Việc update driver mang đến card màn hình NVIDIA sẽ giúp cho linh kiện này vận động ổn định hơn, chạy các ứng dụng với game quyến rũ hơn. Máy tính của bạn sẽ tăng to gan lớn mật tính cân xứng với những chương trình được setup bên trong.


Suốt nhiều năm qua, NVIDIA luôn luôn ở vị cố kỉnh thống lĩnh trên thị trường card screen máy tính. Tự phân khúc dân gian cho mang đến phân khúc cao cấp với mọi sản phẩm lên đến mức hàng chục triệu đồng, NVIDIA luôn biết bí quyết làm thích hợp khách hàng. Rất đa số mềm với game nặng trĩu khi chạy xe trên card screen NVIDIA phần lớn mang lại kết quả tốt đẹp và hài lòng.

Bạn đang xem: Cách update card màn hình

Phần trọng tâm khiến cho các mẫu card màn hình hiển thị NVIDIA này chuyển động tốt đó là driver của chúng. Đây là 1 loại ứng dụng cần phải được cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn sự cân xứng giữa card màn hình hiển thị NVIDIA với những ứng dụng khác cũng như bảo trì được tính bền bỉ, độ mềm mại khi hoạt động. Vậy thì update driver card màn hình hiển thị NVIDIA như vậy nào?

Thực hiện thao tác kiểm tra để update driver card màn hình hiển thị NVIDIA

Trước khi tiến hành việc update driver card screen NVIDIA, bạn phải kiểm tra xem sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình đang áp dụng mẫu card màn hình hiển thị nào bằng quá trình dưới đây.

Bước 1: bấm chuột phải vào Start Menu và chọn mục Device Manager.

Bước 2: tìm tới mục Display Adapters cùng click vào mũi thương hiệu ở cạnh bên nó nhằm card screen hiện ra.

Bước 3: bạn sẽ thấy card màn hình hiển thị NVIDIA của bản thân mình hiện ra tại đây.

*

Cập nhật driver mang lại card màn hình hiển thị NVIDIA bởi GeForce Experience

Card screen NVIDIA của bạn sẽ sử dụng chương trình điều khiển và tinh chỉnh NVIDIA GeForce Experience. Chúng ta có thể cài để nó bởi cách:

Bước 1: truy vấn vào website này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/.

Xem thêm: Tải Bài Hát Huyền Thoại Nàng Tiên Cá Mp3, Truyện Nàng Tiên Cá (Có File Nghe Mp3)

Bước 2: sau khi tải về hoàn tất, chúng ta có thể tiến hành thiết đặt chương trình này. Nó sẽ tự động nhận diện chủng loại card màn hình NVIDIA bạn đang xuất hiện và auto tải driver về chỉ cách một vài cú click chuột.

Cập nhật driver đến card màn hình hiển thị NVIDIA theo cách thủ công

Nếu ý muốn tăng độ đúng mực khi cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA thì chúng ta có thể thực hiện theo phong cách thủ công.

Bước 1: truy vấn vào trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/drivers/.

Bước 2: chọn đúng sản phẩm card màn hình NVIDIA bạn đang sẵn có cùng cùng với phiên phiên bản Windows bạn đang sử dụng rồi bấm nút Start Search.

*

Bước 3: vào mục Driver Results ở bên dưới, bạn hãy chọn driver có thời gian gần tốt nhất để sở hữu về cùng thực hiện làm việc cập nhật.