pgdngochoi.edu.vn - Ở thời đại của Uzumaki Boruto, chỉ có một trong những ít nhẫn giả trong những đó mới thực sự được xem như là mạnh nhất.You watching: Naruto cuộc chiến ninja lần thứ 4 fullBạn sẽ xem: trận chiến ninja lần sản phẩm 4

Đại chiến ninja lần thứ tư là sự việc kiện lớn số 1 được biết đến trong tổng thể series Naruto, khi nó đã chứng kiến ​​tất cả các nhẫn giả chiến đấu chống lại lực lượng Uế Thổ của Yakushi Kabuto để cứu vãn lấy chũm giới. Mặc dù Liên minh nhẫn giả sẽ chiến thắng, nhưng các tổn thất mà người ta phải gánh chịu đựng là rất đáng để kể.

Bạn đang xem: Đại chiến nhẫn giả lần 4 full

Sau cuộc chiến, tương đối nhiều nhẫn mang đã luyện tập để chuẩn bị tốt hơn mang đến một hiểm họa tương tự hoàn toàn có thể xuất hiện sau đây và vì đó, họ sẽ ngày càng to gan hơn. Ở thời đại của Uzumaki Boruto, chỉ có một trong những ít nhẫn giả trong số đó new thực sự được xem như là mạnh nhất.

Hatake Kakashi


*

Hatake Kakashi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trái đất ninja. Nhờ chiến công to lớn lớn, kinh nghiệm tay nghề và mức tin tưởng của dân làng, anh đang trở thành Hokage Đệ Lục sau trận Đại chiến ninja lần lắp thêm tư. Cho đến khi na-ru-to trở thành người kế vị, Kakashi vẫn là trong những chiến binh mạnh nhất của làng Lá.

Mặc dù mất đi Sharingan và "đã bao gồm tuổi", nhưng mà Kakashi vẫn có thể chứng tỏ bạn dạng lĩnh, phong độ của bản thân trước nuốm hệ trẻ. Thậm chí còn còn "nâng cấp" Lôi Thiết thành Tử Lôi - 1 độc chiêu khôn cùng đáng sợ.

Kurotsuchi


*

Kurotsuchi vốn là kunoichi đến từ làng Đá, là cánh tay ý hợp tâm đầu kiêm cháu gái của Tsuchikage Đệ Tam. Cô được nghe biết như là 1 trong nhẫn mang rất khỏe mạnh với Thổ độn, Thủy độn với Dung độn. Khác với dạng Dung thuật công kích từ dung nham của Mei, Dung thuật của Kurotsuchi lại thiên về khống chế, rào cản khả năng dịch rời của kẻ địch.

Với tiềm năng của mình, cô đang trở thành Tsuchikage Đệ Tứ của làng mạc Đá, sau khoản thời gian Onoki nghỉ hưu.

Xem thêm: Anh Sai Roi Phai Khong Em - Lời Bài Hát Anh Sai Không Phải Do Em

Chojuro


*

Chojuro là Mizukage Đệ Lục, bên cạnh đó là nhẫn giả sau cuối trong cụ hệ thất tìm làng Sương Mù thời kỳ chiến tranh, sở hữu tuy nhiên Kình Đao Hiramekarei. Vị đó, năng lượng của Chojuro là tất yêu xem thường.See more: Oresuki - : Are You The Only One Who Loves Me

Darui

Trong Đại Chiến Nhẫn trả lần máy tư, Darui được phong là chỉ huy Sư đoàn 1 và lập đề xuất chiến công vang dội, tấn công bại anh em Kinkaku - Ginkaku. Do đó mà sau chiến tranh, Darui đã trở thành người tiếp sau A rồi bằng lòng trở thành Raikage Đệ Ngũ sau vài ba năm.

Gaara


*

Gaara thay đổi Kazekage Đệ Ngũ sống làng cát ở độ tuổi còn tương đối trẻ, ngay sau cái chết của cha là Rasa. Nhờ sức mạnh to lớn của chính bản thân mình và hy vọng muốn khiến cho ngôi buôn bản trở nên tốt đẹp hơn, Gaara đã được chọn làm thủ lĩnh của mình và anh ấy đang không làm dân chúng thất vọng. Với vị thay Kage, anh đang không ngần ngại hy sinh thân mình để cứu giúp lấy dân làng khỏi cuộc bất chợt kích của Deidara.

Cho đến nay, anh vẫn chính là Kage thành công nhất trong lịch sử của làng Cát. Và gồm lẽ, qua thời gian, anh cũng hoàn toàn có thể được xem như là người khỏe khoắn nhất, thừa qua được Kazekage Đệ Tam trong thừa khứ. Chính vì lẽ đó mà trước khi bị phong ấn, Mizukage Đệ Nhị Hozuki Gengetsu vẫn ngợi khen Gaara là "quả trứng quà giữa những Kage".

Killer Bee


*

Killer Bee là Jinchuuriki tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bát Vỹ. Vào khi các Vỹ thú được trả tự do sau chiến tranh, Gyuki vẫn sống lại với Bee do mối liên kết sâu đậm giữa họ. Cả hai đã liên tục rèn luyện và với mọi người trong nhà phát triển, trở nên khỏe khoắn hơn nữa.

Kỹ năng của Killer Bee với kiếm thuật và thể thuật của anh ý ấy vẫn tuyệt vời nhất như ngày nào, nếu không muốn nói là xuất sắc hơn. Hơn nữa, bài toán anh là Vỹ chủ của trong số những Vỹ thú mạnh mẽ nhất vốn đã khiến cho anh đổi thay một gia thế đáng nể.

Haruno Sakura

Sakura là cựu thành viên Đội 7 của Hatake Kakashi và được xếp vào hàng ngũ phần lớn nhân vật mạnh nhất trong trái đất Naruto. Về lý mà nói, thì cô chắc chắn đang là kunoichi vượt trội nhất còn sống ở hiện nay tại.See more: thanh nữ Có ham mê Quan Hệ tình dục Qua Đường Hậu Môn gồm Dễ lây truyền Hiv Không? ?

Rock Lee

Lee là Jonin của xã Lá, đôi khi là người kế thừa những tuyệt kỹ thể thuật cùng cấm thuật chén Môn của Maito Gai. Với sự cố gắng nỗ lực rèn luyện trong suốt cuộc đời, Lee vẫn trở nên vô cùng trẻ khỏe và bạn ta nói rằng lúc trưởng thành, anh đã bao gồm đủ khả năng mở toàn bộ 8 cổng chakra, tức là anh ta hoàn toàn có thể đạt cho tới một mức độ mạnh to hơn cả Ngũ đại Kage theo lý thuyết.