CHUYỂN NHẠC YOUTUBE SANG MP3 ONLINE

Bấm Select a local file rồi tìm chọn video muốn chuyển đổiBấm Start conversion → Bấm Download để tải nhạc Mp3. Dung lượng file video tối đa: 50MB.

Bạn đang xem: Chuyển nhạc youtube sang mp3 online


Tại sao phải chuyển video thành Mp3?

Dung lượng thấp hơn: Sau khi chuyển từ dạng video sang Mp3, bạn sẽ nhận ra file mp3 có dung lượng thấp hơn khá nhiều so với file video. Nếu video bạn muốn xem hoàn toàn chỉ có nhạc mà không có hình thì đây là cách rất hay để tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho máy tính hoặc điện thoạiDễ dàng nghe và lưu trữ: Mặc dù định dạng video đã quá phổ biến nhưng không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ xem video, điển hình là những chiếc điện thoại cơ bản (Feature Phone), phần lớn những chiếc điện thoại kiểu này chỉ cho xem mở file ảnh và Mp3 mà thôi.Dễ dàng tải các bản nhạc nền yêu thích trong video: Không phải bản nhạc nào bạn cũng có thể tải dễ dàng từ các website tải nhạc trực tuyến như Zing Mp3 hay Nhạc của tui, điển hình là các bản nhạc nền trong video. Nếu bạn không thể tìm được tên bài hát để tải thì tốt nhất là chuyển video đó thành Mp3.

Xem thêm: Da Bị Trầy Xước Da Nên Bôi Gì ? Cách Mau Lành Vết Thương Té Xe

Sơ lượt về 2 cung cụ phía trên

Cả 2 đều có tính năng chuyển đổi video Youtube thành Mp3. Tuy nhiên chúng đều có ưu và nhược điểm riêng, mình cho cả 2 vào chung 1 trang chính là để các bạn có thể lựa chọn được cung cụ phù hợp.

Với cái đầu tiên, bạn cần copy link video Youtube rồi dán vào ô, bấm Convert là xong. Nhược điểm của nó là chỉ làm được với video Youtube mà thôi. Nếu bạn muốn tải video từ Facebook, hãy sử dụng cung cụ này: pgdngochoi.edu.vn/taivideofacebook

Cung cụ thứ 2 thì hữu ích hơn hẳn với việc bạn cho phép chuyển video từ bất kỳ website nào thành Mp3. Tuy nhiên bạn cần phải tải video đó từ máy tính hay điện thoại lên, dung lượng file bị giới hạn 100MB.


4.7/5 - (10 votes)

ʕ•́ᴥ•̀ʔっ Giúp gấu chia sẻ bài viết và đánh 5 sao, cảm ơn bạn rất nhiều!
Share.FacebookPinterestEmail

*
*

KeniVinhMình thích tự do nên sở thích đi du lịch có lẽ không quá bất ngờ. Nếu có điều kiện, chắc chắn sẽ đăng lên blog thông báo tuyển bạn đi du lịch cùng mình.Ngoài ra đọc Manga, xem Anime cũng là sở thích của mình. Mình yêu Nhật Bản và đây là đất nước mình muốn đặt chân đầu tiên.Trang cá nhân: Facebook.com/kenivinh1994

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.