Cô Bé Xinh Nhất Thế Giới

Từng được ca ngợi là “Cô bé đẹp nhất nắm giới”,Thylane Blondeau thời gian hiện tại khiến cho fans thuyệt vọng và bị netizen chê xác xơ từ thân hình mang lại gương mặt.

Bạn đang xem: Cô bé xinh nhất thế giới*

Thylane Blondeau, fan Pháp từng được ca tụng là “ cô nhỏ bé đẹp nhất nạm giới” bởi vì gương mặt, song mắt, sinh sống mũi, song môi... đều hoàn hảo hiếm người có được.
*

Thời điểm đó, thanh nữ mẫu nhí lừng danh trên chũm giới, được rất nhiều nhãn sản phẩm thời trang mời làm khuôn mặt đại diện.
*

Hình hình ảnh cô bé bỏng nổi giờ đồng hồ Thylane Blondeau sau hơn 10 năm kế tiếp càng khiến công chúng bất ngờ. Cứ tưởng vẻ đẹp quánh biệt, không pha trộn với bất cứ ai của Thylane đang không lúc nào làm người mến mộ thất vọng nhưng điều đó lại thay đổi.
*

Tại Tuần lễ năng động Paris trên sàn diễn của Etam Live Show, "cô nhỏ nhắn đẹp nhất gắng giới" năm nào khiến nhiều fan thuyệt vọng vì hình ảnh mới nhất.

Xem thêm: Đát Kỷ Trụ Vương 01/40 (Tiếng Việt); Dv Chính: Trần Hạo Dân, Tiền Gia Lạc, Tvb/2001


*

Người mẫu trăng tròn tuổi trình bày bộ đồ lót nóng bỏng màu đen, đi kèm theo đôi giày cao gót cùng màu thêm lông vũ.
Mặc cho dù sải bước vô thuộc tự tin, thần thái cơ mà Thylane vẫn không thể bịt đi bề ngoài già hơn so với tuổi thuộc thân hình không mấy nổi bật.
Nhiều dân mạng để lại comment không mấy làm ấn tượng với nhan sắc sau khi dậy thì của "cô bé nhỏ đẹp nhất chũm giới" năm nào.
Thylane Blondeau là phụ nữ cựu ước thủ đá bóng Patrick Blondeau. Cô nổi tiếng với vai trò người mẫu nhí từ năm 2007 khi bắt đầu 6 tuổi.
Hiện tại, Thylane Blondeau là người mẫu chân dài thuộc công ty IMG Models. Năm 2018, cô đứng đầu list "Gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới" do tạp chí TC Candler bình chọn.
Thylane Blondeau cũng đang trở thành đại sứ nhiều thương hiệu thời trang, tham gia các chiến dịch quảng bá lớn. Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.