Cách Ứng Tiền Cho Sim Viettel

Viettel là một nhà mạng có nhiều ưu đãi, tính năng nổi bật phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, ứng tiền sim Viettel chính là tính năng được quan tâm nhiều, là giải pháp cứu cánh cho những trường hợp cấp bách. Bạn hãy tham khảo ngay những cách ứng tiền sim Viettel dưới bài viết của pgdngochoi.edu.vn để có thể sử dụng khi cần thiết nhé!

Cách ứng tiềnsim Viettel nhanh qua hệ thống mặc định 911

Với những khách hàng sử dụng simsố đẹpchắc chắc không còn xa lạ với cách ứng tiền nhanh chóng nhất mà nhà mạng cung cấp. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên máy là có thể giúp bạn ứng tiền để giải nguy cho trường hợp cấp bách. Đây cũng chính là tính năng vô cùng tiện ích mà nhà mạng cung cấp cho khách hàng sử dụng.

Bạn đang xem: Cách ứng tiền cho sim viettel

Cách ứng tiền sim Viettel nhanh chóng với tổng đài 911

Chỉ cần thao tác đơn giản trên bàn phím là *911# và Gọi, thuê bao có thẻ nhận ngay số tiền 10.000đ ( trước đây là 5.000đ) vào tài khoản chính để có thể gọi hoặc nhắn tin khi tài khoản cạn kiệt. Điều kiện để thuê bao có thể ứng được tiền từ hệ thống cung cấp là thuê bao hoạt động từ 90 ngày trở lên và số tiền còn lại trong tài khoản chính phải dưới 300đ.

Quý khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền này 1 lần/ mỗi lần nạp thẻ, phải thanh toán số tiền đã ứng trước đó mới ứng tiếp lần sau. Số tiền ứng từ hệ thống 911 sẽ bị trừ khi thuê bao nạp tiền vào tài khoản ( phí 1.500đ/ lần ứng tiền).

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 918

Tương tự như qua tổng đài 911 thì gói ứng tiền của tổng đài 918 cũng áp dụng cho thuê bao trả trước Viettel hoạt động 90 ngày trở lên. Cách ứng tiền sim số đẹp Viettel qua 918 được thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn*918# và Gọi. Theo đó tổng đài sẽ đưa cho bạn một loạt những tùy chọn để bạn thực hiện theo hướng dẫn cụ thể đó.

Xem thêm: Xem Phim Hay Yeu Dung E Ngai Tap 40, Phim Mới Trên Kênh 1: Hãy Yêu Đừng E Ngại

Khi thực hiện thao tác ứng tiền qua hệ thống 918, nếu không đủ điều kiện ứng thì sẽ có thông báo cụ thể. Hệ thống cũng chỉ cho quý khách ứng tiền lần tiếp theo nếu quý khách đã thanh toán đủ tiền ứng cho lần trước.

Viettel cung cấp dịch vụ ứng tiền với nhiều mức giá khác nhau

Ứng tiền sim Viettel giá trị lớn qua tổng đài 9118

Ngoài việc cung cấp tính năng ứng tiền với giá trị nhỏ như 911, 918 thì hiện nay nhà mạng Viettel còn cung cấp gói đăng ký mạng giá trị lớn qua hệ thống tổng đài 9118. Với tổng đài này thì quý khách có thể ứng được số tiền lớn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Điều kiện ứng tiền qua tổng đài 9118

9118 là tổng đài ứng tiền có mệnh giá cao được thuê bao sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao. Với gói đăng ký này thì nhà mạng sẽ xem xét điều kiện đăng ký dựa trên số tiền thuê bao đã sử dụng trong 3 tháng gần nhất. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền này thì thuê bao phải đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

Chủ thuê bao hoạt động tối thiểu 90 ngày, tính từ ngày kích hoạt sim ViettelTài khoản chính còn 1.000đKhông còn nợ cước các gói ứng tiền trước đóTài khoản gốc sử dụng trong 3 tháng gần đây nhất trung bình từ 70.000

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel được thực hiện với thao tác đơn giản. Chỉ cần soạn cú pháp UT gửi 9118, nhà mạng sẽ kiểm tra để cung cấp cho bạn mức độ sử dụng tương ứng phù hợp. Bên cạnh đó thì nhà mạng Viettel sẽ dựa trên số tiền thuê bao sử dụng 3 tháng gần đây, điều kiện trả nợ và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà cho phép ứng tiền sim Viettel với các mức giá như:

Cách ứng tiền sim Viettel 5kSố tiền 5.000đ, soạn cú pháp UT 5 gửi 9118 ( Điều kiện số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất 70.000đ)Cách ứng tiền sim Viettel 20kSố tiền 10.000đ soạn cú pháp UT 10 gửi 9118 ( Điều kiện số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất 100.000đ)Cách ứng tiền sim Viettel 5kSố tiền 20.000đ, soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 ( Điều kiện số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất 200.000đ)Cách ứng tiền sim Viettel 30kSố tiền 30.000đ, soạn cú pháp UT 30 gửi 9118 ( Điều kiện số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất 300.000đ)Cách ứng tiền sim Viettel 40kSố tiền 40.000đ, soạn cú pháp UT40 gửi 9118 ( điều kiện số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất 400.000đ)Cách ứng tiền sim Viettel 50kSố tiền 50.000đ, soạn cú pháp UT 50 gửi 9118 ( Điều kiện số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất 500.000đ)

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118

Lưu ý ứng tiền qua tổng đài 9118

Quý khách có thể ứng được nhiều lần nhưng ít hơn hoặc bằng số tiền lần trước ứng.Phí dịch vụ phải trả là 10%/ tổng số tiền ứngHệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí dịch vụ khi khách hàng nạp thẻ. Nếu không đủ trả thì tổng đài sẽ cho nợ và trừ ở lần nạp tiếp theo.

Lời kết

Trên đây là những cách ứng tiền sim Viettelnhanh chóng và tiện lợi cho những trường hợp bạn cạn kiệt tiền. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể bổ ích đến cho bạn. Nếu quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà mạng Viettel và có nhu cầu sử dụng sim số đẹp thì hãy ghé pgdngochoi.edu.vn để tham khảo nhé!