Cách móc hoa hồng cuộn

Dành tặng ngay người mình thương đông đảo bó hoa tình yêu đẹp nhất nhất có lẽ rằng là ước ao muốn của rất nhiều bạn nam. Hoa tình cảm nghĩa là rất nhiều bó hoa, giỏ hoa xinh đẹp được gói trường đoản cú những hoa lá mang ý nghĩa sâu sắc sâu sắc đẹp về tình yêu. Trong vạn vật thiên nhiên có vô vàn những nhiều loại hoa, mỗi loại sẽ ẩn chứa một thông điệp, chân thành và ý nghĩa riêng về tình yêu. Tuy thế loài hoa mang hình tượng hay còn gọi là nữ hoàng của tình cảm thì tất yêu không nói tới hoa hồng. Móc hoa hồng bởi len – từ bỏ tay làm ra bó hoa bộ quà tặng kèm theo người bản thân yêu còn mang đến cho tất cả những người nhận sự chân thành ấm cúng gấp bội.

Bạn đang xem: Cách móc hoa hồng cuộn

1. Ý nghĩa của hoa hồng.


Hoa Hồng – thanh nữ hoàng của tình yêu.
Hoa hồng là 1 trong những loài hoa thông dụng tới mức dù đi đâu bạn có thể mua được. Chủng loại hoa này còn có vẻ đẹp đơn giản và dễ dàng nhưng quyến rũ, đậm màu về tình yêu. Những hoa lá hồng sẽ thể hiện được về tình thương chân thành, mãnh liệt của đôi lứa.

2. Nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị.

3. Hướng dẫn giải pháp móc hoa hồng bởi len.

Ký hiệu

x: mũi solo (single crochet – vào chart TA kí hiệu làsc) –v: 2 mũi solo vào cùng 1 bàn chân (tăng mũi –increase) –chain: có nghĩa là móc mắt xích. Lấy ví dụ như nóichain8 là móc 8 mẫu mắt xích thành 1 dây dài. –slipstitch: dịch quý phái tiếng Việt chắc là mũi trượt, mình ko móc lên 1 mũi như mũi solo mà kéo len qua luôn.

join: vì đây là mình móc cánh từ trong ra ngoài theo hình trụ nên mình nên nối đầu cùng cuối sát vào nhau khi chấm dứt 1 vòng. Thực tiễn là thực hiệnslipstichvào mẫu mũi đầu tiên của hàng đó. –hdc: half double crochet lúc nói4hdctức là móc 1 mũi hdc này vào cụ thể từng mũi của hàng, tiến hành 4 lần

dc: double crochet khi nói2dcin next tức là thực hiện tăng mũi. Móc 2 mũi dc vào thuộc 1 chân.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Hàng 1: 6x

– Tạomagicring. (MR– vòng tròn ma thuật)

– TừMRchain 1 tiếp nối móc6x– thực hiện 6 mũi đơn vào vòng tròn yêu thuật đó. –Joinvào mũi 1-1 móc đầu tiên. Tất cả các mắt xích em móc lên sau thời điểm join không còn 1 hàng ko dc tính là 1 mũi em nhé, chỉ nên độ cao của mặt hàng thôi. Trường hợp móc hàng đối kháng thì hơi nặng nề nhìn 1 chút, cơ mà nếu móc các mũi có độ nhiều năm cao hơn thế thì sẽ nhìn thấy rõ dc

Hàng 2:6v

Chain1. (Như sẽ nói nghỉ ngơi trên, công đoạn này là cách để xác định độ cao của mặt hàng mình đang móc và cái này không được tính là 1 trong mũi móc em nhé) – tiếp nối thực hiện tăng mũi (v). 2 single crochet in each stitch around. (C quen đọc ghi TA rồi nên bảo hành dịch sang TV thấy k quen lắm e cảm thông :3 ) Mũi móc trước tiên của hàng sẽ là móc vào loại mũi nhưng mà mình đã tiến hành join vào từ sản phẩm trước. Có nghĩa là mình đang móc vào cùng loại chân của cái Chain1. Toàn bộ các sản phẩm sau đề như thế nhé. –Join Vậy là hàng1mình có6mũi thì hiện giờ sau khi dứt hàng2mình vẫn có12mũi.

