Định Vị Số Điện Thoại Trên Bản Đồ

Điện thoại thông minh là thiết bị mà trong thời đại hiện đại ngày nay mọi người luôn mang theo bên mình. Và trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ để theo dõi vị trí của một người nào đó như tìm vị trí của một người bạn bị lạc khi đi du lịch, xác định vị trí khi trẻ em bị lạc, theo dõi nhân viên hoặc trong các trường hợp khác như theo dõi vị trí của vợ / chồng / người yêu. Sửa điện thoại Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách xác định chủ nhân của số điện thoại đang ở vị trí nào.

Bạn đang xem: Định vị số điện thoại trên bản đồ

*

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng Track a Phone Number

Bước 1: Theo dõi vị trí số điện thoại của người khác bằng công cụ trực tuyến Track a Phone Number. Các bạn có thể tìm được các công cụ này bằng cách gõ từ khóa Track a Phone Number.

*

Bạn click vào Tôi không phải là người máy. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Click here to continue.

Bước 2: Nhập số điện thoại được đặt trong phần mềm trực tuyến.

Chọn quốc gia: Chọn Việt Nam.

Số điện thoại: Nhập số điện thoại, nhập 084 vào ô thứ nhất, ô thứ hai là số điện thoại của người mà bạn muốn tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ. Lưu ý: không nhập 0 đầu tiên của số điện thoại.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Click to Track để cho phép phần mềm quét và tìm vị trí của số điện thoại. Sau một lát, Google Map sẽ xuất hiện hiển thị vị trí của số điện thoại bạn cần theo dõi.

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ với Google Earth

Bước 1: Trước hết, bạn phải mở trình duyệt web của mình và nhập vào đường link dưới đây

https://earth.google.com/web/

Sau đó bạn nhấn nút enter.

Bước 2: Nhập chi tiết đăng nhập bao gồm ID email Google và mật khẩu của thiết bị bạn muốn theo dõi trên Google Maps.

Bước 3: Bây giờ, nhập số điện thoại di động của bạn hoặc truy cập cùng một liên kết trên trình duyệt web di động của bạn và nhấp vào Gửi liên kết đến điện thoại của tôi.

Bước 4: Trên điện thoại di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản có URL.

Bước 5: Sau đó, nhấp vào liên kết URL để mở nó trên trình duyệt web di động của bạn. Nhận liên kết URL trên điện thoại di động của bạn sẽ phải chịu phí bổ sung tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng di động của bạn.

Bước 6: Sau đó, cho phép Google truy cập vị trí của bạn. Chạm vào Có, khi hộp thoại bật lên, cụ thể Cho phép Google Latitude để xem vị trí hiện tại của bạn.

Xem thêm:

Bước 7: Trên Google Earth, bạn sẽ tìm thấy vị trí của điện thoại di động. Người ta cũng có thể tăng yêu cầu vĩ độ để tìm vĩ độ của điện thoại di động.

Cách sử dụng ứng dụng để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ

Ứng dụng Find my Friend là ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,25/5 có thể được cài đặt trên các loại điện thoại thông minh phổ biến hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể biết vị trí của số điện thoại trên bản đồ. Techcare sẽ hướng dẫn bạn từng bước cài đặt và sử dụng.

Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại của bạn thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn.

*

Bước 2: Cho phép chia sẻ vị trí trên điện thoại bạn cần theo dõi. Để thực hiện việc này, bạn lấy điện thoại bạn muốn theo dõi để mở ứng dụng để tìm bạn, sau đó kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

*

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Trong bước này, bạn phải lưu số điện thoại mà bạn muốn theo dõi trong danh bạ điện thoại của mình bằng một tên mà bạn có thể dễ dàng nhớ. Tiếp theo, bật AirDrop trên điện thoại của bạn và điện thoại mà bạn theo dõi. Để mở AirDrop, chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên trên cùng của màn hình và bạn sẽ thấy AirDrop. Bạn chọn AirDrop và chọn “mọi người”.

*

*

Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận”.

*

Bước 6: Khi bạn đã gửi lời mời từ điện thoại đến điện thoại bạn muốn theo dõi và được điện thoại bạn muốn theo dõi chấp nhận, điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ điện thoại bạn muốn theo dõi. Để không chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại bạn theo dõi, chỉ cần nhấn “từ chối”.

*

Bước 7: Xác định vị trí điện thoại bạn đang theo dõi bạn đang ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của bạn và nhấp vào biểu tượng bạn muốn biết trên màn hình.

*

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn sẽ được thông báo nếu họ rời khỏi hoặc đi đến một địa điểm cụ thể, vì vậy bạn sẽ nhận được thông báo rằng điện thoại bạn theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc ở đâu đó bằng cách chọn Thông báo. Thông báo> Khởi hành / Đến nơi.

Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài cũng dễ dàng được phát hiện và biết rằng bạn đang theo dõi họ. Để tránh tình trạng này, chỉ cần tắt thông báo của ứng dụng này trên điện thoại bạn đang theo dõi bằng cách truy cập Cài đặt (điện thoại bạn đang theo dõi) => Thông báo => Chọn Tìm ứng dụng của bạn bè => Cho phép thông báo> Tắt.

*

Techcare vừa chia sẻ với bạn cách tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Techcare để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.