pgdngochoi.edu.vn xin share bài trả lời cách liên kết camera với điện thoại Android, IOS. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích khách hàng hàng setup tại nhà dễ dàng.

Bạn đang xem: Camera kết nối với điện thoại


*

Những ai đang sở hữucamera quan sátchắc hẳn thường rất muốn tò mò vềcách liên kết camera trên năng lượng điện thoại. Bởi vấn đề quan sát camera bởi thiết bị cá thể là vô cùng đề nghị thiết, giúp bạn làm chủ hiệu quả, gấp rút và máu kiệm thời gian chi phí.

Trong trong năm gần đây, việc áp dụng camera wifi để giám sát an ninh, bảo vệ bình an cho gia tài của các gia đình đang ngày càng trở buộc phải phổ biến. Do vậy, nhu cầu khám phá về sản phẩm cũng tương tự các áp dụng camera wifi cũng ngày càng tăng.

Để đáp án những do dự của bạn dùng, trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽhướng dẫn cách liên kết camera wifi với năng lượng điện thoại dễ dàng.

Đọc khuyên bảo sử dụng trước lúc kết nối camera với năng lượng điện thoại

Trước khi sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm nào, các bạn cũng buộc phải đọc kỹ phía dẫn sử dụng mà nhà cấp dưỡng đính kèm khi bán. Khá ít người có thói quen đọc lí giải sử dụng của nhà sản xuất vì nhận định rằng nó tương đối trừu tượng và khó hiểu, chũm vào đó sẽ lên mạng tò mò những hướng dẫn bởi hình ảnh và đoạn phim có tính trực quan lại hơn.

Bạn nên tò mò qua, vị trong đó luôn chứa những tin tức về mã hiệu, thông số kỹ thuật cũng như giới thiệu một số tác dụng cơ bản của sản phẩm. Điều này để giúp đỡ bạn dễ dãi nắm bắt rộng khi tìm hiểu hướng dẫn cụ thể trên mạng.

Cài đặt phần mềm, driver tương thích hệ điều hành

Có rất đa số mềm, driver sử dụng để thiết lập và điều khiểncameratrên điện thoại, máy vi tính mà bạn cũng có thể sử dụng như: Vantech_V2, KBVIEW Lite, KBONE, EZVIZ… Trong nội dung bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua đặt, tùy chỉnh và sử dụng camera Ezviz C6N trên smartphone qua ứng dụng EZVIZ.

Để thực hiện được, trước hết các bạn lên Google Play hoặc phầm mềm Store nhằm tải phần mềm EZVIZ về. Phần mềm EZVIZ tương thích với cả hệ quản lý điều hành IOS và Android, sau thời điểm đã cài đặt lên trên điện thoại thì tuân theo hướng dẫn sau để thiết đặt Camera WiFi IP xem trên smartphone Smartphone.

Xem thêm: Mua Bán Đất Nhà Bè Giá Rẻ Tại Huyện Nhà Bè, Mua Bán Nhà Đất Huyện Nhà Bè Giá Rẻ T11/2021

Hướng dẫn liên kết camera Ezviz C6N với điện thoại Android, iOS

Trước khi liên kết camera wifiEzviz với điện thoại cảm ứng bạn đề xuất cắm nguồn cho camera nhằm khởi động. Tiếp đó là mởApp Ezvizđã đăng nhập tài khoản Ezviz.


*
Tải tiện ích Ezviz về điện thoại và đăng nhập tài khoản

Ở đây các bạn sẽ thấy phần “thêm thiết bị”nhấn vào đây để ban đầu kết nối. Nếu bạn đã liên kết với thứ nào kia hãy ấn vào dấu cộng bên trên bên đề nghị của ứng dụng để thêm trang bị mới.

Trên mỗicamera Ezvizsẽ bao gồm mã QR và dãy số Seri 9 số kèm theo. Bạn cũng có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Ở đâychúng tôi chọnQuét mã QR.


*
Quét mã QR trên camera Ezviz C6N

Tiếp mang lại khi ứng dụng đã tìm được camera thì bạn khắc ghi vào phần” Đã khởi động thiết bị”rồi nhấn“Tiếp theo”.


*
Thêm sản phẩm camera Ezviz vào tài khoản
*
Cấu hình wifi mang lại camera Ezviz

Cài đặt Wifi cho camera EZVIZ C6N

Bước tiếp theo sau bạn bước đầu cài đặt wifi chocamera C6N. Tiếp nối bạn chọn tên mạng wifi cùng nhập password sóng wifi. Rồi nhấn“Tiếp theo”để setup cho camera.


Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị trạng thái liên kết đến mạng wifi và các bạn chỉ việc đợi chạy mang lại 100% là xong.


Khi cài đặt hoàn thành camera EZVIZ đang được thêm vào phần mềm quản lý trên điện thoại. Bạn có thể đặt lại múi giờ và định dạng ngày mang lại đúng rồi nhấn“Xem Camera”


Vậy làpgdngochoi.edu.vnđã hướng dẫn xong các bướccài đặt camera Wifivới năng lượng điện thoại mang lại quý khách.