Làm thế nào để thay font chữ hệ thống trên windows 10?

Bạn sẽ quá buốn chán với bộ font khối hệ thống trên Windows 10, bạn muốn thay đổi để triển khai mới laptop và tạo ra một phong cách độc đáo và khác biệt cho riêng mình?

Vâng, trong bài viết này mình đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách có tác dụng điều này. Bạn có thể thay đổi ngẫu nhiên bộ font text nào mà bạn thích, miễn là nó cân xứng với nhu yếu của bạn.

Bạn đang xem: Làm thế nào để thay font chữ hệ thống trên windows 10?


I. Cần sẵn sàng những gì?

Trước tiên bạn phải tìm với tải bộ font chữ mà mình thích về trước sẽ => sau đó thiết lập bộ Font kia vào lắp thêm tính.

Bạn có thể tìm bên trên mạng hoặc là truy cập vào chuyên mục Font chữ đã bao gồm trên blog nhằm chọn cỗ Font mà bạn thích nha.


Tốt duy nhất là trước lúc thêm fonts bắt đầu vào thì các bạn hãy sao lưu giữ thư mục Fonts bằng phương pháp copy cả folder fonts (C:WindowsFonts) rồi lưu lại ra đâu đó, nhằm sau trong tương lai không ham mê nữa thì chép đè folder Fonts nơi bắt đầu vào là xong.

II. Hướng dẫn cầm cố Font chữ cho Windows 10

Có 2 cách để bạn có thể làm việc này một cách dễ dàng, đó là thực hiện phần mềm, hoặc là có tác dụng thủ công.

Xem thêm: Lời Bài Hát Dòng Lưu Bút Cuối (Hợp Âm Tone Thanh Ngọc), Tải Bài Hát Dòng Lưu Bút Cuối Mp3

Mình sẽ khuyên bảo với các bạn cách làm dễ trước, bạn có thể chọn phương pháp làm nào thì cũng được, đặc điểm này là tùy chúng ta nha.

#1. Cố kỉnh Font chữ Windows 10 bằng cách sử dụng Winaero Tweaker

+ bước 1: Đầu tiên, các bạn tải phần mềm Winaero Tweaker tại phía trên hoặc tại đây => sau đó thiết lập nó vào vật dụng tính.

Note: Nháy đúp loài chuột vào tệp tin Winaero Tweaker.exe sau khi bạn đã giải nén dứt để ban đầu cài đặt, trong thừa trình thiết lập bạn cứ thừa nhận Next => Next là dứt thôi. Rất đơn giản !

+ bước 2: Sau khi setup xong, các bạn mở phần mềm ra, tìm về phần System phông => tiếp nối tích chọn vào dòng User the following phông => và lựa chọn Change system font… => và chọn Font chữ mà bạn có nhu cầu sử dụng là xong.

*
*
*
*
*

Khởi động lại máy vi tính để vận dụng là được.

Note: ví như sau này bạn muốn đưa font hệ thống về khoác định thì cách sớm nhất là chúng ta chạy 2 tệp tin Fonts.reg và FontSubstitutes.reg mà bọn họ đã backup lúc nãy ha.


III. Làm rứa nào để khôi phục lại font text mặc định trên Windows 10?

Vâng, các cách bên trên mình đông đảo đã lí giải cho chúng ta cách phục hồi lại font chữ mặc định của Windows rồi, nếu khách hàng không làm thành công xuất sắc thì đây, một phương pháp nữa dự phòng cho chúng ta đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.