Hàng 3: xv

Chain1. – <1 mũi đơn, 1 mũi tăng> lặp lại. Viết tắt làxvcho ngăn nắp –Join Sau khi kết thúc có 18mũi vớ cả. (12+6. 6 ở đấy là do mình đã thực hiện 6 mũi v)

Hàng 4:2xv

Chain1 – < 2 mũi đơn, 1 mũi tăng> lặp lại >>2xvJoin 18+6=24mũi tất cả Tất cả những cánh đông đảo móc 4 hàng này tiếp đến sẽ móc khác nhau 1 chút.

Small Size

– Móc từ sản phẩm 1-4. –hàng5: 3x. 4hdc. 4dc. 2dc in next stitch. 4dc. 4hdc. 3x. Join Phần sau này là làm thêm 1 cái đuôinhỏcho các cánh để buộc vào bông hoa khi ban đầu gắn nhé. – Chain 3. 1dc in the same stitch– móc 3 đôi mắt xích, tiến hành 1 dc vào cùng chân của mắt xích vừa móc. – 1dc in next stitch– móc 1 mũi dc vào mắt xích tiếp theo. – FastenOff: em móc thêm 1 mắt xích nữa. Nới rộng dòng mắt xích đó ra 1 đoạn rồi cắt cái mắt xích đó, kéo đoạn len vượt là xong. Đây là cách hoàn thành c vẫn tốt làm, ko biết ng khac như làm sao :v ngừng cánh nhất. Em có tác dụng 3cánh loại này để cuộn bên trong cùng nhé. 1 cánh có đuôi 2 cánh ko.

Xem thêm: Hợp Âm Phút Ban Đầu Thái Vũ Hợp Âm Phút Ban Đầu, Hợp Âm Phút Ban Đầu

Medium Size.

– Móc từ hàng1-4.

Hàng 5: 3xv(3 mũi đơn, 1 mũi tăng) >> tất cả 24+6=30 mũi tất cả

Hàng 6:4x. 5hdc. 5dc. 2dc in next. (Cái <> này em rất có thể bỏ qua ko làm. đó là phần tạo chiếc mũi nhọn đến cánh. )2dc in next. 5dc. 5hdc. 4x. Fasten Off. trả thánh một số loại cánhcỡ vừa. Em làm 3cánh một số loại này cuộn so le mặt ngoài. 1 cánh gồm đuôi 2 cánh ko nếu như em mê thích hoa nhỏ tuổi thì cuộn 6 cánh này vào là vẫn dc 1 bông rồi.

Large Size

– Móc từ bỏ hàng1-5.

Hàng 6: 4x. Hdc. 4x.

Em móc 4mũi đơn, tiếp đến thực hiện mũihdcvào tất cả các mũicòn lạicho đến bao giờ còn4mũi nữa thìkết thúchàng. Thì móc4mũiđơnnữa.

Hàng 7: 4x. 2dc. 4x

Móc 4mũiđơn. Kế tiếp móc2mũidcvàotừngmũi còn lại của hàng cho đến khi còn4mũi thìkếtthúchàng. Tiếp đến móc nốt4mũiđơncòn lại vàjoin. Vậy là xong cánh lớn. Có tác dụng 3cánh cuộn vào nữa là thành 1 bông. điều này làmcả 3cánh đa số cóđuôinh

4. Hoa lá hồng bởi len.

*
móc hoa hồng bằng len móc hoa hồng bởi len

5. Bó hoa hồng bởi len.

*
bó hoa hồng bằng len
*
bó hoa hồng bởi len

6. Tin tức liên hệ.

Tên thương hiệu:pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.