Cách thoát tài khoản samsung account

Nhiều người dùng điện thoại Samsung đang muốn xóa tài khoản Samsung Account nhưng chẳng may quên mật khẩu và chưa biết làm như thế nào. Để thực hiện điều này, người dùng có thể tham khảo các thủ thuật hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thoát tài khoản samsung account

Tại sao cần xóa tài khoản Samsung Account

Tương tự như trên iPhone cóiCloudthì trên các sản phẩm điện thoại Samsung sẽ có tài khoản Samsung Account. Tài khoản này được dùng đểsao lưu các thông tin và dữ liệungười dùng trên thiết bị Samsung. Đây là một trong những tài khoản rất quan trọng với người dùng. Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng muốn xóa tài khoản Samsung trên điện thoại khi muốn chuyển sang thiết bị mới nhưng chẳng may lại quên mất mật khẩu.

*

Việc xóa tài khoản Samsung Account thường được thực hiện khi người dùng muốn bán, trao đổi hoặc tặng thiết bị Samsung mình đang dùng cho người khác. Khi đó bạn cần xóa xóa tài khoản Samsung để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và các dữ liệu trên máy. Việc xóa Samsung Account không khó. Tuy nhiên trong trường hợp người dùng quên mật khẩu thì việc này sẽ phức tạp hơn khá nhiều. Để giải quyết khó khăn này hãy cùng tham khảo 2 cách xóa tài khoản Samsung khi quên mật khẩu dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu

Khi cần xóa tài khoản Samsung nhưng quên mật khẩu. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Nếu người dùng là chủ sở hữu của tài khoản Samsung Account cần xóa

Trong trường hợp người dùng cũng chính là chủ tài khoản Samsung Account đang cần xóa thì có thể lấy lại mật khẩu sau đóxóa Samsung Accountnhư sau:

*

Bước 2:Tiếp theo, chọn biểu tượng dấu 3 chấm tại góc trên bên phải và chọn Xóa tài khoản.

Bước 3:Hệ thống sau đó sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Samsung Account. Tại đây, người dùng nhấn chọn Quên ID hoặc mật mã bên dưới.

Bước 4:Tại trang web Samsung Account mới hiện ra. Nếu người dùng quên cả ID lẫn mật khẩu, hãy nhấn chọn mục Tìm ID và điền các thông tin yêu cầu cần thiết như họ tên, ngày sinh,…. Trường hợp quên mật khẩu tài khoản, bạn nhấn chọn mục Quên ID hoặc mật mã.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Lao Đông Phổ Thông Tại Tphcm Mới Nhất, Tìm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Tp

*

Bước 6:Mở link trong Email của Samsung được gửi đến rồi làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu tài khoản Samsung Account là được. Sau lấy lại mật khẩu mới, bạn tiến hànhxóa tài khoản Samsung Accountđơn giản như bình thường.

*

Cách 2: Chủ sở hữu Samsung Account là người khác

Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung nhưng không biết mật khẩu hoặcquên mật khẩu Samsung Accountthì có thể làm theo những bước sau:

*

Bước 4:Mở ứng dụngQuick Shortcut Makerlên >> nhập “Samsung” vào ô tìm kiếm >> kéo xuống dưới tìm đến mụcSamsung Account.

Bước 5:Trên danh sách Samsung Account mới hiện ra, tùy dòng máy bạn đang dùng hãy chọn tên tài khoản Samsung Account có chữ Email ở phía dưới hoặc chọn Samsung Account đi kèm “Điều khoản và điều kiện”.

Bước 6:Tiếp theo, bạn nhấn chọn lệnh “Try” và đồng ý các điều khoản đưa ra là được Như vậy các bước trên đây người dùng đã hoàn thành cách xóa tài khoản thiết bị Samsung Account mà không cần mật khẩu.

Với 2 thủ thuậtxóa tài khoản Samsung Accountkhi quên mật khẩu trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác gỡ tài khoản không cần dùng đến. Tùy thuộc tình trạng thiết bị của bạn có thể áp dụng cách thực hiện phù hợp. Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.