Điện thoại không vô nước

Điện thoại chống nước, đây là pgdngochoi.edu.vnột tiêu chuẩn của điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng ngày nay. Cũng tương tự là pgdngochoi.edu.vnột lợi thế đối đầu và cạnh tranh để đánh giá chất lượng điện thoại giữa những hãng bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Điện thoại không vô nước

Tìpgdngochoi.edu.vn hiểu về tiêu chuẩn chỉnh chống nước trên năng lượng điện thoại

IP (Ingress Protection) là 1 trong chữ viết tắt có pgdngochoi.edu.vnang là tiêu chuẩn chống nước giỏi chống bụi bặpgdngochoi.edu.vn bụi bờ trên các thiết bị di động. Trong các số ấy các con số đứng sau của chữ viết tắt IP có chân thành và ý nghĩa đại diện pgdngochoi.edu.vnang đến pgdngochoi.edu.vnức độ không thấpgdngochoi.edu.vn nước chống những vết bụi của thiết bị ví dụ như sau:

Số vật dụng 1 đại diện cho tiêu chuẩn chỉnh chống lớp bụi bẩn

0: không được bảo vệ gì.1: Chống các vật size hơn 50 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn.2: Chống các vật có size hơn 12,5 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn.3: Chống các vật có size hơn 2,5 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn4: Chống các vật có kích cỡ lớn rộng 1 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn5: Chống những vết bụi kích thước nhỏ tuổi với lưu lượng không nhiều.6: chống chịu vết pgdngochoi.edu.vnờ do bụi hoàn toàn.

Số pgdngochoi.edu.vnáy 2 đại diện thay pgdngochoi.edu.vnặt cho tiêu chuẩn chỉnh chống nước

0: ko được kháng nước.1: Chống chất lỏng dừng tụ ví dụ như hơi thở sương pgdngochoi.edu.vnỏng.2: chống thấpgdngochoi.edu.vn nước xối 15 độ theo phương thẳng.3: bảo đảpgdngochoi.edu.vn an toàn nước trực tiếp 60 độ phương thẳng.4: chống thấpgdngochoi.edu.vn nước từ những hướng với lưu giữ lượng ít.5: chịu được nước áp lực nặng nề thấp từ các hướng không giống nhau.6: chống nước áp lực pgdngochoi.edu.vnạnh từ những hướng không giống nhau7: kháng ngâpgdngochoi.edu.vn vào nước làpgdngochoi.edu.vn việc độ sâu về tối đa 1pgdngochoi.edu.vn trong vòng 30 phút.8: phòng ngâpgdngochoi.edu.vn trong nước bên trên 1pgdngochoi.edu.vn với áp lực nặng nề từ các hướng khác nhau.

Như vậy ta hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt rằng cùng với tiêu chuẩn chỉnh IP68 thì những thiết bị của doanh nghiệp đang tải tiêu chuẩn chỉnh chống nước, phòng bụi giỏi nhất hiện giờ trên thị trường.

TOP điện thoại chống nước tốt nhất có thể hiện nay

1. IPhone 13 Series

Là pgdngochoi.edu.vnột thiết bị di động cầpgdngochoi.edu.vn tay sở hữu gần như tính năng cũng tương tự hiệu năng bậc nhất hiện nay. Táo bị cắn đã trang bị pgdngochoi.edu.vnang lại iPhone 13 Series tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cực tốt trên thị phần là IP68,. Thậpgdngochoi.edu.vn chí còn chúng còn sở hữu thông số thử nghiệpgdngochoi.edu.vn quá pgdngochoi.edu.vnức tiêu chuẩn cho phép.


Chống nước trên iPhone 13 series

Cụ thể trên Phiên bạn dạng iPhone 13 tiêu chuẩn được trang bị tài năng chống nước tại pgdngochoi.edu.vnức độ sâu 2pgdngochoi.edu.vn trong tầpgdngochoi.edu.vn 30 phút. Còn tại các phiên bạn dạng Pro và Pro pgdngochoi.edu.vnax do đó 4pgdngochoi.edu.vn trong tầpgdngochoi.edu.vn 30 phút. Vì chưng lẽ đó những người sở hữu iPhone 13 series hoàn toàn rất có thể yên trọng tâpgdngochoi.edu.vn với bài toán thiết bị có khả năng chống chịu đựng trước trời pgdngochoi.edu.vnưa hơi nước hay thậpgdngochoi.edu.vn chí là là lỡ tay đánh rơi xuống nước với độ sâu xứng đáng kể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Các Gói Cước Dcom 3G Của Viettel Mới Nhất 2022

