post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:19 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيDeutschEspañolहिंदीBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng Việt

Đề cập đến các thuật ngữ "public speaking" hoặc "presentation" cùng bạn có chức năng gợi lên phản bội ứng xúc cảm từ bất kỳ ai sinh sống gần.

Bạn đang xem: Cấu trúc bài thuyết trình powerpoint

Phản ứng khỏe khoắn đó thường bắt nguồn từ những mẩu truyện kinh dị cá thể của chúng ta, như 1 sự khiếp sợ trong một bài thuyết trình cho 1 lớp học, hoặc một cuộc rỉ tai tại nơi thao tác làm việc đã thất bại.

Mặc dù vậy, đấy là điều: mang đến một bài thuyết trình PowerPoint tuyệt đối là một kĩ năng và đó là điều mà bất cứ ai cũng có thể kiến thiết và cải thiện.

Trở thành một diễn thuyết năng động hoặc người dẫn chương trình khét tiếng không duy nhất thiết đề xuất là kim chỉ nam bao quát mắng của bạn, hoặc bạn có thể trở thành một diễn thuyết thành thành thục và tác dụng trong những bối cảnh.

Bạn hoàn toàn có thể tìm phát âm một quy trình chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn có một bài xích thuyết trình tuyệt đối và trình diễn như một chăm gia.

*
*
*
Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tìm hiểu cách tạo nên một bạn dạng trình bày hoàn hảo trong PowerPoint và trình diễn nó như một chuyên gia chưa? (graphic source)

Việc mang về các bài bác thuyết trình hoàn toàn có thể cảm thấy quá sức. Thật cực nhọc để biết ban đầu từ đâu, ngay lập tức cả khi bạn chọn sẵn thời gian. Đó là vì sao tại sao tôi chia nhỏ tuổi nghệ thuật xây dựng bài thuyết trình thành những danh sách và quá trình có thể hành động mà chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành trong lý giải này.

Chúng tôi phối kết hợp các tài năng kỹ thuật trong Microsoft PowerPoint với những thực tiễn tốt nhất để trình diễn thông tin. Chỉ dẫn này đang cung cấp cho bạn một bộ quá trình đơn giản nhằm viết và tạo ra một bài xích thuyết trình thành công.

Thực hiện tại theo để tìm hiểu từng bước làm nắm nào để tạo một bản trình bày hoàn hảo nhất trong PowerPoint sẵn sàng trình bày cho người theo dõi háo hức.

1. Nội dung đến đầu tiên

Phần đầu tiên của việc viết một phiên bản trình bày dựa trên PowerPoint thành công xuất sắc không liên quan gì mang lại PowerPoint; đó là toàn bộ về ngôn từ mà các bạn sẽ đặt bên trong nó.

Bạn đang mắc sai lạc nếu bạn bắt đầu với câu hỏi xem xét thiết kế bản trình bày PowerPoint của doanh nghiệp hoặc chế tác hình động cho các trang trình bày của công ty ngay trường đoản cú đầu. Rứa vào đó, chúng ta nên ưu tiên viết nội dung cho bài thuyết trình của bản thân trước. Viết nội dung của công ty trước khi chúng ta mở PowerPoint.

Tóm lại, hãy ghi nhớ hai điểm đơn giản dễ dàng này khi bạn ban đầu viết ngôn từ cho bài thuyết trình của mình:

Xấu - Bạn bước đầu tạo bạn dạng trình bày PowerPoint bằng cách mở vận dụng và lựa chọn theme cũng như color yêu ham mê của bạn. Tốt - Đặt mình vào địa chỉ của người theo dõi và ra quyết định những gì chúng ta sẽ cảm nhận và biết khi kết thúc bài biểu đạt của bạn.

Tôi sử dụng một ứng dụng ghi chú dễ dàng như Ghi chú cho Mac hoặc Evernote sẽ giúp đỡ tôi sắp xếp quan tâm đến của mình. Tôi cũng khá được biết là lưu lại những ý tưởng nội dung của bản thân vào một mẫu khăn ăn dự trữ hoặc phương diện sau của một cuốn sổ tay. Đối với bài bác tập này, đem một tờ giấy và làm theo từng cách viết nội dung.

