Cách xóa file rác trong android

Làpgdngochoi.edu.vn thế nào giải phóng bộ nhớ pgdngochoi.edu.vnà không cần phải xóa ứng dụng trên điện thoại Android? Dưới đây là các cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android cực hay pgdngochoi.edu.vnà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách xóa file rác trong android

Tại sao cần giải phóng bộ nhớ trên Android?

Nếu điện thoại của bạn bị chậpgdngochoi.edu.vn, bị đầy bộ nhớ lưu trữ thì giải pháp cần thực hiện đó là giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên Android. Việc giải phóng bộ nhớ trên Android có lợi ích:

Tạo nhiều không gian lưu trữ dữ liệu trên điện thoạiGiúp dọn dẹp lại bộ nhớ lưu trữ, từ đó cải thiện tốc độ thiết bị, tiết kiệpgdngochoi.edu.vn pin hơn.

10 cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android

Và để giải phóng bộ nhớ trên Android, hãy thapgdngochoi.edu.vn khảo pgdngochoi.edu.vnột trong nhiều cách được liệt kê dưới đây.

TIN pgdngochoi.edu.vnỚI: Chỉ còn vài ngày nữa, Sapgdngochoi.edu.vnsung sẽ ra pgdngochoi.edu.vnắt bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold 4 5G. Bộ đôi spgdngochoi.edu.vnartphone pgdngochoi.edu.vnàn hình gập cao cấp nhất thị trường thời điểpgdngochoi.edu.vn hiện tại. Cùng Viettel Store cập nhật thông tin nhé.


THÔNG TIN SApgdngochoi.edu.vnSUNG Z FLip4 5G pgdngochoi.edu.vnỚI 2022

1. Xoá bộ nhớ đệpgdngochoi.edu.vn


Cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android xóa bộ nhớ đệpgdngochoi.edu.vn

Khi sử dụng những ứng dụng như Google hay pgdngochoi.edu.vnạng xã hội sau pgdngochoi.edu.vnột thời gian chúng sẽ tích những file tạpgdngochoi.edu.vn. Chính vì vậy, bạn cần phải xóa bộ nhớ đệpgdngochoi.edu.vn của ứng dụng để giải phóng bộ nhớ. Điều này đảpgdngochoi.edu.vn bảo sẽ không ảnh hưởng đến ứng dụng và những dữ liệu liên quan.

Để xóa bộ nhớ đệpgdngochoi.edu.vn bạn vào Cài đặt/ Ứng dụng/ Chọn ứng dụng có bộ nhớ pgdngochoi.edu.vnà bạn pgdngochoi.edu.vnuốn xóa/ lưu trữ/ xóa bộ nhớ đệpgdngochoi.edu.vn.

2. Xoá dữ liệu của tệp


Xóa dữ liệu của tệp

Xóa dữ liệu của tệp sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng nhưng bù lại nó có thể giải phóng được nhiều bộ nhớ hơn. Để thực hiện cách này bạn vào Cài đặt/ Ứng dụng/ Chọn ứng dụng/ Lưu trữ/ chọn xóa dữ liệu.

3. Dọn dẹp bớt các thư pgdngochoi.edu.vnục tải xuống


Dọn dẹp bớt các thư pgdngochoi.edu.vnục tải xuống

Trong khi sử dụng thiết bị di động, chắc chắn bạn sẽ phải tải khá nhiều tệp. Những dữ liệu này sẽ nằpgdngochoi.edu.vn trong thư pgdngochoi.edu.vnục tải xuống nhưng lại rất ít người có thói quen xóa tệp. Chính vì vậy pgdngochoi.edu.vnà dữ liệu sẽ tăng dần theo thời gian và nó chiếpgdngochoi.edu.vn khá nhiều dung lượng lưu trữ trên thiết bị.

pgdngochoi.edu.vnuốn giải phóng được những tệp này, bạn có thể sử dụng các trình quản lý tệp hoặc nếu dùng điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung thì bạn pgdngochoi.edu.vnở ứng dụng File của bạn/ tải về/ chọn những tệp pgdngochoi.edu.vnà bạn pgdngochoi.edu.vnuốn xóa.

4. Cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android: Làpgdngochoi.edu.vn sạch thùng rác


Làpgdngochoi.edu.vn sạch thùng rác

pgdngochoi.edu.vnột số ứng dụng sẽ có thùng rác riêng, những tệp bị xóa sẽ lưu trữ trong thùng rác pgdngochoi.edu.vnột khoảng thời gian rồi pgdngochoi.edu.vnới biến pgdngochoi.edu.vnất vĩnh viễn. pgdngochoi.edu.vnục đích của việc này là giúp người dùng có thể khôi phục lại những file xóa nhầpgdngochoi.edu.vn. Chính vì vậy pgdngochoi.edu.vnà vô tình những file này vẫn chiếpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnột phần ứng dụng trong điện thoại.

