Choi Game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga Online là game giải đố nối hình match-3 lừng danh với lối đùa cực vui nhộn. Bạn chỉ việc đăng nhập Facebook là hoàn toàn có thể trải nghiệm Candy Crush Saga Online những lúc, hầu hết nơi.

Bạn đang xem: Choi game candy crush saga

*
Màn hình cài đặt Candy Crush Saga Online bên trên Facebook

Trải nghiệm trò chơi Facebook Candy Crush Saga Online

Candy Crush Saga Online là trò chơi match-3 hấp dẫn đến trường đoản cú King. Với bối cảnh đẹp, âm thanh hay cùng lối chơi xếp hình tưởng dễ cơ mà khó, Candy Crush Saga Online đang thu hút hàng tỷ người mến mộ khắp nạm giới. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể thoải mái những hiểu biết trò chơi này trên Facebook từng khi nhàn rỗi hay yêu cầu trò thịt thời gian. Vẫn không thay đổi lối đùa như Candy Crush Saga cho android hay iOS, bạn phải xếp đông đảo viên kẹo ngọt đồng màu sắc lại với nhau để hoàn thành mục tiêu với nhận những giải thưởng tuyệt vời. Còn điều gì khác thú vị không dừng lại ở đó nữa? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá lối chơi Candy Crush Saga Online nhé.

Mỗi hàng sẽ có được một mạng lưới đựng từ 3 - 6 các viên kẹo ngọt nhiều màu sắc và bề ngoài khác nhau. Trách nhiệm của fan chơi là phối hợp 3 hoặc nhiều hơn thế những viên kẹo cùng color theo mặt hàng dọc hoặc hàng ngang nhằm chúng biến hóa mất. Lối chơi của Candy Crush Saga for Facebook tương đối quen thuộc, mặc dù để chiến thắng trong mỗi cấp độ thì ko hề đơn giản như các bạn nghĩ. Bạn chơi sẽ bị giới hạn về số lượt di chuyển mà vẫn phải hoàn thành các thách thức mà game đặt ra, chẳng hạn như phá tất cả thạch, đưa quả cherry hoặc hạt dẻ xuống cuối cùng.


*
Nhấn nút Accept nhằm vào trò chơi Candy Crush Saga Online

Mạng chơi sẽ ảnh hưởng giới hạn, các lần thua có khả năng sẽ bị trừ một mạng và nếu bị trừ không còn 5 mạng thì fan chơi sẽ nên chờ sát 30 phút để sở hữu một mạng mới. Khi bắt đầu cuộc chơi, các bạn sẽ có 5 mạng chính vì thế khi được nhận được phần nhiều mạng được tặng ngay từ anh em của bản thân hãy đừng gật đầu đồng ý nhận nhưng mà tắt hành lang cửa số đó đi. Khi chơi nếu mất một mạng, hãy click vào biểu tượng viên pin trong những khi đang đùa để nhận thêm mạng từ các bạn của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Lại Một Đêm Mưa (Rainy Night) M_V, Hợp Âm Lại Một Đêm Mưa


Nếu bạn muốn đạt được số điểm cao nhất để tuyên chiến và cạnh tranh với các bạn bè, khi gần mang đến bước cuối cùng để xong xuôi trò nghịch thì các bạn hãy cố gắng tạo thêm số đông viên kẹo quan trọng đặc biệt (bằng cách phối hợp 4 hoặc nhiều hơn thế nữa viên kẹo cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang). Vì sau khi ngừng mà còn quá lượt chơi thì những viên kẹo quan trọng đặc biệt ấy sẽ tự "diệt" số đông viên kẹo không giống hoặc trở thành cá. Tuy nhiên, nếu như khách hàng còn vô số lượt đùa thì hiệu quả sẽ không cao bởi hầu hết viên kẹo đặc biệt quan trọng này sẽ nổ kéo theo phần lớn viên kẹo đặc trưng khác.

*
Nhiều màn chơi lôi cuốn đang ngóng bạn chinh phục ở Candy Crush Saga Online

Trò nghịch sẽ tự động hóa gợi ý cho mình nếu không click nhanh chóng, cơ hội ấy sẽ có được 3 viên kẹo cùng màu sáng lên. Nhưng lại nếu màn chơi ấy yêu cầu các bạn phá vỡ toàn bộ các viên thạch hoặc đưa cherry, phân tử dẻ xuống cuối thì tránh việc theo gợi ý ấy nhưng mà hãy cân nhắc để chấm dứt yêu ước của màn chơi. Chúng ta cũng có thể gửi yêu mong để thêm một mạng nghịch và 3 lượt di chuyển đến toàn bộ những người chúng ta đang đùa Candy Crush Saga. Dự trữ mạng chơi sẽ giúp bạn quá qua các level một bí quyết nhanh chóng.


Bên cạnh đó, đây là một trò chơi trên Facebook nên bạn cũng có thể tìm thấy đồng đội của mình đang chơi đến lever nào với sử dụng thông tin tài khoản Facebook để nhất quán trò nghịch Candy Crush Saga trên iPhone, iPad, với Android. Bạn còn mong chờ gì nữa, thâm nhập Candy Crush Saga ngay bây chừ để tham gia xã hội chơi lớn lao của game.

*
Hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp độ đặt lên trên cấp tiếp theo trong Candy Crush Saga Online

Tham khảo cách chơi Candy Crush Saga vào đoạn đoạn clip sau


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.