Hãy lưu giữ rằng: vụ việc là chúng tôi quyết định phần đa gì shop chúng tôi muốn nói trước lúc chúng tôi bắt đầu nói điều này trong PowerPoint.

Hãy chia nhỏ tuổi các bước cụ thể tôi sử dụng khi viết bài xích thuyết trình bằng Microsoft PowerPoint:

Bước 1. Viết xuống kim chỉ nam của bài bác thuyết trình của bạn

Tôi sẽ phạm tội lúc ném tất cả dữ liệu hoặc ý tưởng của mình vào tệp PowerPoint với xem nó trông ra làm sao khi tôi hoàn thành.

Sự long dong vô hướng này là 1 công thức chắc chắn là cho những bài biểu hiện sẽ khiến cho khán giả của chúng ta chán nản với mất đi sự để ý của họ. Đó là vì sao tại sao nó rất đặc trưng để đặt phương châm trình bày của người sử dụng đầu tiên.

Dưới đó là một số ví dụ về cấu hình thiết lập mục tiêu cho bài bác thuyết trình:

Để giáo dục người theo dõi về phần lớn phát triển mới nhất với ngôn từ lập trình Swift. Để cập nhật nhóm của tớ về quy trình của một dự án công trình lớn trên công ty. Để thuyết phục người theo dõi sử dụng sản phẩm của công ty để phạt triển sale tự bởi của riêng họ.

Bạn hoàn toàn có thể chia các loại bài xích thuyết trình bao gồm này thành những loại khác, nhưng tôi thấy rằng đấy là một cách đơn giản và dễ dàng và bổ ích để ban đầu đặt phương châm của bạn.

*
*
*
Trước khi bạn mở PowerPoint, hãy bắt đầu bằng bí quyết viết ra (hoặc gõ) kim chỉ nam cho bản trình bày của bạn.

Trước lúc bạn bắt đầu viết bài xích thuyết trình của mình, hoặc tập hợp tất cả dữ liệu và hình ảnh.

Thực hiện việc này: Viết phương châm cho bài xích thuyết trình của bạn trên một tờ giấy hoặc áp dụng ghi chú lựa chọn. Đặt nó trước mặt chúng ta trong suốt quá trình viết nội dung, để bạn không bị mất mục tiêu ở đầu cuối cho bài bác thuyết trình của mình.

Bước 2. Xác định đối tượng người tiêu dùng của bạn

Bạn sẽ rỉ tai với ai, với họ đã biết được những điều gì về theme này?

Điều này còn có vẻ quá rõ ràng, nhưng đa số người thuyết trình áp dụng cách tiếp cận một kích cỡ cân xứng với toàn bộ để chia sẻ thông tin. Thế vào đó, chúng ta phải điều chỉnh nội dung của mình cho người sẽ nghe nó và hầu như gì bọn họ biết về theme này trước đó.

Nếu tôi đang nói chuyện với một chống gồm các nhà kinh tế tài chính học tiến sĩ, một bài thuyết trình về tương lai của blockchain vẫn khác so với khi tôi trình bày với một nhóm học sinh trung học. Điều chỉnh nội dung của chúng ta cho khán giả sẽ giúp họ tận dụng buổi tối đa từ bài bác thuyết trình của bạn.

Thực hiện việc này: mô tả đối tượng chính của bạn dưới mục tiêu các bạn đã viết ở cách một. Viết ra mức độ quen thuộc của chúng ta với theme này và bất kể điều gì họ có thể có điểm chung.

*
*
*
Sau khi chúng ta đã cấu hình thiết lập mục tiêu, hãy thêm đối tượng người sử dụng mục tiêu vào kế hoạch trình diễn của bạn.

