Định Vị Số Điện Thoại Trên Bản Đồ

Điện thoại sáng dạ là thiết bị nhưng trong thời đại hiện đại ngày nay đầy đủ người luôn luôn mang theo bên mình. Với trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, có khá nhiều trường hợp chúng ta cần tìm địa chỉ số smartphone trên bản đồ để theo dõi địa chỉ của một bạn nào kia như tìm vị trí của một người các bạn bị lạc khi đi du lịch, xác định vị trí khi trẻ em bị lạc, theo dõi nhân viên cấp dưới hoặc trong số trường hợp khác ví như theo dõi địa điểm của vk / ck / bạn yêu. Sửa điện thoại Techcare đang hướng dẫn bạn cách xác định người chủ của số điện thoại đang tại vị trí nào.

Bạn đang xem: Định vị số điện thoại trên bản đồ

*

Tìm địa chỉ số điện thoại cảm ứng thông minh trên phiên bản đồ bằng Track a Phone Number

Bước 1: Theo dõi vị trí số smartphone của người khác bởi công gắng trực đường Track a Phone Number. Các bạn cũng có thể tìm được các công thay này bằng phương pháp gõ tự khóa Track a Phone Number.

*

Bạn click vào Tôi không phải là tín đồ máy. Tiếp theo, bạn lựa chọn vào mục Click here khổng lồ continue.

Bước 2: Nhập số smartphone được để trong phần mềm trực tuyến.

Chọn quốc gia: chọn Việt Nam.

Số năng lượng điện thoại: Nhập số điện thoại, nhập 084 vào ô vật dụng nhất, ô đồ vật hai là số điện thoại cảm ứng của fan mà bạn có nhu cầu tìm địa chỉ số điện thoại trên bạn dạng đồ. Lưu giữ ý: không nhập 0 đầu tiên của số điện thoại.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Click khổng lồ Track để được cho phép phần mượt quét và tìm địa điểm của số năng lượng điện thoại. Sau một lát, Google map sẽ xuất hiện thêm hiển thị địa điểm của số điện thoại bạn cần theo dõi.

Tìm địa điểm số điện thoại trên bạn dạng đồ với Google Earth

Bước 1: Trước hết, chúng ta phải mở trình phê duyệt web của chính bản thân mình và nhập vào con đường link tiếp sau đây

https://earth.google.com/web/

Sau đó bạn nhấn nút enter.

Bước 2: Nhập chi tiết đăng nhập bao hàm ID e-mail Google và mật khẩu của thiết bị bạn muốn theo dõi trên top google Maps.

Bước 3: Bây giờ, nhập số điện thoại di động của công ty hoặc truy vấn cùng một liên kết trên trình chu đáo web di động của chúng ta và nhấp vào Gửi link đến smartphone của tôi.

Bước 4: Trên điện thoại cảm ứng di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn phiên bản có URL.

Bước 5: Sau đó, nhấp vào liên kết URL nhằm mở nó trên trình phê duyệt web di động cầm tay của bạn. Nhận liên kết URL trên điện thoại cảm ứng di động của bạn sẽ phải chịu phí bổ sung cập nhật tùy ở trong vào nhà cung cấp mạng di động của bạn.

Bước 6: Sau đó, cho phép Google truy vấn vị trí của bạn. Chạm vào Có, khi hộp thoại nhảy lên, núm thể cho phép Google Latitude để xem vị trí hiện tại của bạn.

Xem thêm:

Bước 7: trên google Earth, các bạn sẽ tìm thấy địa chỉ của điện thoại cảm ứng di động. Fan ta cũng có thể tăng yêu cầu vĩ độ để tìm vĩ độ của điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Cách áp dụng ứng dụng để tìm địa chỉ số điện thoại cảm ứng thông minh trên bản đồ

Ứng dụng Find my Friend là ứng dụng với trên 10 triệu lượt cài đặt về và được reviews 4,25/5 hoàn toàn có thể được cài đặt lên các loại smartphone thông minh phổ biến hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp chúng ta cũng có thể biết vị trí của số smartphone trên bản đồ. Techcare đang hướng dẫn chúng ta từng bước setup và sử dụng.

Bước 1: Tải áp dụng này về điện thoại của công ty thông qua siêu thị ứng dụng trên điện thoại của bạn.

*

Bước 2: được cho phép chia sẻ vị trí trên điện thoại cảm ứng bạn buộc phải theo dõi. Để thực hiện việc này, chúng ta lấy điện thoại bạn có nhu cầu theo dõi để mở ứng dụng để kiếm tìm bạn, kế tiếp kích hoạt thiên tài “chia sẻ vị trí của tôi”.

*

Bước 3: Yêu mong theo dõi vị trí

Trong cách này, các bạn phải lưu số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn có nhu cầu theo dõi vào danh bạ năng lượng điện thoại của chính mình bằng một thương hiệu mà chúng ta có thể dễ dàng nhớ. Tiếp theo, nhảy AirDrop trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và smartphone mà bạn theo dõi. Để mở AirDrop, chỉ việc vuốt từ bỏ dưới màn hình hiển thị lên trên cùng của screen và bạn sẽ thấy AirDrop. Các bạn chọn AirDrop và chọn “mọi người”.

*

*

Bước 5: Mở áp dụng Find my Friend trên điện thoại cảm ứng bạn phải theo dõi kế tiếp chọn “chấp nhận”.

*

Bước 6: khi chúng ta đã nhờ cất hộ lời mời từ smartphone đến điện thoại bạn muốn theo dõi với được năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu theo dõi chấp nhận, năng lượng điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi và quan sát từ năng lượng điện thoại bạn muốn theo dõi. Để không chia sẻ vị trí của khách hàng với smartphone bạn theo dõi, chỉ việc nhấn “từ chối”.

*

Bước 7: Xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông minh bạn sẽ theo dõi nhiều người đang ở đâu bằng cách mở áp dụng Find my Friend trên điện thoại của khách hàng và nhấp vào biểu tượng bạn muốn biết bên trên màn hình.

*

Bạn cũng biến thành thấy những tùy lựa chọn sẽ được thông tin nếu họ bong khỏi hoặc đi mang lại một vị trí cụ thể, vị vậy các bạn sẽ nhận được thông tin rằng smartphone bạn quan sát và theo dõi sẽ rời ra khỏi nhà hoặc ở đâu đó bằng phương pháp chọn Thông báo. Thông báo> xuất xứ / Đến nơi.

Tuy nhiên, việc sử dụng lâu hơn cũng tiện lợi được vạc hiện với biết rằng bạn đang theo dõi họ. Để tránh triệu chứng này, chỉ việc tắt thông tin của ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn vẫn theo dõi bằng phương pháp truy cập thiết lập (điện thoại bạn đang theo dõi) => thông báo => lựa chọn Tìm ứng dụng của đồng đội => có thể chấp nhận được thông báo> Tắt.

*

Techcare vừa chia sẻ với các bạn cách tìm địa chỉ số điện thoại thông minh trên bạn dạng đồ. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy tương tác với Techcare để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.