Điểm đại học kinh tế tphcm

TPO - ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Theo đó, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là 23.5 điểm (thang điểm 30, đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực).

Bạn đang xem: Điểm đại học kinh tế tphcm

Năm 2023, trường có 2.020 chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy trong nước và 350 chỉ tiêu tuyển sinh đại học liên kết đào tạo với nước ngoài.

Với phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, thí sinh sử dụng 4 tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường để đăng ký xét tuyển gồm: A01, D01, D09, D10.

Điểm chuẩn năm 2022 vào Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) dao động từ 33,05 đến 33,93 điểm (theo thang điểm 40).

Xem thêm: Xem Phim Minh Lan Truyện Full Hd Tập 1 Vietsub Hd, Xem Phim Minh Lan Truyện Full Hd Tập 1 Vietsub

Chiều 15.9, Trường Đại học Kinh tế đã công bố điểm chuẩn năm 2022 vào các ngành của trường.

Điểm chuẩn các ngành đều tính trên thang điểm 40, trong đó Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Năm 2022, điểm chuẩn vào các ngành của Trường Đại học Kinh tế đều giảm so với năm 2021. Năm ngoái, điểm chuẩn của trường dao động từ 36,2 đến 36,53 điểm.

Đoàn Việt Nam đoạt 6 Huy chương Vàng kỳ thi Toán Quốc tế WMI 2023

CLIP: Hỏi xoáy, đáp xoay với nữ sinh duy nhất giành điểm 10 Ngữ văn tốt nghiệp THPT 2023

Thêm 3 cơ sở giáo dục chất lượng ở phía Bắc công bố điểm sàn

TP.HCM đề xuất hỗ trợ người dân mua nhà nếu sinh đủ 2 con
Nhịp sống phương Nam
Sở Y tế TP.HCM đề xuất giải pháp để điều chỉnh mức sinh đến năm 2030 nhằm cải thiện tình trạng mức sinh thấp.
Loạt dự án ở TP Thủ Đức đón đầu cơ chế, chính sách đặc thù từ Nghị quyết 98
Xã hội
TPO - UBND TP. Thủ Đức tiếp tục chủ động và phối hợp triển khai các chương trình, đề án về phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, trong đó sẽ kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia thực hiện các dự án trên địa bàn TP. Thủ Đức theo hình thức PPP mà Nghị quyết 98 đã phân cấp cho TPHCM và TP. Thủ Ðức.
CEO Quốc Cường Gia Lai nhận lương 10 triệu đồng/tháng nhưng cho công ty vay gần 100 tỷ
Kinh tế
TPO - Bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai - cho QCG mượn số tiền 95 tỷ đồng trong quý II. So với quý I/2023, số tiền bà Loan cho công ty mượn tăng 7 tỷ đồng. Trong khi đó, lương tháng của bà Loan tại QCG là 10 triệu đồng/tháng.
điểm sàn điểm chuẩn ĐH Kinh tế ĐH Quốc Gia Hà Nội
baopgdngochoi.edu.vn.com.vn