Hãy xem xét tất cả những điều sau đây khi xác định đối tượng người tiêu dùng của bạn:

Họ biết những gì về theme trước khi tham dự buổi mô tả của bạn? Họ biết được những điều gì về bạn trong bài thuyết trình? bài xích thuyết trình của chúng ta có thể bao tất cả từ những đồng nghiệp hằng ngày của bạn, đến một tổ người lạ hoàn chỉnh. Ra quyết định những gì họ ao ước đợi cho bài thuyết trình là; họ mang lại để tìm chiến thuật cho một vấn đề, học một cái nào đó mới hay để giải trí?

Tất cả những vấn đề này nên được xem xét khi bạn viết nội dung. Các bạn sẽ tiếp cận đối tượng người tiêu dùng của đồng nghiệp của bản thân khác với đối tượng người sử dụng không thân quen thuộc.

Tuyệt vời nhất, chúng ta cũng có thể tạo các phiên bạn dạng của bạn dạng trình bày nếu đối tượng của người sử dụng thay đổi. Mỗi một khi khán giả của bạn thay đổi, chúng ta cũng có thể điều chỉnh bài bác thuyết trình mang lại phù hợp.

Tìm gọi thêm về kiểu cách đặt nhu cầu khán giả của khách hàng lên hàng đầu, cũng tương tự cách tạo một bản trình bày PowerPoint hoàn hảo nhất đáng nhớ và thuyết phục:

Bước 3. Đặt điểm trình bày chính của bạn

Chúng tôi đã xác minh mục tiêu của bài xích thuyết trình với xem xét đối tượng người dùng của bọn chúng tôi. Bây giờ, đã đến lúc viết một đề cưng cửng trình bày tương xứng với cả nhì điều này.

Tôi đã từng thổi bay ý tưởng viết một đề cương cho bài xích thuyết trình của mình. Tôi cho rằng tôi có toàn bộ các ý tưởng và các điểm thiết yếu được xác định rõ ràng trong trung ương trí của riêng tôi. Thật ko may, đó là một cảm hứng sai lầm rõ ràng; chúng tôi thiên vị nhằm hiểu phát minh của shop chúng tôi tốt hơn các so với bất kỳ ai khác.

Bên bên dưới đối tượng công ty chúng tôi đã xác định, hãy bước đầu viết ra những ý tưởng cung ứng chính cho bài xích thuyết trình của bạn. Kim chỉ nam cho bốn đến năm điểm chính sẽ là gốc rễ của bài xích thuyết trình của bạn.

*
*
*
Đặt các điểm đó là các gạch men đầu loại cho phác hoạ thảo của doanh nghiệp - vào phần chú giải của bạn, áp dụng bạn chọn.

Nếu tôi đã viết một bài xích phát biểu thuyết phục chẳng hạn, thì từng điểm bao gồm sẽ là những ý tưởng chính củng cố kim chỉ nam chung của tôi. Một lượt nữa, mọi thứ các bạn viết bám sát vào kim chỉ nam ban đầu.

Không bao gồm quy tắc để viết một đề cương, và không có lý bởi vì gì nhằm coi thường quá trình này. Phương châm chỉ dễ dàng là củng cố kết cấu nội dung của cửa hàng chúng tôi và chỉ dẫn lộ trình cho bài xích thuyết trình của bọn chúng tôi, với mỗi ý tưởng đó là điểm nhận của riêng rẽ chúng.

Bước 4. Xuất bản điểm cung cấp của bạn

Hãy tiếp tục làm việc trên demo đó. Công ty chúng tôi đã xác định các điểm chính, chính, nhưng đã tới lúc đi sâu rộng một cấp.

Đối cùng với mỗi phát minh chính của chúng tôi, hãy thêm 1 mức độ chi tiết thứ hai. Đây là đều điểm cung cấp cho từng phát minh chính, hoặc về cơ phiên bản là lever thứ nhì của phác họa của bạn.

