Dạy Trực Tuyến Lớp 2

MÔN TOÁN: Khoá dạy theo SGK mới, phù hợp với mọi HS lớp 2 bởi mỗi bài giảng được đúc kết & chắt lọc nội dung ở 3 bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều.

Bạn đang xem: Dạy trực tuyến lớp 2

MÔN TIẾNG VIỆT: Đủ khoá học cho 3 bộ SGK mới: Kết nối tri thức với cuộc sống; Cánh Diều; Chân trời sáng tạo. Khoá học giúp HS thành thạo kiến thức từ ngữ & làm văn thuộc chương trình lớp 2.
MÔN TIẾNG ANH: Khoá dạy theo SGK mới, phù hợp với mọi HS lớp 2. Giúp các em phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong khoá còn được tích hợp tính năng luyện phát âm chuẩn quốc tế.

pgdngochoi.edu.vn cam kết học sinh học tốt khi theo học nghiêm túc Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả

Cô: Đặng Diệu Ly

Cô: Quách Thị Thảo

Cô: Ngyễn Thị Huyền

Cô: Bùi Thanh Huế

Giáo viên trường Tiểu học Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đạt giải Nhì sáng kiến kinh nghiệm về Công nghệ thông tin cấp Quận, nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường. 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường: Tiểu học Pascal, Phổ thông liên cấp Vinschool, Tiểu học Xuân Đỉnh. Phương pháp giảng dạy: Gợi mở, dẫn dắt, ngôn từ dễ hiểu, sử dụng giáo cụ trực quan thông qua từng bài học, giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả nhất, học mà không biết chán, học chủ động, tích cực hơn, yêu thích.

Xem thêm: Top 10 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Nhanh Giúp Vòng 2 Thon Gọn

Giáo viên của Học viện Ngôn ngữ và Trí tuệ Lanwis Academy. Với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm cô đã dày công nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại nhằm phát triển năng lực cho học sinh: Sơ đồ tư duy, Sketchnote, ứng dụng VAK- học Văn bằng tất cả giác quan…. Cô đã giúp nhiều học sinh hứng thú và yêu thích môn Tiếng Việt. Phương châm dạy học của cô là: “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”. Học cùng cô Thảo để trải nghiệm phương pháp học hiện đại, tích cực, chủ động, bồi đắp tình yêu tiếng Việt ngay từ khi còn nhỏ các em nhé. Và qua khóa học cùng cô chắc chắn các em sẽ đạt được thành tích vượt bậc trong học tập.
Giáo viên trường Tiểu học Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. Được Sở giáo dục lựa chọn dạy trên kênh truyền hình Hà Nội. Giáo viên giỏi chủ nhiệm giỏi cấp Quận nhiều năm; Giải Nhì thi thiết kế bài giảng Elearning cấp Quận, năm 2019; Giải Nhì thi giáo viên giỏi cấp Quận môn Tiếng Việt lớp 4. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô đã giúp nhiều học sinh yêu thích môn học Tiếng Việt và có sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình học.
Tốt nghiệp Thạc sĩ của Trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội. Đang giảng dạy tại trường THPT Phạm Hồng Thái. Đã từng tham gia hợp tác tổ chức trại hè dành cho học sinh tiểu học cùng trung tâm Tiếng Anh trẻ em clb Happy House vào năm 2017. Là giám khảo cho cuộc thi the World Scholar’s Cup_ Hanoi Skittles Round- Cuộc thi tranh biện dành cho học sinh khối tiểu học được tổ chức bởi trường đại học Yale và Vinschool năm 2019. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh ở các lứa tuổi tiểu học, trung học sơ sở và trung học phổ thông. Từng nhận học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại ngữ được trao bởi tập đoàn Vingroup.

Chỉ cònGiá gốc: 2.095.000 VNĐ

1.400.000 VNĐ

Gồm: - 1 Khoá Học Môn Toán. - 1 Khoá Học Môn Tiếng Việt. - 1 Khoá Học Môn Tiếng Anh.

Thầy vui tính, dạy rất dễ hiểu và giảng bài rất dễ học ạ. Nhờ các khoá học của Thầy trên trang mà việc học môn Vật Lí của em luôn suôn sẻ, điểm môn Vật Lí của em luôn ở Top đầu trong lớp á Thầy. Năm lớp 10 em đạt giải Nhì học sinh giỏi Tỉnh. Lớp 11 em đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Tỉnh ạ. Em cảm ơn Thầy rất rất nhiều ạ
Thôi kiểu này em quen dần rồi, nhớ hồi lớp 10 em có chê thầy này nọ, thầy dạy không hiểu các kiểu. Bây h em thấy mình có lỗi quá, Thầy dạy dễ hiểu lắm, em cảm ơn thầy. Nhờ thầy em không buồn ngủ hihi
E năm nào cũng không đi học kèm mà lên pgdngochoi.edu.vn mua combo lý của thầy và rõ ràng e giỏi hơn rất nhiều bạn trong lớp. Cảm ơn thầy nhờ thầy mà e hỉu bài hơn e xin chân thành cảm ơn thầy.. CẢm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sự nghiệp gd của mk.
Học bao nhiêu năm nhờ thầy nay mới biết vận tốc và tốc độ khác nhau :vTừ khi biết đến thầy những bài giảng ở trên lớp của cô e k hiểu rõ nhưng nghe thầy e như đc "thông não" năm 2013, pgdngochoi.edu.vn hoạt động với sứ mệnh "Giúp các bạn học sinh trên khắp mọi miền Việt Nam có môi trường học bình đẳng, học với giáo viên giỏi hàng đầu Việt Nam".