc phục sự nắm không hiển thị bình luận trên youtube. Mong muốn rằng chứng trạng này đang không đem về sự khó chịu cho người dùng nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.