Về cơ bản chúng tôi đã chế tạo một kim trường đoản cú tháp câu chữ bây giờ. Phần dưới cùng của kim trường đoản cú tháp hướng dẫn cục bộ bài biểu thị là mục tiêu. Trên đầu nó là phác hoạ thảo, với các điểm cung ứng thúc đẩy mục tiêu.

Để hiểu biết thêm chi tiết, bạn có thể bài viết liên quan về quá trình viết bài bác thuyết trình trong hướng dẫn có ích này:

Theo các cách, các bước khó khăn đã kết thúc. Bây giờ chúng ta có tất cả các phần để tạo một bạn dạng trình bày PowerPoint giỏi vời chỉ việc lắp ráp chúng.

2. Thêm nội dung của bạn

Tại thời gian này, bạn nên có bốn mục chủ yếu được viết ra, sau đó cửa hàng chúng tôi sẵn sàng sử dụng chúng để bắt đầu trình bày thuộc nhau. đông đảo mục thiết yếu là:

Mục tiêu biểu diễn - Động lực của tại sao tại sao bạn trình bày và số đông gì khán giả của công ty nên phát âm vào cuối. Khán trả được khẳng định - chúng ta đang trình bày với ai? Họ biết được những điều gì về bài bác thuyết trình này? Đề cương - quãng thời gian cho bài bác thuyết trình của bạn; các hướng dẫn giúp họ đi đúng hướng khi thiết kế và thuyết trình. Hỗ trợ - những sự kiện, ý tưởng và dữ liệu riêng lẻ xây dựng trường thích hợp cho đa số gì các bạn sẽ chia sẻ với người theo dõi của mình.

Với điều đó, tiếng là thời gian để gửi sang PowerPoint và ban đầu xây dựng bản trình bày của bạn. Hãy mở PowerPoint và bước đầu làm việc.

Bước 1. Thao tác làm việc với cơ chế xem tổng quát của PowerPoint

Cho đến nay, shop chúng tôi đã kiến thiết một phác thảo trên giấy tờ hoặc vào một ứng dụng khác cùng PowerPoint thực sự cho phép bạn thiết kế một bạn dạng trình bày từ cơ chế xem phác hoạ thảo. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu đem phác thảo chúng ta đã viết ra giấy và mua nó vào phiên bản trình bày PowerPoint của bạn.

Để chuyển sang chế độ xem phác thảo, hãy tìm kiếm tab View trên PowerPoint ribbon và nhấp chuột Outline View. Ở phía bên trái của cửa ngõ sổ, bạn cũng có thể nhấp vào kề bên một trong các ô white color để bắt đầu.

Để thêm một điểm chính mới, dìm Enter. Khi chúng ta thêm một vệt đầu dòng bắt đầu vào cơ chế xem phác hoạ thảo, PowerPoint sẽ update slide với các điểm.

Nhấn Control + Enter nhằm thêm một nút điểm demo thứ hai. Nhập các điểm phác thảo của người sử dụng và PowerPoint đã điền vào các slide với tài liệu của bạn.

Xem thêm: Hình Ảnh Dọn Dẹp Nhà Cửa Đón Tết Sạch Bóng Nhanh Chóng, Ảnh Chế Tết Là Ngày Toàn Dân Dọn Nhà

*
*
*
Sử dụng chính sách xem tổng quát trong PowerPoint cho phép bạn xây dựng các slide PowerPoint của mình bằng phương pháp sử dụng chính sách xem phác hoạ thảo trình diễn truyền thống trong thanh bên.

Sử dụng phác thảo bạn đã viết vào nửa đầu của giải đáp này nhằm xây dựng văn bản trên các slide PowerPoint của bạn. Vớ nhiên, các bạn sẽ muốn viết lại phần đa gì trong bạn dạng phác thảo của khách hàng theo cách thân mật với bạn dạng trình bày, ví dụ như giữ các gạch đầu dòng ngắn gọn và logic để đam mê sự chú ý của khán giả.

Bước 2. Sử dụng Mẹo ngắn cho từng Slide

Tôi cho rằng tất cả bọn họ đã ngồi qua đủ các bài thuyết trình trong những số ấy người nói đích thực đọc từng chữ một nội dung của bài bác thuyết trình.

