Điều Khiển Điều Hòa Panasonic

Hiện nay, nhu yếu sử dụng điều hòa tăng thêm cao, nhất là trong phần đa ngày thời tiết khắc nghiệt. Mặc dù nhiên, chúng ta đang gặp gỡ một số sự việc vì thiếu hiểu biết nhiều các biểu tượng trên remote. Vào phạm vi bài viết này pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh Panasonic Inverter nhằm khai thác tác dụng thiết bị này một bí quyết tối đa.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa panasonic


Các thành phần của điều khiển và tinh chỉnh Panasonic Inverter

Điều hòa Panasonic Inverter được thực hiện khá thông dụng hiện nay. Điều khiển của sản phẩm này được thiết kế nhỏ tuổi gọn, tiện nghi và chạy bởi pin. Trên điều khiển sẽ sở hữu các phím tác dụng và screen hiển thị. Cụ thể như sau: 

Màn hình hiển thị: vẫn hiển thị các thông số kỹ thuật về độ ẩm, nhiệt độ độ, các chế độ chạy như cool, auto, heat giỏi dry… Các phím chức năng: Để lựa chọn chế độ chạy của điều hòa tương xứng với yêu cầu dùng. Những phím tính năng sẽ được ghi chữ hoặc biểu tượng.

Điều khiển của mẫu điều hòa Panasonic Inverter có kết cấu giống như những loại điều khiển và tinh chỉnh khác của hãng sản xuất Panasonic. Do đó, cách sử dụng điều khiển Panasonic Inverter cũng gần giống như thế.

*

Hướng dẫn phương pháp sử dụng điều khiển Panasonic Inverter

Trên điều khiển Panasonic Inverter có khá nhiều phím tác dụng khác nhau. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển Panasonic Inverter, phụ thuộc đây chúng ta có thể lựa tuyển chọn được chế độ phù hợp với nhu yếu của mình.

Cách khởi rượu cồn điều hòa

Để khởi đụng thiết bị, trên bảng điều khiển và tinh chỉnh hãy ấn nút ON/OFF 1 lần. Nếu như thấy đèn power nguồn sáng thì có nghĩa là máy sẽ bật. Nếu như muốn tắt điều hòa, hãy ấn nút ON/OFF 1 lần nữa.

Xem thêm: Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Mới, Giải Sbt Tiếng Anh 9

Các chế độ cài ném lên điều khiển Panasonic Inverter

Bấm MODE để thiết lập các cơ chế trên đồ vật này. Sẽ có được các chế độ cho bạn lựa lựa chọn như sau: 

Auto: ánh sáng trong chống sẽ tự động hóa duy trì trong khoảng từ 23 – 25 độ C.Cool: Đây là công dụng làm lạnh. Nếu còn muốn tăng ánh sáng thì bấm nút ▲, sút thì bấm ▼.Dry: tác dụng hút ẩm.Heat: tác dụng sưởi nóng phòng.Fan: bật quạt gió của điều hòa.E – ion/ Lonizer: chức năng lọc khí và tạo ion.Powerful: cơ chế làm giá buốt phòng nhanh.Quiet: cơ chế giảm giờ ồn. Dấn 3 lần nhằm hủy bỏ công dụng này.

Cách setup nhiệt độ

Để biến hóa nhiệt độ hãy bấm nút TEMP. ý muốn tăng ánh nắng mặt trời thì bấm hình tượng ▲, giảm thì bấm ▼. Bấm giữ lại ▼trong 10 giây để gửi từ chế độ F sang C.

*
Trên điều khiển Panasonic Inverter có không ít phím chức năng khác nhau

Cài để quạt gió

Sẽ bao gồm 3 chính sách quạt để chúng ta lựa chọn là thấp, trung bình và cao. Hãy bấm nút fan hâm mộ SPEED để kiểm soát và điều chỉnh mức độ.

Cách điều chỉnh hướng gió

Để điều chỉnh hướng gió chếch lên tốt chếch xuống cân xứng với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần bấm nút lựa chọn Air Swing. Bấm 1 lần nhằm kích hoạt cánh đảo gió, bấm lần 2 để dừng đúng vị trí người dùng muốn.

Chế độ hứa hẹn giờ

Để hứa giờ bấm ON TIMER, tiếp nối chọn ▲ hoặc ▼ để điều chỉnh thời gian tăng hoặc sút tùy ý và bấm ON TIMER lần nữa. Chọn CANCEL để hủy sở hữu đặt.

*
Bảo dưỡng và sửa chữa thay thế điều hòa tại Cơ Điện rét mướt Bắc Ninh

Bài viết trên cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chi tiết, khá đầy đủ nhất về cách sử dụng tinh chỉnh Panasonic Inverter. Ví như gặp bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục nhé!

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.