LYRICS "CẢM ƠN VÌ YÊU EM

Bài hát cam on vi yeu em do ca sĩ Hoang Thuy Linh thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat cam on vi yeu em - Hoang Thuy Linh ngay trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài hát Cảm Ơn Vì Yêu Em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lyrics "cảm ơn vì yêu em

Ca khúc Cảm Ơn Vì Yêu Em do ca sĩ Hoàng Thùy Linh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát cam on vi yeu em mp3, playlist/album, MV/Video cam on vi yeu em miễn phí tại pgdngochoi.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Danh Sách Các Đầu Số Vinaphone Gồm Những Đầu Số Nào ? Mạng Vinaphone Gồm Những Đầu Số Nào

*
Sao chép

Bài Hát: Cảm Ơn Vì Yêu Em - Hoàng Thùy LinhLúc em buồn anh luôn gần bênLúc em vui nhìn anh cười theo như anh là emLối đi về một mình em soi bóngGiọt nước mắt rơi bờ vai của anh làm ướt màu áoĐôi tay đưa lên mắt long lanh, gạt đi những buốt giá giữa tim emQua đi nhanh những nỗi đau thương vì anh đứng đó ,lời anh nói rất hiềnLK:Cám ơn vì lời anh đã nói, đã yêu người đã yêu emCám ơn vì ngày anh đã tới,lối em về giờ có anhSẽ tin một ngày mai như thế,trái tim này lành vết thươngĐón anh về đời em mãi mãi cám ơn vì đã yêu em thật nhiều*******Đưa thiên thu bao la ,qua đôi mắt,để với những câu thơ nào,anh mang theo bên anh,để dành tặng em, một đêm gió se se đợi giao mùangười đợi có em.


1. Lúc em buồn anh luôn gần bên Lúc em vui nhìn anh cườitheo như anh là em Lối đi về một mình em soi bóng Giọt nước mắt rơi bờ vaicủa anh làm ướt màu áo T-ĐK: Đôi tay đưa lên mắt long lanh,gạt đi những buốt giá giữa tim emQua đi nhanh những nỗi đau thươngvì anh đứng đó, lời anh nói rất hiền ĐK: Cám ơn vì lời anh đã nói,đã yêu người đã yêu emCám ơn vì ngày anh đã tới,lối em về giờ có anh Sẽ tin một ngày mai như thế,trái tim này lành vết thươngĐón anh về đời em mãi mãicám ơn vì đã yêu em thật nhiều  (1) (T-ĐK) (ĐK) Đưa thiên thu bao la, qua đôi mắt,để với những câu thơ nào,anh mang theo bên anh,để dành tặng em,một đêm gió se se đợi giao mùangười đợi có em. (Len 1 tone)ĐK: Cám ơn vì lời anh đã nói,đã yêu người đã yêu emCám ơn vì ngày anh đã tới,lối em về giờ có anh Sẽ tin một ngày mai như thế,trái tim này lành vết thươngĐón anh về đời em mãi mãicám ơn vì đã yêu em thật nhiều (ĐK)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x