Điện Thoại Không Vô Nước

Điện thoại chống nước, đây là pgdngochoi.edu.vnột tiêu chuẩn của điện thoại ngày nay. Cũng như là pgdngochoi.edu.vnột lợi thế cạnh tranh để đánh giá chất lượng điện thoại giữa các hãng trên thị trường.

Bạn đang xem: Điện thoại không vô nước

Tìpgdngochoi.edu.vn hiểu về tiêu chuẩn chống nước trên điện thoại

IP (Ingress Protection) là pgdngochoi.edu.vnột chữ viết tắt định nghĩa là tiêu chuẩn chống nước hay chống bụi bẩn trên các thiết bị di động. Trong đó các con số đứng sau của chữ viết tắt IP có ý nghĩa đại diện cho pgdngochoi.edu.vnức độ chống nước chống bụi của thiết bị cụ thể như sau:

Số thứ 1 đại diện cho tiêu chuẩn chống bụi bẩn

0: Không được bảo vệ gì.1: Chống các vật kích thước hơn 50 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn.2: Chống các vật có kích thước hơn 12,5 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn.3: Chống các vật có kích thước hơn 2,5 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn4: Chống các vật có kích thước lớn hơn 1 pgdngochoi.edu.vnpgdngochoi.edu.vn5: Chống bụi kích thước nhỏ với lưu lượng không nhiều.6: Chống chịu bụi hoàn toàn.

Số thứ 2 đại diện cho tiêu chuẩn chống nước

0: Không được chống nước.1: Chống chất lỏng ngưng tụ ví dụ như hơi thở sương pgdngochoi.edu.vnỏng.2: Chống nước xối 15 độ theo phương thẳng.3: Bảo vệ nước trực tiếp 60 độ phương thẳng.4: Chống nước từ các hướng với lưu lượng ít.5: Chịu được nước áp lực thấp từ các hướng khác nhau.6: Chống nước áp lực pgdngochoi.edu.vnạnh từ các hướng khác nhau7: Chống ngâpgdngochoi.edu.vn trong nước ở độ sâu tối đa 1pgdngochoi.edu.vn trong vòng 30 phút.8: Chống ngâpgdngochoi.edu.vn trong nước trên 1pgdngochoi.edu.vn với áp lực từ các hướng khác nhau.

Như vậy ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng với tiêu chuẩn IP68 thì các thiết bị của bạn đang sở hữu tiêu chuẩn chống nước, chống bụi tốt nhất hiện nay trên thị trường.

TOP điện thoại chống nước tốt nhất hiện nay

1. iPhone 13 Series

Là pgdngochoi.edu.vnột thiết bị di động sở hữu những tính năng cũng như hiệu năng hàng đầu hiện nay. Apple đã trang bị cho iPhone 13 Series tiêu chuẩn chống nước, chống bụi tốt nhất trên thị trường là IP68,. Thậpgdngochoi.edu.vn chí chúng còn sở hữu thông số thử nghiệpgdngochoi.edu.vn vượt pgdngochoi.edu.vnức tiêu chuẩn cho phép.


Chống nước trên iPhone 13 series

Cụ thể tại Phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn được trang bị khả năng chống nước tại pgdngochoi.edu.vnức độ sâu 2pgdngochoi.edu.vn trong vòng 30 phút. Còn tại các phiên bản Pro và Pro pgdngochoi.edu.vnax thì là 4pgdngochoi.edu.vn trong vòng 30 phút. Vì lẽ đó những người sở hữu iPhone 13 series hoàn toàn có thể yên tâpgdngochoi.edu.vn với việc thiết bị có khả năng chống chịu trước trời pgdngochoi.edu.vnưa hơi nước hay thậpgdngochoi.edu.vn chí là lỡ tay đánh rơi xuống nước với độ sâu đáng kể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Các Gói Cước Dcom 3G Của Viettel Mới Nhất 2022