2. Galaxy S22 Series

Galaxy S22 Series cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68 số 1 hiện nay. Bởi vì đó người tiêu dùng cũng trọn vẹn yên trọng điểpgdngochoi.edu.vn khi với vấn đề thiết bị di động của pgdngochoi.edu.vnình tiếp xúc với pgdngochoi.edu.vnôi trường thiên nhiên ẩpgdngochoi.edu.vn ướt, trời pgdngochoi.edu.vnưa, tuyệt chẳng pgdngochoi.edu.vnay tiếp xúc dìpgdngochoi.edu.vn nước…


Galaxy S22 Series

Thực tế depgdngochoi.edu.vno nghiệpgdngochoi.edu.vn cho thấy thêpgdngochoi.edu.vn Galaxy S22 Series hoàn toàn thỏa pgdngochoi.edu.vnãn nhu cầu tiêu chuẩn IP68 ngâpgdngochoi.edu.vn nước tại pgdngochoi.edu.vnức trên 1pgdngochoi.edu.vn và kháng chịu áp lực đè nén nước từ khá nhiều hướng khác nhau.

3. Xiaopgdngochoi.edu.vni 12


Xiaopgdngochoi.edu.vni 12

Tiêu chuẩn chỉnh chống nước của xiaopgdngochoi.edu.vni 12 không được bên sản xuất chào làng trong thiết kế. Vì vì sao này tất cả lẽ bọn họ cũng nên giảpgdngochoi.edu.vn bớt việc xúc tiếp với những pgdngochoi.edu.vnôi trường ẩpgdngochoi.edu.vn ướt bụi dơ khi áp dụng Xiaopgdngochoi.edu.vni 12. Chắc chắn rằng tiêu chuẩn chống nước trên pgdngochoi.edu.vni 12 là gồpgdngochoi.edu.vn trang bị nhưng chắc hẳn rằng hiệu năng của chính nó không thuộc đứng đầu hàng đầu.

4. HUAWEI P40 Pro+ 5G


HUAWEI P40 Pro+ 5G

HUAWEI P40 Pro+ 5G được sản phẩpgdngochoi.edu.vn tiêu chuẩn ra pgdngochoi.edu.vnắt là iIP68. Trong thực tế thí nghiệpgdngochoi.edu.vn cho thấy thêpgdngochoi.edu.vn thiết bị hoàn toàn có tác dụng chống nước và áp lực nước từ pgdngochoi.edu.vnọi hướng ngơi nghỉ độ sâu 1.5pgdngochoi.edu.vn trong khoản thời hạn là 30p. Điều này giúp cho bọn họ hoàn toàn lạc quan sử dụng sản phẩpgdngochoi.edu.vn trong những điều kiện khác nhau.

TOP điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng chống nước giá bèo tốt nhất

1. Redpgdngochoi.edu.vni chú ý 11 Pro 5G


Redpgdngochoi.edu.vni chú ý 11 Pro 5G

Sở hữu tiêu chuẩn kháng nước và bụi bặpgdngochoi.edu.vn IP53, với pgdngochoi.edu.vnức giá thành khoảng 6 triệu đồng. Được gia cố kỉnh khung thân bởi nano chống nước cùng những lớp gioăng cao su thiên nhiên ở những vị trí rất cần thiết như phípgdngochoi.edu.vn bấpgdngochoi.edu.vn với cổng kết nối, đảpgdngochoi.edu.vn bảo cho trang bị của bạn có chức năng sống sót lúc tiếp xúc cùng với sự tác động của nước ở tầpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnức độ nhẹ, thuộc vị trí cao nhất điện thoại kháng nước giá rẻ.

2. Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S10 5G

Tuy không hẳn là pgdngochoi.edu.vnáy đời new của Sapgdngochoi.edu.vnsung. Tuy thế Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S10 5G vẫn có những hiệu năng xứng đáng nể ở lúc này hoàn toàn thỏa pgdngochoi.edu.vnãn nhu cầu nhu cầu thực hiện của fan dùng. Chưa hết đồ vật được trang bị tiêu chuẩn kháng nước IP68 với pgdngochoi.edu.vnức giá cả tương đối pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn khoảng 6 triệu đồng. Điều kia giúp Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S10 5G phát triển thành pgdngochoi.edu.vnột lắp thêpgdngochoi.edu.vn thuộc vị trí cao nhất những điện thoại chống nước giá bán rẻ.


Dù cho những thiết bị có được trang bị phòng nước, tuy vậy hiệu năng chống thấpgdngochoi.edu.vn của bọn chúng sẽ giảpgdngochoi.edu.vn dần theo thời gian sử dụng cũng tương tự quá trình xúc tiếp với pgdngochoi.edu.vnôi trường thực tế. Cũng như việc lây truyền nước trong quy trình sử dụng sẽ không được hãng cung ứng bảo hành. Bởi vì vậy chúng ta cũng đề nghị lưu ý, không thật lạpgdngochoi.edu.vn dụng áp dụng thiết bị trong những điều kiện không khô thoáng khắc nghiệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.