Chuyển Khoản Ngân Hàng Bidv

Hoạt động chuyển đổi số tại các ngân hàng Việt Nam đang diễn ra rất tích cực. Và kể từ khi đại dịch bùng phát, chuyển đổi số đã trở thành công cuộc buộc các ngân hàng phải thực hiện để tồn tại và phát triển. Trong đó, chuyển khoản qua điện thoại là bước đi chung mà mọi ngân hàng đang cố gắng hoàn thiện và đẩy mạnh. Trong phạm vi bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV bằng điện thoại.

Bạn đang xem: Chuyển khoản ngân hàng bidv


Giới thiệu vài nét về ngân hàng BIDV

*

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam hay còn có tên gọi khác là Ngân hàng BIDV, được thành lập năm 1957 và là ngân hàng thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam. Vào tháng 4/2021, BIDV được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” năm 2020. Hiện nay, hệ thống BIDV có hơn 25.000 nhân viên, cùng 190 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Các công ty con của BIDV bao gồm: Công ty Bảo hiểm Lào Việt (LVI), Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LaoViet Bank), Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC),...

Hiện nay, ngân hàng BIDV hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực:

Ngân hàng: Cung cấp đầy đủ, trọn gói các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại.Đầu tư tài chính: Thành lập nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ để đầu tư các dự án, đóng vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểmChứng khoán: Đầu tư và tư vấn cùng phát triển hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc, cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới.Bảo hiểm: Cung cấp và giới thiệu các gói bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV.

2 cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV bằng điện thoại

*

Mobile banking

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đã phát triển ứng dụng ngân hàng ngay trên điện thoại để khách hàng có thể thuận tiện giao dịch mà không cần phải thông qua các quầy. Việc chuyển tiền cũng vì thế mà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cung cấp giải pháp chuyển tiền đến ngân hàng BIDV thông qua Mobile banking. Tất nhiên trong số đó phải kể đến ứng dụng BIDV Smart Banking, một sản phẩm của BIDV cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại trong cùng hệ thống ngân hàng.

Để có thể chuyển khoản đến BIDV bằng điện thoại thông qua BIDV Smart Banking

cũng như các ứng dụng Mobile banking của ngân hàng khác, bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

Đã mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV hoặc các ngân hàng có hỗ trợ chuyển khoản đến BIDV.

Ví điện tử pgdngochoi.edu.vn

*

pgdngochoi.edu.vn là ví điện tử thông minh được phát hành bởi Công ty Cổ phần ZION - Trực thuộc tập đoàn VNG Corporation. Ví điện tử pgdngochoi.edu.vn được tích hợp ngay trên nền tảng Zalo - ứng dụng chat với hơn 100 triệu người dùng. Do đó, bạn có thể dễ dàng chuyển khoản qua điện thoại ngay trong Zalo mà không nhất thiết phải tải thêm app khác.

Ưu điểm

Các ưu điểm vượt trội khi lựa chọn chuyển tiền qua pgdngochoi.edu.vn có thể kể đến như:

Linh hoạt chuyển tiền đến ngân hàng khác ngay trong Zalo hoặc ứng dụng pgdngochoi.edu.vn.Cho phép liên kết đến 39 ngân hàng, tổ chức chuyển mạch tài chính và 3 tổ chức thẻ quốc tế.Chuyển và nhận tiền mọi lúc mọi nơi, kể cả cuối tuần hay các dịp lễ, Tết.An toàn và bảo mật tuyệt đối bởi nhiều lớp bảo vệ. Cụ thể: Chứng chỉ bảo mật PCI-DSS Level 1- cấp độ bảo mật cao nhất trong ngành ngân hàng, dịch vụ phát hành thẻ quốc tế; mã hóa số thẻ Tokenization; bảo mật kép OTP và mật khẩu; ứng dụng sinh trắc học (FaceID hoặc Vân tay). Đặc biệt, pgdngochoi.edu.vn là một trong hai đơn vị trên thị trường ví điện tử Việt Nam đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001. Chứng chỉ này giúp pgdngochoi.edu.vn được ghi nhận đã triển khai hiệu quả Hệ thống quản lý an ninh thông tin.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Đuổi Kiến Ra Khỏi Đồ Ăn, 10 Cách Đuổi Kiến Không Cần Dùng Hóa Chất

Các bước thực hiện

Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại, bạn nên thực hiện theo các trình tự sau đây:

Cách 1: Chuyển khoản qua điện thoại trong ứng dụng Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, truy cập mục "Khám phá" chọn "ví pgdngochoi.edu.vn"

Bước 2: Tại giao diện chính chọn tính năng "Chuyển tiền"

Bước 3: Chọn cách chuyển khoản online theo hình thức "Đến tài khoản ngân hàng".

*

Bước 4: Chọn chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản. Nhập đầy đủ thông tin và nhấn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động tra cứu và hiển thị tên của người nhận tiền. Nếu không đúng, hãy kiểm tra lại các thông tin lại một lần nữa như số thẻ/tài khoản ngân hàng của người nhận.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyển tiền, chọn kênh thanh toán phù hợp và nhấn "Xác nhận giao dịch".

*

Cách chuyển tiền qua ứng dụng pgdngochoi.edu.vn

Bước 1: Tại giao diện chính của ví pgdngochoi.edu.vn chọn tính năng “Chuyển tiền”.

Bước 2: Chọn chuyển tiền đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

*

*Hiện pgdngochoi.edu.vn chỉ hỗ trợ chuyển tiền bằng nguồn tiền từ số dư ví pgdngochoi.edu.vn. Do đó, nếu ví không đủ tiền, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển.

Trên đây là những chia sẻ của pgdngochoi.edu.vn về các cách chuyển khoản qua điện thoại của ngân hàng BIDV. Để đưa ra các dịch vụ tài chính hoàn hảo thì việc am hiểu thị trường, tạo được trải nghiệm khách hàng vượt trội trong vấn đề chuyển khoản và lựa chọn đối tác đáng tin cậy là vấn đề mà các ngân hàng đã và đang thực hiện. pgdngochoi.edu.vn tự hào là đơn vị uy tín và đối tác thân thiết của BIDV trong việc phát triển tính năng chuyển khoản và liên kết ngân hàng để thanh toán hóa đơn, nạp tiền,...Vậy còn chần chừ gì nữa, liên kết ngân hàng và trải nghiệm tiện ích vượt trội trên pgdngochoi.edu.vn ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.