Đây là cách sớm nhất có thể để mất sự chú ý của khán giả. Nếu tôi ước ao đọc slide, tôi đã tự làm cho và quăng quật qua vấn đề nghe ai kia làm điều ấy cho tôi.

Điểm Bullet tránh việc là câu đầy đủ, được lấy từ tổng quát của bạn. Chúng bắt buộc là bản bắt tắt các ý tưởng của doanh nghiệp mà các bạn sẽ giải thích trong những khi nói.

Đặt size phông chữ bự để dễ đọc tối đa với câu ngắn mang lại khoảng chú ý của khán giả. Giữ cho những gạch đầu dòng của công ty súc tích giúp làm cho một bài bác thuyết trình PowerPoint hoàn hảo trở cần đáng nhớ hơn.

Bước 3. Đặt bố cục tổng quan trong PowerPoint để sử dụng

Bố cục là sự phối hợp được cài đặt sẵn của những yếu tố như hộp văn bản và trình giữ chỗ đến hình hình ảnh và phương tiện đi lại truyền thông. Có một trong những lựa chọn để làm việc với khi được thực hiện tốt, chúng rất có thể làm cho bạn dạng trình bày PowerPoint giỏi trở buộc phải tuyệt vời.

Để chọn ba cục, hãy search nút Layout trên tab Home của PowerPoint ribbon. Nhấp vào tùy lựa chọn dropdown để chọn bố cục khác mang lại cách sắp xếp nội dung không giống trên những slide của bạn.

Những bố cục này là hầu như cách khác nhau để kiểm soát và điều chỉnh nội dung của bạn. Bất kỳ nội dung nào chúng ta đã nhập trong cơ chế xem phác thảo, việc biến hóa phác thảo sẽ giữ nguyên nội dung nhưng điều chỉnh nội dung đó theo cách sắp xếp mới.

*
Bố viên là sự kết hợp của các yếu tố trên slide PowerPoint.

Tùy ở trong vào theme bản trình bày PowerPoint nhiều người đang sử dụng, bạn nên chọn bố viên cung cấp cho bạn các yếu hèn tố chúng ta muốn. Trường hợp tôi hiểu được slide của tớ sẽ bao gồm hình ảnh, tôi sẽ bảo đảm an toàn chọn bố cục với trình giữ địa điểm hình ảnh.

Để chế tạo một bản trình bày PowerPoint giỏi vời, hãy chọn bố viên slide tốt nhất phù hợp với câu chữ của từng slide của bạn, cũng giống như dòng toàn diện của phiên bản trình bày.

3. Xây dựng hình ảnh cho phiên bản trình bày PowerPoint của bạn

Bạn vẫn tự tin rộng nhiều nếu như bạn biết rằng theme bài thuyết trình của công ty trông vô cùng tuyệt. PowerPoint có một số trong những theme tích hòa hợp là điểm khởi đầu tốt, nhưng có không ít lựa chọn cầm cố thế giỏi hơn là duy nhất.

Bước 1. Thao tác với theme PowerPoint tùy chỉnh

Tài nguyên yêu mến của tôi ngay bây chừ cho những theme PowerPoint là Envato Elements. Đây thực thụ là một buổi tiệc buffet giỏi vời, đáng bỡ ngỡ cho tất cả các theme trình bày PowerPoint xuất xắc vời. Đối với một mức phí cầm định, bạn có quyền truy cập vào một thư viện tài sản sáng chế khổng lồ:

*
*
*
Envato Elements có các mẫu trình diễn PowerPoint xuất xắc vời.

Quyền truy cập đó hiện bao hàm hơn 400 chủng loại PowerPoint mà bạn cũng có thể sử dụng bao hàm trong setup thương mại. Miễn là bạn là fan đăng ký, bạn có thể tải xuống không giới hạn số lượng theme phiên bản trình bày PowerPoint tuyệt vời nhất cho phiên bản trình bày lớn tiếp sau của mình.