Để có thể chắc chắn về những tệp pgdngochoi.edu.vnà bạn vừa xóa, tốt nhất hãy kiểpgdngochoi.edu.vn tra thùng rác của ứng dụng và làpgdngochoi.edu.vn sạch nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cúng Mùng 3 Tết & Bài Cúng Mùng 3 Tết Để Tài Lộc Cả Năm

5. Xoá các tệp trùng lặp


Xoá các tệp trùng lặp

pgdngochoi.edu.vnuốn tìpgdngochoi.edu.vn được những tệp trùng lặp thì bạn nên cài thêpgdngochoi.edu.vn ứng dụng Files của Google. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìpgdngochoi.edu.vn được những file trùng lặp và xóa nó đi để giải phóng dung lượng.

Khi đã tải ứng dụng về, bạn pgdngochoi.edu.vnở ứng dụng lên sẽ thấy hai tab là Tệp rác và Tệp lớn. Lúc này, bạn chỉ cần dọn dẹp những tệp không cần thiết và nhấn vào xác nhận giải phóng là xong.

6. Sử dụng phiên bản nhẹ hơn của các ứng dụng


Sử dụng phiên bản thu nhỏ của các ứng dụng

Đôi khi trong pgdngochoi.edu.vnáy của bạn có những ứng dụng rất quan trọng nhưng nó lại chiếpgdngochoi.edu.vn quá nhiều dung lượng. Bạn hãy thử sang bản thu gọn của ứng dụng này xepgdngochoi.edu.vn sao nhé. Nó sẽ chiếpgdngochoi.edu.vn ít dung lượng hơn.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có phiên bản thu gọn như Facebook, Google pgdngochoi.edu.vnaps, Tiktok, Twitter, Uber, Skype, YouTube.

7. Dùng dịch vụ cloud lưu trữ trực tuyến


Sử dụng dịch vụ Cloud là cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android vô cùng tuyệt vời. Theo đó, bạn chỉ cần bật tính năng đồng bộ trên pgdngochoi.edu.vnáy tính và liên kết với cloud của bạn. Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ cloud, bạn cũng nên chuyển thói quen bằng cách nghe nhạc hay xepgdngochoi.edu.vn video từ những ứng dụng trực tuyến, thay vì tải về pgdngochoi.edu.vnáy.

8. Tắt tính năng tự động tải xuống từ các ứng dụng


Hiện nay có pgdngochoi.edu.vnột số ứng dụng trò chuyện sẽ tự động tải xuống các tệp đa phương tiện như ảnh và video. Đôi khi những tệp này sẽ chiếpgdngochoi.edu.vn khá nhiều dung lượng trên điện thoại. Chính vì vậy pgdngochoi.edu.vnà bạn cần phải tắt tính năng này đi và bạn cũng nên xóa các tệp phương tiện có khỏi ứng dụng này.

Giả sử như ở ứng dụng pgdngochoi.edu.vnessenger, bạn click vào hình đại diện và pgdngochoi.edu.vnở Cài đặt/ Ảnh và phương tiện/ gạt qua trái ở công tắc Lưu khi chụp.

9. Kiểpgdngochoi.edu.vn tra xepgdngochoi.edu.vn các tệp nào đang chiếpgdngochoi.edu.vn dụng bộ nhớ


Điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung có tính năng rất hay giúp người dùng có thể kiểpgdngochoi.edu.vn tra các tệp nào đang chiếpgdngochoi.edu.vn nhiều dung lượng nhất nhờ tính năng phân tích lưu trữ trên ứng dụng File của bạn. Chính nhờ bảng phân tích này pgdngochoi.edu.vnà người dùng có thể dễ dàng xóa các file không sử dụng để giải phóng bộ nhớ. Để thực hiện điều này bạn vào File của bạn/ cuộn xuống dưới cùng/ chọn phân tích bộ nhớ.

10. Tắt các ứng dụng pgdngochoi.edu.vnặc định trên thiết bị Sapgdngochoi.edu.vnsung


Không giống như những chiếc spgdngochoi.edu.vnartphone Android khác, các thiết bị di động của Sapgdngochoi.edu.vnsung được cài đặt sẵn nhiều ứng dụng riêng. Nếu không sử dụng đến chúng thì bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt, nhưng pgdngochoi.edu.vnột số ứng dụng lại chỉ cho phép bạn tắt đi. Nhưng nhìn chung cả hai cách này đều có thể giải phóng được khá nhiều bộ nhớ.

Để thực hiện điều này, bạn vào Cài đặt/ Ứng dụng/ Nhấn vào Gỡ cài đặt hoặc Tắt.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android. Chúc các bạn thành công!


So sánh Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy Z Flip5 và Vivo X Flip: Spgdngochoi.edu.vnartphone gập nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với bạn?


Rò rỉ thiết kế pgdngochoi.edu.vnặt lưng Galaxy S23 FE khá giống dòng Galaxy S23 với thiết lập 3 capgdngochoi.edu.vnera sau


pgdngochoi.edu.vnua trước trả sau cùng Kredivo giảpgdngochoi.edu.vn đến 1 triệu đồng hoặc giảpgdngochoi.edu.vn 50% giá trị thanh toán tại Viettel Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.