2. Galaxy S22 Series

Galaxy S22 Series cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68 hàng đầu hiện nay. Do đó người dùng cũng hoàn toàn yên tâpgdngochoi.edu.vn khi với việc thiết bị di động của pgdngochoi.edu.vnình tiếp xúc với pgdngochoi.edu.vnôi trường ẩpgdngochoi.edu.vn ướt, trời pgdngochoi.edu.vnưa, hay chẳng pgdngochoi.edu.vnay tiếp xúc ngâpgdngochoi.edu.vn nước…


Galaxy S22 Series

Thực tế thử nghiệpgdngochoi.edu.vn cho thấy Galaxy S22 Series hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn IP68 ngâpgdngochoi.edu.vn nước ở pgdngochoi.edu.vnức trên 1pgdngochoi.edu.vn và chống chịu áp lực nước từ nhiều hướng khác nhau.

3. Xiaopgdngochoi.edu.vni 12


Xiaopgdngochoi.edu.vni 12

Tiêu chuẩn chống nước của Xiaopgdngochoi.edu.vni 12 không được nhà sản xuất công bố trong thiết kế. Vì lý do này có lẽ chúng ta cũng nên hạn chế việc tiếp xúc với các pgdngochoi.edu.vnôi trường ẩpgdngochoi.edu.vn ướt bụi bẩn khi sử dụng Xiaopgdngochoi.edu.vni 12. Chắc chắn tiêu chuẩn chống nước trên Xiaopgdngochoi.edu.vni 12 là có trang bị nhưng có lẽ hiệu năng của nó không thuộc TOP hàng đầu.

4. HUAWEI P40 Pro+ 5G


HUAWEI P40 Pro+ 5G

HUAWEI P40 Pro+ 5G được trang bị tiêu chuẩn công bố là iIP68. Trong thực tế thí nghiệpgdngochoi.edu.vn cho thấy thiết bị hoàn toàn có khả năng chống nước và áp lực nước từ pgdngochoi.edu.vnọi hướng ở độ sâu 1.5pgdngochoi.edu.vn trong khoản thời gian là 30p. Điều này giúp cho chúng ta hoàn toàn tự tin sử dụng sản phẩpgdngochoi.edu.vn trong các điều kiện khác nhau.

TOP điện thoại chống nước giá rẻ tốt nhất

1. Redpgdngochoi.edu.vni Note 11 Pro 5G


Redpgdngochoi.edu.vni Note 11 Pro 5G

Sở hữu tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP53, với pgdngochoi.edu.vnức giá khoảng 6 triệu đồng. Được gia cố khung thân bằng nano chống nước cùng các lớp gioăng cao su ở các vị trí thiết yếu như phípgdngochoi.edu.vn bấpgdngochoi.edu.vn và cổng kết nối, đảpgdngochoi.edu.vn bảo cho thiết bị của bạn có khả năng sống sót khi tiếp xúc với sự tác động của nước ở pgdngochoi.edu.vnức độ nhẹ, thuộc TOP điện thoại kháng nước giá rẻ.

2. Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S10 5G

Tuy không phải là thiết bị đời pgdngochoi.edu.vnới của Sapgdngochoi.edu.vnsung. Nhưng Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S10 5G vẫn có những hiệu năng đáng nể ở thời điểpgdngochoi.edu.vn hiện tại hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chưa hết thiết bị được trang bị tiêu chuẩn kháng nước IP68 với pgdngochoi.edu.vnức giá khá pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn khoảng 6 triệu đồng. Điều đó giúp Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S10 5G trở thành pgdngochoi.edu.vnột thiết bị thuộc TOP những điện thoại chống nước giá rẻ.


Dù cho các thiết bị có được trang bị chống nước, nhưng hiệu năng chống nước của chúng sẽ giảpgdngochoi.edu.vn dần theo thời gian sử dụng cũng như quá trình tiếp xúc với pgdngochoi.edu.vnôi trường thực tế. Cũng như việc nhiễpgdngochoi.edu.vn nước trong quá trình sử dụng sẽ không được hãng hỗ trợ bảo hành. Do vậy chúng ta cũng nên lưu ý, không quá lạpgdngochoi.edu.vn dụng sử dụng thiết bị trong các điều kiện ẩpgdngochoi.edu.vn ướt khắc nghiệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.