Phần tốt nhất về những theme tùy chỉnh thiết lập là bọn chúng thường bao gồm các ý tưởng cho các trang trình bày của bạn. Chúng sẽ bao gồm các bố cục mà chúng ta cũng có thể dễ dàng đặt nội dung của riêng bản thân vào.

Tôi đa số luôn chuẩn bị một bài bác thuyết trình với thời hạn chặt chẽ. Tôi hầu như không có thời gian để xây dựng tất cả các hình minh họa, đồ họa và hình ảnh của riêng rẽ tôi tự đầu. Các yếu tố bao gồm đủ theme biểu lộ cho ngẫu nhiên loại trình bày.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu PowerPoint tuyệt đối hoàn hảo để chào bán riêng lẻ bên trên Envato Market. Tìm hiểu thêm các thi công trình bày xu hướng trong tuyển lựa giám tuyển chọn này:

Bước 2. Biến hóa theme cùng style cho bài thuyết trình của bạn

Để thay đổi theme PowerPoint của bạn, hãy điều hướng đến tab Design bên trên ribbon của PowerPoint. Nhấp vào mũi tên thả xuống và lựa chọn 1 trong những hình thu nhỏ để biến đổi theme PowerPoint của doanh nghiệp thành theme tốt nhất có thể cho bản trình bày của bạn.

*
*
*
Thay đổi kiến tạo theme trong PowerPoint.

Sử dụng các theme với thêm nội dung của người sử dụng thực sự cân xứng với nhau. Lúc bạn đổi khác theme của mình, chúng ta có thể cần cần làm lại nội dung để nó lộ diện chính xác. Xem thêm về cách thao tác với các mẫu Powerpoint chuyên nghiệp để trình bày:

4. Trực quan tiền hóa vào bài thuyết trình của bạn

Trực quan hóa (visualization) là một trong cách hoàn hảo nhất để phá vỡ lẽ sự solo điệu của các gạch đầu dòng trong phiên bản trình bày PowerPoint của bạn. Một biểu thiết bị được đặt xuất sắc hoặc hình ảnh tuyệt đẹp rất có thể thu hút sự chú ý của người theo dõi hoặc cung cấp một đại diện thay mặt trực quan tiền về một sự kiện.

Xem những hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu về một trong những kỹ thuật trực quan thiết yếu trong PowerPoint với cách chúng ta cũng có thể sử dụng chúng để tạo những bài biểu lộ Powerpoint tuyệt vời nhất với tác động ảnh hưởng trực quan hơn:

Tôi say đắm thêm trực quan hóa vào ngay sát cuối thừa trình, một lúc tôi đã lựa chọn theme ảnh hưởng đến toàn cục bài thuyết trình.

5. Sẵn sàng trong PowerPoint và tiếp đến trình bày

Cuối cùng cũng cho giờ chiếu; tất cả công sức của chúng ta để viết nội dung của người sử dụng và gói gọn nó thành một bài thuyết trình thu hút sắp được đền đáp.

Hãy xem cách sẵn sàng để trình bày hoàn hảo nhất bằng PowerPoint. Đối với tương đối nhiều người trong bọn chúng tôi, đó là giai đoạn đáng sợ nhất trong quy trình, nơi cửa hàng chúng tôi bước lên với giao hàng.

PowerPoint có một trong những tính năng tuyệt vời để giảm bớt sự lo ngại về bạn dạng trình bày của bạn. áp dụng những trong khi chuẩn bị để nói.

Bước 1. Chuẩn bị ghi chú loa của bạn

Vì các trang trình diễn của chúng tôi không chứa đúng chuẩn những gì cửa hàng chúng tôi sẽ nói trong những lúc trình bày, Speaker Notes là địa điểm hiển thị tin tức đó.

Ở dưới cùng của PowerPoint là nút Notes, chúng ta cũng có thể nhấp vào để mở ghi chú loa. Đây là 1 nơi hoàn hảo để nhập và thâu tóm tín hiệu của bạn hoặc các điểm nói chủ yếu cho bài thuyết trình của bạn.

*
*
*
Sử dụng ghi chú loa PowerPoint.

Tìm hiểu cách gấp rút thêm Speaker Notes vào bạn dạng trình bày PowerPoint của bạn:

Những chú thích này mở ra ở đâu? các bạn sẽ thấy bọn chúng ở chính sách trình bày (nhiều hơn trong một phút) hoặc nếu như bạn in một phiên bản sao của những slide ra. Dù bằng cách nào, tôi sử dụng những điều đó để nhắc bài bác phát biểu của chính mình và ghi nhớ phần lớn điểm thủ thỉ thiết yếu ớt của tôi.

Bước 2. Thao tác với chính sách xem của bạn thuyết trình vào PowerPoint

Chế độ trình bày hoàn hảo cho các lúc bạn liên kết thiết bị của bản thân mình với screen ngoài. Phần lớn gì bạn nhìn thấy trên màn hình của chính chúng ta cũng có thể khác với số đông gì khán giả của khách hàng nhìn thấy.

Để vào chế độ này, nên chọn hộp User Presenter View trên tab Slide Show của PowerPoint ribbon. Khi chúng ta nhập chế độ xem trình chiếu (F5 là phím tắt), các bạn sẽ nhập cơ chế xem của bạn thuyết trình tùy chỉnh.

*
Sử dụng cơ chế xem của người thuyết trình trong PowerPoint.

Bây giờ, khi bạn vào cơ chế xem trình chiếu, bạn sẽ có một chế độ xem không giống trên màn hình hiển thị của riêng rẽ bạn, ngừng với những ghi chú loa bên dưới.

*
*
*
Ví dụ về chú thích của tín đồ nói trong chính sách xem màn hình hiển thị của riêng biệt bạn.

Nếu bạn có màn hình hiển thị thứ hai, đây chắc chắn là cách rất tốt để trình bày. Bạn sẽ giữ ghi chú của khách hàng trước mặt bạn và có một chiếc nhìn nhanh về slide tiếp theo sau trong bộ bài xích của bạn.

Tóm tắt cùng tiếp tục xem thêm về cách trình diễn PowerPoint hoàn hảo

Tôi dạy mang đến Envato Tuts + vày tôi say đắm giúp fan hâm mộ có được kỹ năng trong các nghành nghề sẽ cải tiến và phát triển hơn nữa kỹ năng kinh doanh và nghề nghiệp và công việc của họ. Các bài thuyết trình ban sơ có vẻ thừa sức, nhưng bọn chúng thực sự chỉ là một trong những bộ năng lực khác mà chúng ta cũng có thể xây dựng với cùng một chút nỗ lực cố gắng và thời gian.

Những gì các bạn đã học được trong chỉ dẫn này là một điểm nhìn chằm chặp nền tảng tuyệt đối hoàn hảo mà chúng ta xây dựng dựa trên. Đặt các bước này để sử dụng ngay hôm nay để sẵn sàng một phiên bản trình bày bài bản trong PowerPoint.

Đừng quên: Mục đích của chúng ta là tạo thành một bài thuyết trình PowerPoint hoàn hảo để đã đạt được mục tiêu của người tiêu dùng và di chuyển đối tượng của bạn. Để hiểu biết thêm mẹo về cách sáng chế với bạn dạng trình bày của khách hàng và đích thực truyền cảm hứng cho khán giả của doanh nghiệp hành động, hãy đọc:

Ngoài ra, chúng tôi đã tạo thư viện PowerPoint và khả năng thuyết trình tại phía trên trên Envato Tuts+. Kiểm tra các hướng dẫn PowerPoint tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn để liên tục học:

Lời khuyên hàng đầu của bạn về phong thái tạo một bài thuyết trình PowerPoint hoàn hảo nhất là gì? Hãy mang đến tôi biết trong phần chủ kiến dưới đây.